วิธีมัดใจหนุ่ม-สาวราศีพิจิก

ผู้ที่หลงใหลการอ่านคำพยากรณ์ที่มีคู่รักเป็นชาวราศีพิจิกสงสัยไหมว่า คนที่เกิดระหว่างวันที่ยี่สิบสามตุลาคมจนกระทั่งยี่สิบเอ็ดพฤศจิกายนตามระบบสากล หรือสิบหกพฤศจิกายนจนกระทั่งสิบห้าธันวาคมตามระบบตะวันออก คิดอย่างไรกับตนเอง แล้วหนุ่มสาวราศีพิจิกจะครองคู่อยู่กินแบบสามีภรรยากับตนได้ไหมในอนาคต คนโบราณเชื่อว่าอย่างไร

ต้องรับรองให้คนทีมีคู่รักเป็นชาวราศีพิจิกชื่นใจว่ารักที่ได้จากแฟนคือแท้รัก รักนิรันดร์ หนุ่มสาวพิจิกไม่เคยคิดนอกใจคู่รัก เพราะทั้งหนุ่มสาวชาวแมงป่อง ยึดความรักคือศูนย์ลางแห่งชีวิต ความรักจะสร้างแรงบัลดาลใจ ฉะนั้นแฟนแมงป่องจะหวงและห่วงคุณมาก ขณะเดียวกันเขาและเธอต้องการความรัก ความอบอุ่น ความอ่อนโยนเช่นเดียวกันกับที่ให้คุณ ความมีบุคลิกหัวดื้อเข้าใจยากแต่เก็บความลับดีจะไม่แคร์ว่าคุณจะเคยเป็นของใครมาก่อน ความช่างคิดวิเคราะห์อยากรู้อะไรต้องรู้ให้ได้จะทำให้แฟนแมงป่องคุณจะหาวิธีเอาใจคุณ แต่ความเป็นคนอ่อนไหวขี้สงสาร ห่วงใยคนรักบางครั้งหยิ่งขี้ระแวง อิจฉา เจ้าอารมณ์จะไม่คิดฆ่าตัวตายเมื่อผิดหวัง และเนื่องจากชาวราศีพิจิกมีดาวอังคารแห่งสงครามจะแก้แค้นคุณเมื่อคุณทำให้แมงป่องอกหัก ฉะนั้นคนที่ตายคือคุณ!

แล้วคุณคือคู่แท้ชาวแมงป่องหรือไม่ ว่ากันต่อ เชื่อว่าคุณราศีพฤษภ คือราศีที่เหมาะสมอยู่กันกับเจ้าแมงป่องตัวร้ายจนหม้อข้าวดำสนิทเพราะมีอะไรหลายอย่างคล้าย ๆ กัน แต่อย่าทะเลาะกันเด็ดขาดเพราะหัวแข็งทั้งคู่ไม่มีใครยอมใคร กรกฏคือคู่แท้เพราะเป็นคนธาตุเดียวกัน คิดอะไรเหมือน ๆ กันแต่บางครั้งปูอาจแอคทีฟเกินไป แมงป่องคิดเยอะอาจทะเลาะกันได้

มีนคือคู่แท้ที่สุด เพราะเพ้อเจ้อทั้งคู่ จินตนาการแบบสุด ๆ ฝันแบบบรรเจิดแต่สุดท้ายต้องมีอะไรที่ต้องทะเลาะกัน อย่าลืมว่ารักกันระวังวาจา

แฟนคุณราศีพิจิกเป็นผู้ละเอียดรอบคอบชอบเรื่องลึกลับ ลี้ลับจิตใจคุณจะเข้าใจคุณได้ดีกว่าราศีอื่นเป็นเอกลักษณ์ที่น่าอิจฉา อย่าลืมใส่ใจแฟนแมงป่องคุณบ้างก่อนรักจะจืดจาง