อยากลดกี่โลบอก! สูตรลดน้ำหนักด้วยซุปสูตรเผาผลาญไขมัน ช่วยลดความอ้วนอย่างได้ผล 7 วัน 8 โล

 

เคล็ดลับดีๆ สำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน แต่ไม่ต้องการอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม  ให้ลองทานซุปสูตรเผาผลาญไขมันนี้ดูนะคะ วิธีทำง่ายๆ ทำทานเป็นครั้งๆ หรือจะทำทีเดียวหม้อใหญ่ แล้วเก็บไว้ทานหลายๆ มื้อก็ได้ค่ะ

 

 

วัตถุดิบ ซุปสูตรเผาผลาญไขมัน

 

 

1. หอมหัวใหญ่ 6 หัว

2. พริกเขียว 2 เม็ด

 

 

3. คื่นช่าย 1 กำมือ

4. กระหล่ำปลีหัวใหญ่ 1 หัว

 

 

5. ซุปก้อนคนอร์ 1-2 ก้อน

6. เกลือป่น

7. พริกไทย

8. ผักชีลาว

9. น้ำผักสำเร็จ (มีขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั่วไป)

 

วิธีทำ ซุปสูตรเผาผลาญไขมัน

 

นำหอมหัวใหญ่ , พริกเขียว , คื่นช่าย , กระหล่ำปลี , ผักชีลาว มาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ  ใส่ลงในหม้อแล้วเทน้ำสะอาดลงไปท่วมผัก + น้ำผักสำเร็จ+ ซุปก้อนคนอร์ + เกลือเล็กน้อย ต้มประมาณ 10 นาที ด้วยแล้วค่อยๆหรี่ไฟลง เพื่อเคียวจนผักเปื่อย แล้วปิดไฟยกลงได้เลยค่ะ

 

ซุปสูตรเผาผลาญไขมัน เราสามารถกินเท่าไรก็ได้ตามที่ต้องการ กินเมื่อหิว กินเมื่อท้องว่างระหว่างวัน กินมากเท่าไรก็จะยิ่งทำให้น้ำหนักลงเท่านั้น แต่มีข้อเสียนิดเดียว ถ้าเราทานแต่ซุปสูตรเผาผลาญไขมัน อย่างเดียวอาจทำให้เราขาดสารอาหารได้  ฉะนั้นระหว่างวันที่ทานซุปก็ควรเพิ่มสารอาหารชนิดอื่นเข้าไปบ้าง เช่น ผลไม้ นม เนื้อสัตว์ ข้าวกล้อง เพื่อให้ร่างกายได้สารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วนค่ะ

 

สำหรับสาวๆ ราศีไหนที่กลัวอ้วน ก็พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่เป็นปัจจัยเสี่ยงนะคะ แต่ข่าวดีสำหรับ 1 ราศี ที่ไม่ต้องกลัวอ้วนเลยก็ คือ ราศีเมษ ที่กินยังไงก็ไม่อ้วน เพราะเป็นคนที่ทำโน่นทำนี่อยู่ตลอด ไม่ทำงานก็ออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้หยุดนิ่ง ร่างกายจึงได้ใช้พลังงาน เผาผลาญแคลอรี่เต็มที่ ทำให้ชาวราศีเมษ หุ่นคงที่ฟิตปั๋งอยู่ตลอดเวลา?.ดีใจกับสาวเมษด้วยนะคะ ^^

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก : deedaily