8 ครีมขัดผิว 2022 ขัดผิวขาวกระจ่างใส

ทุกวันนี้ใคร ๆ ก็อยากมีผิวเนียนใส เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลาย ๆ คนจะต้องมองหาผู้ช่วยผิวสวยใสกันอยู่แน่ ๆ แต่นอกจากการทาครีมบำรุงผิวแล้ว การดูแลผิวด้วยการขัดผิวสครับผิวก็สำคัญไม่แพ้กันเลยนะคะสาว ๆ เพราะเซลล์ผิวที่ตายแล้วก็เป็นสาเหตุหนึ่งของความหมองคล้ำได้เหมือนกัน ดังนั้นก่อนจะมองหาครีมทาผิวดี ๆ สักตัวมาใช้ มาเตรียมผิวให้พร้อมด้วยการขัดผิวอย่างเป็นประจำกันก่อนดีกว่าค่ะสาว ๆ ว่าแต่จะใช้ครีมขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เรานำรีวิวมาฝากกันแล้ว งานนี้มีตั้งแต่ราคาถูกยันแพงเชียวล่ะ ไปดูกันเลย

แนะนำครีมขัดผิวเอาใจคุณสาว ๆ ใครที่อยากรู้ว่าใช้ครีมขัดผิว ยี่ห้อไหนดี ? ตามมาดูกันเลย งานนี้มีตั้งแต่ราคาถูกยันแพงเชียวล่ะ

1. ครีมมะขามพะเยา

เริ่มต้นกันที่ครีมขัดผิวสูตรที่สาวไทยฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ตัวนี้เป็นครีม OTOP ที่ทำจากสมุนไพรไทยอย่าง มะขาม ในบ้านเรานี่เอง สำหรับตัวนี้ที่ฮิตก็เป็นเพราะว่าเห็นผลดีจริง ๆ ค่ะสาว ๆ ใช้แล้วผิวขาวขึ้น แลดูเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเนื้อครีมยังละเอียด ไม่บาดผิว ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ กระปุกละประมาณ 35 บาทเท่านั้นเอง

2. Mistine Very Strawberry Body Scrub

อีกหนึ่งสครับที่ทั้งถูกและดี ต้องยกให้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะใครใช้ก็หลงรัก เพราะหอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รีมาก ๆ จนแทบอยากจะตักเข้าปากกันเลยล่ะ ตัวนี้เม็ดสครับจะเป็นเม็ดเกลือค่อนข้างเนื้อละเอียด ใช้ขัดหลังอาบน้ำจะรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น ฟินสุด ๆ เลยล่ะ นอกจากนี้ยังใช้แทนสบู่อาบน้ำได้อีกด้วย ราคาประมาณ 50 บาทเท่านั้นเอง

3. Soap & Glory Breakfast Scrub

ครีมขัดผิวที่มีกลิ่นหอมเหมือนขนม ตัวนี้ใช้ดีจนสาว ๆ หลายคนต้องเอ่ยปากบอกต่อ เพราะกลิ่นหอมติดตัวมาก ๆ อีกทั้งเนื้อยังเนียนละเอียด ขัดผิวไป ดมกลิ่นหอม ๆ ไป รับรองฟินเว่อร์ ราคากระปุกละประมาณ 300-400 บาทค่ะสาว ๆ

4. Beauty Cottage Milk & WalNut Dairy Farm Nurturing White Body Cream scrub

ครีมขัดผิวสูตรน้ำนมและสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้อ่อนโยนต่อผิว เนื้อสครับจะเป็นเม็ดทรายเนื้อละเอียด ใช้เป็นประจำจะเห็นผลได้ชัดว่าผิวขาวกระจ่างใสและนุ่มขึ้น แถมยังหอมนมมาก ๆ หอมติดตัวเลยล่ะ ราคาประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ

5. Akaliko Lavender Cherish Body Scrub

ครีมขัดผิวเนื้อละเอียดกลิ่นลาเวนเดอร์ ตัวนี้จะเป็นเม็ดสครับเล็ก ๆ ใช้แล้วไม่ต้องกลัวบาดผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและผลัดเซลล์ผิวที่ดำคล้ำเสียให้กลับมาสดใสอีกครั้ง งานนี้พูดเลยใครที่ชอบกลิ่นลาเวนเดอร์จะต้องปลื้มอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 600 บาทค่ะ

6. The Face Shop Perfume Seed White Peony Body Scrub

ครีมขัดผิวจากประเทศเกาหลี ตัวนี้ขัดแล้วจะช่วยให้ผิวขาวสว่างขึ้นได้ค่ะสาว ๆ แถมเนื้อยังเนียนละเอียด หลังใช้จะรู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง นอกจากนี้ยังหอมกลิ่นดอกไม้มาก ๆ ขัดแล้วเหมือนได้ทำสปาเลยล่ะ ราคาประมาณ 600 บาทค่ะสาว ๆ

7. Skinfood Coffee Body Scrub

สำหรับตัวนี้ถือเป็นครีมขัดผิวตัวเด็ดจากแบรนด์นี้เลยค่ะ กลิ่นก็หอมมาก ๆ คล้าย ๆ กับคุกกี้รสกาแฟยังไงยังงั้นเลยล่ะ ซึ่งเนื้อครีมตัวนี้จะค่อนข้างหนืด ๆ เป็นเนื้อสครับน้ำตาลผสมกับกากกาแฟ เวลาขัดแล้วเม็ดสครับจะละลาย ไม่ต้องกลัวแสบหรือบาดผิวเลยค่ะ ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วยนะ ราคาประมาณ 600 กว่าบาทค่ะ

8. The Body Shop Spa Wisdom Africa : Ximenia & Salt Scrub

ครีมขัดผิวตัวนี้หอมมากเลยค่ะสาว ๆ เม็ดสครับก็เนียนละเอียด ไม่บาดผิวเลย แถมยังมีสารสกัดจาก เชีย บัตเตอร์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุด ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ใช้ตัวนี้รับรองจะต้องติดใจจนมีกระปุกที่สอง สาม ตามมาอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ราคาอาจจะสูงไปนิด ประมาณ 1,400 บาทเลยทีเดียวค่ะ

เป็นยังไงล่ะคะสาว ๆ มีครีมขัดผิวเริด ๆ ในใจกันบ้างหรือยังเอ่ย เอ้า ! ถ้าเลือกได้แล้วก็ถึงเวลา ไปขัดผิวให้สวยใสเนียนเด้งกันเลยดีกว่า...