แค่เปลี่ยนลุคก็ดูเซ็กซี่ได้ กับ 5 เทคนิคง่ายๆ ทำผมดัดลอนสวยๆ ด้วยที่หนีบผม

ถ้าอยากจะลองเปลี่ยนลุค แต่ยังไม่พร้อมจะเปลี่ยนทรงผมแบบดัดถาวร แบบนี้ก็มีอยู่ไม่กี่วิธีที่จะช่วยให้คุณมีผมลอนสวยๆ...

สาวๆ ผมตรง มีใครอยากลองเปลี่ยนลุคมาทำผมดัดลอนสวยๆ ดูเซ็กซี่ เปรี้ยวจิ๊ดกันบ้างหรือเปล่าคะ แต่จะทำอย่างไรดีล่ะ ถ้าอยากจะลองเปลี่ยนลุค แต่ยังไม่พร้อมจะเปลี่ยนทรงผมแบบดัดถาวร แบบนี้ก็มีอยู่ไม่กี่วิธีที่จะช่วยให้คุณมีผมลอนสวยๆ ไม่ม้วนโรลและไดร์ด้วยตัวเอง ก็ต้องใช้โรลไฟฟ้า แต่ถ้าหากว่าทั้งสองวิธีที่กล่าวไป เราทำเองไม่เป็นล่ะ แบบนี้จะทำอย่างไรดี แถมยังเป็นสาวผมตรงมาโดยตลอด ไม่เคยคิดจะใช้โรลใดๆ มีแต่ที่หนีบผมเพื่อให้ผมตรงไม่กระดกเพียงอย่างเดียว แบบนี้แล้วจะทำผมดัดลอนได้หรือเปล่านะ

ขอบอกว่าทำได้ค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีเทคนิกง่ายๆ ในการทำผมดัดลอนด้วยที่หนีบผมมาฝากให้คุณได้ชมกันด้วย ว่าแล้วก็ไปลองดูกันเลยค่า

1. ก่อนอื่นขั้นแรก เนื่องจากว่าเราเป็นสาวผมยาว ผมตรง ดังนั้นก็หวีผมกันให้เรียบร้อยกันก่อนนะคะ

2. จากนั้นก็เริ่มถักเปียง่ายๆ สองข้าง ระหว่างถักเปียก็ไปเปิดสวิตซ์วอร์มความร้อนของที่หนีบผมรอซะก่อน

3. เสร็จแล้วก็จับบริเวณปลายเปียทีละข้าง บิดให้เป็นเกลียวแน่นๆ และดึงให้ผมออกห่างจากใบหน้า

4. หลังจากดึงผมออกมาเรียบร้อย ก็นำที่หนีบผมที่เราวอร์มความร้อนไว้ได้ที่แล้วมาหนีบลงไปยังเกลียวผมนั้นตรงๆ เป็นการใช้ความร้อนช่วยเซ็ทผมนั่นเอง

5. ทำซ้ำที่บริเวณเปียอีกข้างเหมือนอย่างในขั้นตอนที่ 4 จากนั้นเมื่อเสร็จเรียบร้อย ก็ปล่อยมือที่บิดเกลียวผมออก จะออกมาเป็นเปียสองข้างเหมือนเดิม แต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือเมื่อเราแกะหนังยางรัดผมเปียออกทั้งสองข้าง ก็จะได้ทรงผมดัดลอนง่ายๆ เป็นลอนสวยแบบธรรมชาตินี่เอง

เทคนิกทำผมดัดลอนสวยๆ ด้วยที่หนีบผมนั้นง่ายแบบนี้ สาวๆ ผมตรงคนไหน อยากลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์วันไหน ก็ใช้ที่หนีบผมของคุณเปลี่ยนลุคกันได้เลยนะคะ