สระผมถูกวัน สระผมช่วยเสริมดวงชะตา

รู้กันไหมคะว่าการสระผมก็สามารถเสริมดวง ปรับชะตาได้เหมือนกันนะคะ การสระผมถูกวันจะช่วยเสริมด้านโชคลาภ ความรัก การเงิน การงานได้ทั้งหมด แต่ก็มีบางวันที่ไม่ควรสระผม เพราะเชื่อว่าหากสระผมวันนั้นแล้วจะดวงไม่ดี มีผลร้ายตามมาค่ะ สำหรับวันไหนควรสระผม วันไหนไม่ควรสระผม

สระผมวันอาทิตย์

จะช่วยเสริมมงคลให้มีอายุยืนยาว สำหรับคนที่กำลังเจ็บป่วยไข้ก็จะช่วยให้อาการทุเลาหรือหายจากโรคภัยทั้งปวงได้ค่ะ

สระผมวันจันทร์

เป็นวันต้องห้าม หากเลี่ยงได้ไม่ควรสระผมวันนี้ เนื่องจากจะทำให้อายุสั้น หรืออาจมีอุบัติเหตุอันตรายบังเกิดขึ้นกับตัวผู้สระนั่นเองค่ะ

สระผมวันอังคาร

ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะทำให้บังเกิดโชคลาภนานาประการแก่ผู้สระนั่นเองค่ะ

สระผมวันพุธ

เป็นวันต้องห้าม หากเลี่ยงได้ไม่ควรสระผมวันนี้ เนื่องจากจะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วยมาก และจะส่งผลให้ชีวิตของคุณมีแต่ความยากแค้นแสนเข็ญ

สระผมวันพฤหัสบดี

ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะทำให้มีสง่าราศี จะเป็นที่เคารพรักของผู้อื่นมากมาย

สระผมวันศุกร์

ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะอำนวยให้เกิดวาสนา บุญบารมี คุณจะเป็นที่เกรงขามของผู้คนรอบข้าง

สระผมวันเสาร์

ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะทำให้มีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไปเสมอ