อาการตกหลุมรัก ของคนเเต่ละราศี

เวลาที่เราตกหลุมรักใครก็มักจะเเสดงท่าทีที่เเตกต่างกัน บางคนกล้าที่จะเข้าไปจีบเเบบตรงๆ เเต่บางคนเขินอาย บางคนก็กลบเกลื่อนความรู้สึก เเต่เพื่อนๆ รู้รึเปล่าคะว่าอาการที่คุณเเสดงออกนั้นมันขึ้นอยู่กับอิทธิพลของราศีเกิดของคุณด้วย วันนี้เรามีคำทำนายอาการตกหลุมรักของคนเเต่ละราศีมาฝากค่ะ มาดูกันสิว่าตรงกับคุณมั้ย เเละเผื่อว่ามีคนมาแอบตกหลุมรัก พวกเราจะได้รู้ตัวเเละรับรักเขาได้ทันไงคะ

อาการตกหลุมรักของราศีเมษ

ชาวราศีเมษส่วนใหญ่เเล้วจะใจร้อนเเละไม่ค่อยอดทนกับอะไรมากนัก เเต่ถ้าชาวราศีเมษตกหลุมรักใครเข้าล่ะก็ เขาหรือเธอจะเปลี่ยนไปเป็นตรงกันข้ามทันที พวกเขาจะใจเย็นลงเเละสุภาพมากขึ้น ดังนั้น คนที่จะทำให้ชาวราศีเมษหลงรักได้จะต้องเป็นผู้ใหญ่หรือเป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกสบายใจเวลาที่ได้อยู่ใกล้

อาการตกหลุมรักของราศีพฤษภ

ชาวพฤษภมักจะเป็นพวกเก็บอาการไม่ค่อยอยู่ แอบชอบใครมักจะปิดไม่มิด สมมติว่าคุณส่งข้อความไปหาเขา เขาก็จะตอบกลับมาทันที ถ้าคุณบอกว่าอยากเจอ เขาก็จะมาหาโดยที่ไม่มีบิดพลิ้ว ชาวพฤษภเป็นคนรักใครรักจริง เวลาตกหลุมรักใครก็จะเเสดงออกให้รู้อย่างชัดเจน

อาการตกหลุมรักของราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนถ้าตกหลุมรักใครมักจะชอบทำตลกกลบเกลื่อน นั่นเพราะพื้นฐานของคนราศีนี้เป็นคนเฮฮา ใครอยู่ใกล้ก็มักจะอารมณ์ดีตามไปด้วย ชาวเมถุนเป็นคนตรงไปตรงมา ถ้าอยากจะรู้ว่าชาวราศีเมถุนตกหลุมรักคุณรึเปล่าให้สังเกตเวลาที่คุณเครียด เขาพยายามทำทุกทางให้คุณยิ้มออกให้ได้ บางครั้งก็ชอบหาเรื่องตลกมาเล่าให้ฟังเพื่อให้คุณหัวเราะ

อาการตกหลุมรักของราศีกรกฎ

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่ซื่อสัตย์เเละเเคร์ความรู้สึกของคนที่เขารัก ถ้าตกหลุมรักใครไม่ต้องห่วงเลยว่าจะดูไม่ออก เพราะชาวกรกฎจะเเสดงออกให้คุณได้เห็นว่าคุณมีความหมายต่อพวกเขามากเเค่ไหน คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเลย หากชาวกรกฎมาตกหลุมรักคุณ

อาการตกหลุมรักของราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์เป็นคนทะเยอทะยานเเละมีความมั่นใจในตัวเองสูง ดังนั้นเวลาที่พวกเขาชอบใครพวกเขาจะไม่มัวเขินอาย เเต่เลือกที่จะบอกออกมาเลยตรงๆ เเบบไม่อ้อมค้อม ถ้าคุณชอบเขาเหมือนกันก็คบกัน เเต่ถ้าคุณไม่ชอบก็จะได้ไม่ต้องเสียเวลาทั้งสองฝ่าย

อาการตกหลุมรักของราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ตรงข้ามกับราศีสิงห์ เพราะชาวกันย์จะเป็นคนที่เก็บซ่อนความรู้สึกเก่งมาก ถ้าตกหลุมรักใครชาวราศีกันย์มักจะไม่บอก เเต่จะเเสดงออกผ่านทางการกระทำ ถ้าอยากรู้ว่าตกหลุมรักรึเปล่า คุณจะต้องสังเกตพฤติกรรมของพวกเขาเเละหาคำตอบด้วยตัวเอง

อาการตกหลุมรักของราศีตุลย์

อาการตกหลุมรัก ชาวราศีตุลย์ป็นคนมีอุดมการณ์เเละรักสงบ พวกเขาเป็นคนคิดบวก มองโลกในเเง่ดี ถ้าชาวราศีตุลย์ตกหลุมรักใคร พวกเขาจะเลือกมองเเต่ด้านที่ดีของคุณ เเม้ว่าคุณจะมองไม่เห็นด้านดีๆ เหล่านั้นของตัวเองก็ตาม

อาการตกหลุมรักของราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกเป็นคนน่าหลงใหล พวกเขาต้องการที่จะเห็นคนที่เขารักมีความสุข คล้ายๆ กับชาวราศีเมถุนนั่นเเหละ ชาวพิจิกถ้าตกหลุมรักใครพวกเขาจะพยายามอย่างสุดกำลังเพื่อนให้คุณหัวเราะเเละลืมปัญหาต่างๆ คนราศีนี้ถ้าแอบชอบใครดูไม่ยากหรอก

อาการตกหลุมรักของราศีธนู

ชาวราศีธนูเป็นคนที่รักอิสระ ชอบการผจญภัยเเละความท้าทาย  ถ้าตกหลุมรักใคร พวกเขาจะเเสดงออกด้วยการให้สิ่งของ อาจจะลงมือทำเองหรือซื้อมาให้ก็ได้ เเต่คนราศีนี้จะออกเเนวเป็นพ่อบุญทุ่มนิดๆ ถ้าใครได้คบกับพวกเขามักจะมีเรื่องตื่นเต้นอยู่ตลอด ชาวราศีธนูจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกลับไปอายุ 14 อีกครั้ง

อาการตกหลุมรักของราศีมังกร

ชาวราศีมังกรเป็นคนที่ไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ ดังนั้นกว่าที่จะเเสดงออกว่าชอบใครอาจจะต้องใช้เวลาจนกว่าพวกเขาจะมั่นใจ วิธีสังเกตว่าชาวมังกรตกหลุมรักคุณหรือไม่ให้ดูจากระดับความเชื่อใจของเขาที่มีต่อคุณ เมื่อไหร่ก็ตามที่ชาวมังกรรักใครจริงๆ พวกเขาจะซื่อสัตย์เเละเปิดเผยกับคุณทุกเรื่อง เเล้วคุณจะกลายเป็นคนที่เขาสามารถพักพิงใจได้

อาการตกหลุมรักของราศีกุมภ์

อาการตกหลุมรัก ชาวราศีกุมภ์เป็นคนฉลาด มีเสน่ห์ เเละมีความเป็นธรรมชาติสูง พวกเขาจะไม่เเสดงออกผ่านการกระทำ เเต่จะเเสดงออกทางคำพูด จะเรียกว่าเป็นคนปากหวานก็ได้ ดังนั้น ถ้าอยากรู้ว่าชาวราศีกุมภ์ชอบใครให้สังเกตทางคำพูดของพวกเขาเเล้วคุณจะรู้ทุกอย่าง

อาการตกหลุมรักของราศีมีน

ชาวราศีมีนเป็นคนค่อนข้างเซนซิทีฟ คิดมาก เเละจริงจังกับทุกเรื่อง ความรู้สึกของชาวราศีมีนอาจจะดูออกยากสักหน่อย เเต่ถ้าพวกเขาตกหลุมรักใคร พวกเขาจะคิดเกี่ยวกับคนๆ นั้นตลอดเวลา เรียกว่ารักใคร รักจริง รักมาก เเถม รักรุนเเรง