มาสร้างความเสียวซี๊ด กับ 3 ลีลา ใช้ถุงยางสร้างไฟรัก รับรองว่าเด็ด!

เมื่อต้องเปิดศึกกับหนุ่มรายใหม่เป็นครั้งแรก จำเป็นเหลือเกินค่ะที่ต้องใช้ถุงยางอนามัยเพื่อเซ็กซ์ที่ปลอดภัย และเพื่อให้บทรักลื่นไหล ไม่ควักถุงยางออกมาทำท่าเก้ๆ กังๆ วันนี้เราขอแนะวิธีใช้ถุงยางอนามัยอย่างมีสไตล์ดังนี้

+ เตรียมพร้อม

อย่าฝากความหวังไว้กับอีกฝ่ายว่าเขาคงพกถุงยางมาด้วย ผู้หญิงฉลาดควรพกเอาไว้บ้าง พอกันทีกับความคิดที่ว่าผู้หญิงพกถุงยางอนามัยคือผู้หญิงใจง่าย

+ หยิบง่าย

วางไว้ใกล้เตียง จะได้ไม่ต้องเที่ยววิ่งรื้อหาในกล่อง ลิ้นชัก หรือในตู้เสื้อผ้าให้วุ่นวายขายหน้า

+ ศึกษาข้อมูล

อ่านฉลากแนะนำวิธีใช้ให้เข้าใจ เพื่อความมั่นใจเมื่อถึงเวลาที่ต้องฉีกซองใช้จริงๆ

+ ยืนยันหนักแน่น

ผู้ชายเป็นสัตว์โลกที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อน ถ้าให้เลือกระหว่างการงดเซ็กซ์เพราะไม่มีถุงยาง กับการใช้ถุงยาง ผู้ชายมักเลือกอย่างหลัง ดังนั้น ถ้าเรายืนยัน หนักแน่น โดยไม่ตะขิดตะขวงใจ เขาก็จะไม่รู้สึกอึดอัดอะไรหรอกค่ะ

+ มั่นใจ

ทำให้การสวมถุงยางเป็นส่วนหนึ่งของบทโหมโรง หากเราเป็นฝ่ายรุก ลองทำให้ช่วง เวลาแห่งถุงยางกลายเป็นลีลากระตุ้นเร้าแทนความกระอักกระอ่วนดีไหมคะ

+ จริงใจ

ยอมรับว่าตัวเองกังวลหรืออายที่จะเอ่ยถึงถุงยางอนามัย ซึ่งเป็นไปได้ที่อีกฝ่ายจะรู้สึก เช่นเดียวกัน แต่เมื่อสวมมันแล้ว เราจะรู้สึกผ่อนคลายกับเซ็กซ์ที่กำลังเวิร์กกันอยู่ การใช้ถุงยางอนามัยควรเป็นเรื่องสนุกมากกว่าจะมานั่งกังวลกลัวติดโรคหรือเบนโลโดยไม่ตั้งใจค่ะ

3 ลีลาใช้ถุงยางสร้างไฟรัก

เปลื้องผ้าท้าอารมณ์

เปิดโชว์เปลื้องผ้าสุดเซ็กซี่ ให้เขาดูแต่ตาห้ามแตะต้อง จากนั้นจับเขาเปลื้องผ้าจนหมด เมื่อเปลือยเปล่ากันทั้งคู่แล้ว หยิบซองถุงยางอนามัย ออกมาเลยค่ะ

เอามาโบกตรงหน้าเขา เขาจะรู้ทันทีว่าถึงเวลาแล้ว เติมลีลายั่วยวนด้วยการแสร้งทำทีว่าจะฉีกซอง แต่แล้วก็เปลี่ยนใจหยุดซะงั้น ในท้ายที่สุดเราก็ประคองเจ้าหนูไว้ในมือ

สวมถุงยางให้ ปีนขึ้นคร่อมนั่งบนตักแล้วกอดคอ เขาเอาไว้

เล่นซ่อนหา

ซ่อนถุงยางอนามัยไว้ตรงไหนก็ได้ในตัวเรา และ บอกเขาว่าจะยอมทอดกายถวายตัวให้ก็ต่อเมื่อเขาหามันเจอเท่านั้น ที่สำคัญต้องใช้ปากควานหา ห้ามใช้มือเด็ดขาด

แน่นอนว่าเขาต้องพรมจูบทั่วตัวเราเพื่อควานหาถุงยางซองนั้น แถมยังต้อง ใช้ปากปลดกระดุม รูดซิป ถอดบรา และแล้วหลังจากมะงุมมะงาหราอยู่นาน เขาก็พบว่าเรา

แอบเหน็บถุงยางไว้ในเครื่องแต่งกายชิ้นเซ็กซี่ที่สุด หลังจากนั้นทั้งเราและเขาก็เอนจอยกับ การใช้มันอย่างสะใจ

ปากมหัศจรรย์

ฉีกซองแล้วใส่ถุงยางอนามัยไว้ในปาก โดยทำปาก เป็นรูปตัวโอ ใช้ริมฝีปากประคองไว้ (ระวังฟันนะคะ) หันจุกปลายถุงยางเข้าไปในปาก จากนั้น

ใช้มือหนึ่งจับเจ้าหนูที่กำลังแข็งเด่ไว้ให้มั่น ค่อยๆ ลดปากลงสวมถุงยางเหมือนสวมหมวก ใช้ ริมฝีปากรูดถุงยางลงไปเบาๆ ตามความยาวของ ด้ามอาวุธ ตบท้ายด้วยการใช้มือเก็บรายละเอียด ให้เรียบร้อย

 

เป็นไงกันบ้างคะ ลองเอาไปทำตามดูกันได้นะคะ รับรองว่าเด็ด!