9 ลายเซ็นเสริมดวงชีวิตให้ดียิ่งขึ้น จะมีแบบไหนบ้าง มาดูกัน!!

เชื่อว่าทุกคน... ต้องมีลายเซ็นเป็นของตัวเอง บางคนอาจจะเน้นรูปแบบลายเซ็นให้มีความสวยงาม หรือบางคนจะเน้นในเรื่องของความง่าย สะดวก สบาย ในการเซ็น ซึ่งลายเซ็นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สามารถเสริมดวงชะตาชีวิตของคุณได้ หากคุณออกแบบลายเซ็นที่ถูกต้องและเหมาะสมกับตนเอง

มาดูกันว่า 9 ลายเซ็นเสริมดวงชีวิตให้ดียิ่งขึ้น จะมีแบบไหนบ้าง?

1. ลายเซ็นเสริมอำนาจบารมี

ลายเซ็นที่จะช่วยส่งเสริมอำนาจบารมีให้กับเรานั้น คือ ลายเซ็นที่ต้องเซ็นอักษรตัวแรกให้ใหญ่กว่าตัวอักษรบริวาร ตัวอักษรแรกที่นำหน้าชื่อ ถ้าเซ็นตัวโตๆ ดูสง่างาม ไม่มีขีดเส้นตัดหรือแทงเข้ามาหาตัวเอง ก็จะส่งผลให้เด่นในทางลาภยศ ชื่อเสียง และจะมีบริวารมาก

2. ลายเซ็นเสริมสังคมเด่น

ลายเซ็นที่เสริมให้สังคมของตนเองเด่นขึ้นมา จะต้องเป็นลายเซ้นที่มีตัวอักษรค่อนข้างกว้าง และเอนขวา จะบ่งบอกถึงความเป็นคนกระตือรือร้น และมีทักษะดีๆ ในเรื่องการติดต่ิอคบหากับผู้อื่น

3. ลายเซ็นเสริมดวงร่ำรวย

โชคดีอักษรนำหน้าชื่อตัวอักษร และนามสกุล ควรเซ็นให้มีลายเซ็นตวัด เป็นรูปลักษณ์คล้ายกับที่กักเก็บเงินทอง เพื่อเสริมสร้างดวงการเงินให้เฟื่องฟู เก็บเงินอยู่ หาเงินได้ มีแต่ความร่ำรวย และมีโชคลาภอยู่เสมอ

4. ลายเซ็นเสริมความสำเร็จในอนาคต

ให้ตัวอักษรตัวสุกท้ายของชื่อหรือนามสกุลตวัดปลายของเส้นขึ้นไปให้สูง เพื่อแสดงถึงอนาคตที่ประสบความสำเร็จ และจะมีบั้นปลายชีวิตที่สุขสบาย และพรั่งหพร้อมด้วยลาภยศ

5. ลายเซ็นเสริมโชคดี มีเงิน มีเสน่ห์

ลายเซ็นที่มีการตวัดเส้นสายเป็นลักษณะของช้อน หรืออะไรก็ได้ที่มีลักษณะคล้ายตัวยู ถือว่าเป็นลักษณะที่ดี สามารถเรียกโชคดีมาให้เจ้าลายเซ็นได้ ซึ่งจะมีเงินมีทองเข้ามา เป็นที่รักใคร่ชื่นชมของผู้คนทั่วไป

6. ลายเซ็นเสริมปัญญาดี

เจ้าความคิดลายเซ็นที่เซ็นแล้วอ่านไม่ออก หรือไม่ได้เซ็นเป็นอักษร แต่ดูคล้ายรูปอะไรบางอย่าง เช่น รูปทรงเรขาคณิต แล้วยังอาจหมายถึงสัญลกษณ์อื่นๆ เช่น รูปหัวใจ รูปสัตว์ จะบ่งบอกถึงความเป็นคนมีความคิดลุ่มลึก สมองดี มีความปราดเปรื่อง ใฝ่รู้

7. ลายเซ็นเสริมความเจริญรุ่งเรือง

ลายเซ็นของคุณหากมีการลาดเส้นขึ้นไปให้อยู่สูง จะช่วยให้เสริมความเจริญรุ่งเรือง ผู้ที่เซ็นชื่อและนามสกุล โดยมีการลาดเส้นให้พุ่งขึ้นไปหลายครั้ง มักจะเป้นผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยดี มีความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง มีความคิดฝีนชัดเจน มีชีวิตก้าวหน้าเป็นลำดับ

8. ลายเซ็นเสริมฐานะมั่นคง

ลายเซ็นที่ช่วยเสริมฐานะมั่นคงของคุณให้ดีขึ้น ให้คุณขีดเส้นใต้ลายเซ็น ถ้าลากเส้นเป็นเส้นตรงๆ และยาวจากใต้ชื่อไปยังใต้นามสกุลจะเป็นลักษณะที่ดี และส่งเสริมด้านความมั่นคงฐานะความเป็นอยู่ จะมีอำนาจวาสนาดี มีผู้ส่งเสริมสนับสนุนด้วยดีมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี

9. ลายเซ็นเสริมเสน่ห์

ลายเซ็นที่เสริมเสน่ห์ของคุณให้เป็นที่รักของคนอื่นนั้น จะต้องเป็นลายเซ็นที่มีความกลมมน อ่อนช้อย ลายเซ็นพลิ้วไหวต่อเนื่อง ไม่แข็งหรือเป็นมุมแหลม

 

ลายเซ็นเสริมความเด่นดังลายเซ็นที่ช่วยเสริมความเด่นดังของคุณ ควรมีลักษณะที่เป็นวงกลม หรือวงรี กว้างคล้ายลูกโป่ง ลายเส้นพลิ้วไหวเชื่อมโยงกันอย่างสมดุล ไม่มีสะดุดขาด อีกทั้งยังเซ้นชื่อเป็นแนวตั้ง ลักษณะนี้ส่งอิทธิพลทางชื่อเสียง ความสำเร็จอันโดดเด่น ซึ่งจะได้มาจากผลงานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ