20 ทรงผมดัดลอน 2566 ไอเดียสำหรับสาวผมสั้น

สาวผมสั้นบางทีก็คงเบื่อผมตรงใช่ไหมคะ แต่ถ้าจะดัดผมก็นึกไม่ออกว่าดัดแบบไหนถึงจะน่ารักและปัง สุดฯ เลยมีแบบ ผมดัดลอน สำหรับสาวผมสั้น มาแนะนำตั้ง 20 แบบ เผื่อเป็นไอเดียให้สาวๆ ไปทำตามกันค่ะ

แสกข้างดัดลอนใหญ่

ทำทรงนี้แล้วจะได้ลุคสาวมั่น เป็นผู้ใหญ่ ดูเปรี้ยวนิดๆ อยากดูเรียบร้อยขึ้นแนะนำให้ทำลอนแบบเห็นลอนชัดๆ แต่ถ้าอยากดูเซอร์เบาๆ ให้เซตลอนให้คลาย ดูยุ่งนิดๆ

แสกกลางดัดลอนใหญ่

สำหรับสาวมั่นสายเซอร์ ยิ่งถ้าเซตให้ดูยุ่งหน่อยๆ จะยิ่งดูเท่เข้าไปอีก แถมช่วยพรางใบหน้าให้ดูเรียวเล็กลงได้ด้วยนะ

ผมหน้าม้าดัดลอนใหญ่

ทรงนี้เอาใจสาวหวาน แนวน่ารักแบบสาวญี่ปุ่น ไม่ต้องเซตลอนให้แตก คงสภาพลอนกลมๆ ไว้นั่นแหละ อาจจะสางให้คลายนิดหน่อยจะได้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แบ๊วที่สุดเลย ขอบอก

ผมหน้าม้าดัดลอนใหญ่

เซตให้ยุ่ง สำหรับคนที่ไม่ชอบความเนี้ยบหรือแบ๊ว แต่อยากไว้ผมหน้าม้าด้วย ให้ดัดผมลอนใหญ่ แล้วฉีดสเปรย์ให้ผมอยู่ทรงสักหน่อย เซตลอนให้แตกๆ ฟูๆ ได้ความยุ่งนิดๆ เซอร์หน่อยๆ ยิ่งถ้าตัดผมม้าเต่อยิ่งเซอร์หนัก

แสกข้างดัดลอนคลื่น

เกาหลีมาเลยทีเดียว ทรงนี้ต้องดัดบ๊อบตรงด้วยนะถึงจะอิน การแสกข้างทำให้ใบหน้าดูหวาน เป็นผู้ยิ้งผู้หญิงมากขึ้น แถมแอบเซ็กซี่อีกต่างหาก

แสกกลางดัดลอนคลื่น

สาวเซอร์-ฮิปสเตอร์ฝั่งเกาหลีเขาฮิตกัน แสกกลางแล้วดัดผมลอนคลื่นแบบนี้ทำให้หน้าดูเก๋ มีสไตล์มากขึ้น ยิ่งสางลอนให้แตกๆ หน่อย แล้วแต่งตัวลุคเท่ๆ นะ รับรองว่าเกิด

ผมหน้าม้าดัดลอนคลื่น

สำหรับสาวเซอร์ที่อยากมีความแบ๊ว ให้ลองดัดหน้าม้าด้วย แล้วดัดผมเป็นลอนคลื่น แนะนำหน้าม้าตรงๆ นะ จะเป็นหน้าม้าหนา หน้าม้าเต่อ หรือหน้าม้าซีทรูก็ได้ รับประกันความแบ๊วทุกแบบ

ผมดัดลอนฟู

ใครเซอร์ขั้นสุดแนะนำทรงนี้เลย ดัดผมเป็นลอนแน่นหน่อยๆ (หรือจะดัดลอนใหญ่ก็ได้) แล้วขยี้หรือสางลอนให้ฟูทั่วทั้งศีรษะ รับรองว่าเซอร์สุดๆ แต่เก๋แน่นอน

ผมสั้นรองทรงดัดลอน + ผมม้าเต่อ

สำหรับสาวๆ ขาแนวอีกแล้ว ใครที่ชอบตัดผมสั้นกุด ลองตัดผมหน้าม้าเต่อร่วมด้วยสักหน่อย แล้วดัดลอนทั่วทั้งศีรษะ รับรองว่ามีความเซอร์ แต่แฝงความน่ารักแน่นอน

ผมสั้นรองทรงดัดลอนใหญ่ + หน้าม้าปัด

เหมาะสำหรับสาวเท่ ยิ่งถ้าตัดรองทรงสูงแล้วดัดลอนทั่วทั้งศีรษะ มีผมหน้าม้ามาปรกหน้าเล็กๆ โอ๊ย เปรี้ยวสุดๆ ค่ะคุณ