เจ็บจี๊ดสุดๆ !!! เมื่อคุณป้าไปธนาคาร เจอเด็กสุดแสบกดบัตรคิวเล่นรัวๆ แถมแม่เด็กยังให้ท้ายลูก เจอประโยค "ถ้าสอนลูกไม่เป็น ทีหลังก็หัดกินยาคุมซะ"!

 

ดราม่าเจ็บจี๊ดสุดๆ !!! เมื่อคุณป้าไปธนาคาร เจอเด็กสุดแสบกดบัตรคิวเล่นรัวๆ แถมแม่เด็กยังให้ท้ายลูก เจอประโยค ?ถ้าสอนลูกไม่เป็น ทีหลังก็หัดกินยาคุมซะ?!!!

 

 

เพจเฟซบุ๊ก ลูกคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน ได้มีการแชร์ประสบการณ์ระหว่างที่ตัวเองได้เดินทางไปธนาคาร แต่กลับเจอเด็กแสบที่ยืนเล่นกดเครื่องกดบัตรคิวรัวๆ ส่วนทางด้านผู้ปกครองที่มาด้วยก็ไม่ได้มีท่าทีสนใจลูกแต่อย่างใด เมื่อจนท.รักษาความปลอดภัยเข้ามาห้าม กลับถูกต่อว่าว่า เล่นแค่นี้ธนาคารคงไม่ขาดทุนหรอก

 

จนได้มีคุณป้าท่านหนึ่งทนดูเหตุการณ์ไม่ไหวจึงได้พูดขึ้นมาว่า ธนาคารไม่ขาดทุนแต่ระบบจะมันรวน เครื่องกดบัตรคิวไม่ใช่เกมส์กด พร้อมทั้งตบท้ายประโยคด้วยว่า ถ้าสอนลูกไม่เป็น ทีหลังก็หัดกินยาคุมซะ จนคุณแม่รายดังกล่าวต้องจูงมือลูกออกไปจากธนาคาร

 

 

งานนี้ต้องบอกว่าชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมการเลี้ยงลูกของคุณแม่ท่านนี้อย่างล้นหลาม และได้มียอดแชร์ไปถึงเกือบหมื่นแชร์แล้ว ซึ่งเป็นประเด็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์