สาวให้ FC ดูดนม กลับใจ ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ แต่ไม่วาย FC มาดูดนมถึงบ้าน

สาวให้ FC ดูดนม กลับใจจากด้านมืด ขอทำคลิปแบบถูกกฎหมาย เปิดช่องยูทูบผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ แต่ยังไม่วายมี FC มาดูดนมถึงบ้าน แต่สุดท้ายอย่างพีค !

จากกรณีข่าวสาวให้ FC ดูดนมที่เชียงใหม่ ซึ่งมีแฟนหนุ่มอยู่ด้วย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น หลายคนมองว่าเป็นเรื่องไม่สมควร อนาจาร อีกมุมก็มองว่าเป็นรสนิยมส่วนตัว และทำคลิปกันแค่ในกลุ่มลับ ต่อมาหญิงสาวในคลิปและแฟนหนุ่ม ก็ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้ค้าบริการตามที่ถูกกล่าวหา แต่เป็นการทำคอนเทนต์ใน OnlyFans ซึ่งพบว่ามีความผิดจึงถูกส่งตัวเข้าเรือนจำก่อนจะประกันตัวออกมาได้ พร้อมโพสต์ว่าจะกลับมาเร็ว ๆ นี้นั้น

ล่าสุด วันที่ 14 กันยายน 2564 คู่หนุ่มสาวดังกล่าวที่เปิดช่องยูทูบอย่างถูกต้องเพื่อให้แฟนคลับเดิมและคนทั่วไปได้เข้าไปติดตามกัน แถมยังบอกว่ารับรีวิวสินค้าต่าง ๆ ด้วย ภายหลังเปิดช่องยูทูบได้เพียง 2-3 วัน ก็มียอดผู้ติดตามเกือบ 5,000 คนแล้ว โดยตอนนี้มีทั้งหมด 3 คลิป เป็นการรีวิวรอยสักของตัวเอง ถาม-ตอบเรื่องต่าง ๆ รวมถึงนั่งเปิดใจคุยกับแฟนหนุ่มเรื่องคดีที่เป็นข่าวครึกโครมว่าโดนข้อหาอะไรบ้าง โดยหลังจากนี้ก็จะดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งมีทนายคอยช่วยดูแลด้วย

ทั้งนี้ ทั้งคู่ยืนยันว่าไม่ได้ทำคลิปในลักษณะนั้นแล้ว เลิกทำคลิปแนวด้านมืด 100% ลบคลิปทั้งหมดออกไปแล้ว ตอนนี้อยากอยู่ด้านสว่างแล้ว และก็จะนำประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ผ่านมา เป็นอุทาหรณ์ให้สังคมได้รับรู้ต่อไป ซึ่งหลังจากนี้หากมีคลิปหลุดออกไป ไม่ได้มาจากทั้งคู่แน่นอน

โดยเมื่อนั่งคุยกันไปสักพัก ฝ่ายชายก็บอกว่าวันนี้มี FC มาหาถึงบ้านเลย ต้องให้ดูดนมแล้วแหละ ฝ่ายหญิงก็บอกว่า เอาอีกแล้วเหรอ ให้ดูดนมอีกแล้วเหรอ แต่เราสัญญาไว้แล้วเราก็ต้องให้เขา จากนั้นก็มีชายคนหนึ่งเข้ามาในกล้องแบบหันหลัง ก่อนจะก้มลงไปข้างหน้าของหญิงสาว ทำท่าเหมือนดูดหน้าอกจริง ๆ

จากนั้นฝ่ายหญิงถามว่า "อร่อยไหมคะ เปรี้ยวไหมเอ่ย" ชายคนดังกล่าวก็บอกว่า "เปรี้ยวครับ" ก่อนที่จะเฉลยว่าก้มลงไปดูดกล่องนมเปรี้ยวนั่นเอง ทำเอาคนดูใจหายวาบ อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงก็บอกว่าเป็นการล้อเลียนตัวเองขำ ๆ จากคลิปที่เป็นข่าวนั่นเอง