21 ความลับ คับอก ชาย

 

บางครั้ง ?เซ็กซ์? ก็เป็นเรื่องยากที่จะให้พูดออกมาตรงๆ บางเรื่องถึงถามให้ตายเขาก็ (อาจจะ) ไม่บอกคุณ เพราะหนุ่มๆ นั้น ไม่แน่ใจว่าผลตอบรับจะเป็นอย่างไร WH ขอเป็นสื่อกลางในการรวบรวมคำสารภาพของชายหนุ่มที่ไม่ว่าจะดีหรือร้าย แต่คำพูดของเขาจะทำให้คุณรู้ถึงสิ่งที่ซุกซ่อนอยู่ในใจเบื้องลึกของเขามากขึ้น

 

1. ?ผมชักไม่แน่ใจในชีวิตคู่ เพราะเรามีเซ็กซ์กันไม่บ่อยเท่าที่ควร?

 

2. ?ผมชอบออรัลเซ็กซ์พอๆ กับเซ็กซ์ปกติ? และ ?อืมม ชอบให้เธอเลื่อนลงไปจัดการกับเจ้าหนูของผมด้วย?

 

3. ?เวลาช่วยตัวเองมันสุดยอดกว่ามีเซ็กซ์จริงๆ กับเธอเสียอีก? แถมตอนช่วยตัวเองผมมักจินตนาการถึง ภรรยา ผม และผู้หญิงอีกคน

 

4. ?คือว่า...ผมอยากมีทรีซั่มกับเพื่อนสนิทแฟนน่ะฮะ? ผมเคยมีเซ็กซ์กับผู้หญิงสามคนในคืนเดียว ผมจะไม่ปริปากบอกเรื่องนี้กับผู้หญิงคนไหนชัวร์ และบางครั้ง ?ผมอยากเห็นเธอทำรักด้วยปากให้ผู้ชายอีกคนนะ? (การเพิ่มผู้หญิงอีกคนในเกม ?กาม? เป็นสิ่งที่ผู้ชายต้องการมากที่สุด แต่บอกก่อนว่า ?มีเพียงไม่กี่คู่เท่านั้นที่ยอมมีเซ็กซ์สามคนโดยปราศจากความหึงหวง หรือ รู้สึกผิดที่ตัดสินใจแบบนั้น?)

 

5. ?ผมไม่เคยมีเซ็กซ์มาก่อนเลย?

 

6. ?เอ่อ...เคยมีวันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ใส่ถุงยางครับ? (นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม WH จึงยืนยันให้คุณใช้ถุงยางอนามัยเสมอแม้จะร่วมรักกับแฟน เพราะสิ่งนั้นไม่ได้มีไว้แค่ป้องกันการตั้งครรภ์เท่านั้น)

 

7. ?ผมจะทำเป็นเสร็จทันที เมื่อรู้ว่าทำไปก็ไม่เสร็จ เผลอๆ ดูเฟกด้วย?

 

8. ?กลัวนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ? ผู้ชายส่วนใหญ่กลัวเสร็จเร็วด้วยกันทั้งนั้น เขาไม่อยากให้เซ็กซ์ขาดจังหวะ แต่ยิ่งทำก็เหมือนยิ่งเร่งให้ตัวเองเสร็จเร็วขึ้น คุณช่วยเขาได้โดยการชะลอจังหวะให้ช้าลงและบอกเขาว่า ?มันเร้าอารมณ์กว่ายามสัมผัสถึงการสอดใส่ด้านใน?

 

9. ?ผมเคยคบกับผู้หญิงที่อายุมากกว่าสองเท่าแน่ะ?

 

10. ?ชอบให้ฝ่ายหญิงคอนโทรลครับ? ผลสำรวจบอกเราว่า 66% ของผู้ชายชอบให้แฟนจูบไซ้ซอกคอ 74% จะเปิดอกบอกคู่นอนว่า ชอบหรือไม่ชอบอะไรที่เธอทำบนเตียง และ 93% อยากให้ฝ่ายหญิงลองเซ็กซ์ท่าใหม่ๆ มากขึ้น

 

11. ?ผมชอบบทสนทนาลามกเมื่ออยู่บนเตียง แต่ถ้าไม่ใช่เพราะโอกาสพาไป ก็ยากที่จะขอให้อีกฝ่ายเริ่ม?

 

12. ?ผมอยากอัดวิดีโอตอนมีเซ็กซ์ไว้ดูทีหลัง? (ถ้าแฟนหนุ่มที่เพิ่งคบกันได้ไม่นาน ขอร้องให้คุณทำแบบนี้  จำเอาไว้เลยว่า คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักแสดงร่วมกับเขา ถ้าไม่อยากมีปัญหาทีหลัง)

 

13. ?ผมชอบผู้หญิงที่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง?

 

14. ?ไม่ว่าผู้หญิงที่ผมคบจะนอนกับผู้ชายมาแล้วกี่คน ผมว่ามันก็เยอะทั้งนั้นแหละ ผมเองก็เยอะเหมือนกันแต่อยากให้เธอยอมรับตัวเลขที่สูงเว่อร์ (ของผม)? (อย่าโกหกถ้าเขาถามถึงจำนวน...แต่พยายามอย่าให้เขาเริ่มโดยเด็ดขาด! ถ้าไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย ถามตัวเองว่าจำเป็นไหมที่เขาต้องรู้อดีตคุณทุกเรื่อง)

 

15. ?บางครั้งผมก็แค่อยากแหย่ผู้หญิงเล่น มากกว่าขึ้นเตียงกับพวกเธอนะ?

 

16. ?เห็นเท้าผู้หญิงทีไร ผมเกิดอารมณ์ทุกทีฮะ?

 

17. ?ผมมีอารมณ์มากเลย เวลาเห็นผู้หญิงเวิร์กเอาต์ในชุดยิมแบบกางเกงโยคะ?

 

18. ?ผมเคยแอบลองใช้ไวเบรเตอร์ของภรรยา?

 

19. ?เวลามีเซ็กซ์กัน บางครั้งผมก็คิดถึงเพื่อนสาวของแฟน?

 

20. ?คือว่า ผมเคยมีอะไรกับผู้ชายด้วยกันน่ะ?

 

21. ?ผมมีชู้?

 

 

คำสารภาพของเขาบางข้ออาจทำให้คุณเหลืออด แต่เชื่อเถอะสิ่งที่จะมัดใจชายหนุ่มได้ดียิ่งกว่าเซ็กซ์ก็คือ ผู้หญิงที่รู้จักและเข้าใจเขาที่สุด ดังนั้น...อย่าโวยวาย สังเกตให้ดีว่าแฟนหนุ่มของคุณมีความลับอะไรซุกซ่อนอยู่ จะได้ไหวตัวทันและจัดการให้อยู่หมัด