4 "ไอดอลสาวเกาหลีสวยของแท้" แม่ให้มาแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม!!

การศัลยกรรมความงามเป็นเรื่องอันแสนปกติ ธรรมดาของชาวเกาหลีใต้  โดยเฉพาะคนบันเทิงที่ศัลยกรรมจนสวยหล่อเช้ง ไม่เหลือเค้าโครงเดิม  แต่กระนั้นชาวกิมจิก็ยังยกย่อง ความงามอย่างธรรมชาติ  ให้มาวินกว่าอยู่ดี สังเกตได้จากการที่ดาราหรือนักร้องคนไหนฝีมือโดดเด่น รูปร่างหน้าตาดีแบบของแท้ทั้งตัว  จะได้รับการอวยเป็นพิเศษ  เช่นเดียวกับสาวๆวงการไอดอลที่สวยแบบของแท้แม่ให้มา  สวยตั้งแต่เด็ก แถมความสามารถยังเป็นเลิศทั้ง4คนนี้ จะไม่พามาให้รู้จักได้ไง

1. IU หรือ อี จี-อึน

นักร้องสาวร่างเล็กเสียงใสขวัญใจ หนุ่มๆ  ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ใบหน้าของเธอก็ยังดูเด็กเด้งใสตลอดๆสมกับฉายา น้องสาวแห่งชาติ ส่วนประเด็นศัลยกรรมไม่มีใครกังขา พิสูจน์จากภาพเปรียบเทียบด้านล่างได้เลย

2. คริสตัล f(x)

สาวหน้านิ่งจากค่ายยักษ์ SM Entertainment น้องสาวสุดหวงของ Jessica อดีตสมาชิก SNSD นั่นเอง ตอนนี้น้องคริสตัลมีทั้งงานเพลงและงานแสดง ให้แฟนคลับได้เห็นหน้านิ่งๆแต่สวยเฉียบตลอดๆแน่นอน และจากการที่น้องมีผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่อนำรูปมาเทียบกันทุกคนก็ยอมรับว่าเธอสวยตั้งแต่เด็กจริงๆ

3. แพ ซูจี วง Miss A

สาวสวยผู้กุมหัวใจพระเอกฮอต ลีมินโฮ ทำให้สาวๆทั่วโลกต่างมองค้อนและอิจฉาซูซี่หนักมาก เรื่องความสวยน่ารักและงานชุกต้องยอมเธอคนนี้ โพลไหนโพลนั้นต้องมีชื่อซูซี่ติดอันดับต้นๆ  แสดงละครก็เก่ง งานพรีเซนเตอร์ก็มีเข้ามาล้นหลาม  ถ้าใครได้ไปเที่ยวเกาหลีล่ะก็ รับรองว่าได้เห็นหน้างามๆของน้องสวยเด่นอยู่ตามห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อป ปิ้งแน่นอน

4. ซานดาร่า 2NE1

หน้าเด็กตลอดกาลจริงๆเธอคนนี้ แถมยังดูแลผิวพรรณและรูปร่างดีมากๆ เห็นได้จากการที่ดาร่ามักเซลฟี่ตัวเองลงอินสตาแกรมโดยไม่มีการใช้แอปพลิเคชั่นใดๆ โชว์ผิวสวยเรียบเนียนให้สาวๆอิจฉา รวมไปถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจนมีหน้าท้องสุดเซ็กซี่ ซิกแพคแน่นจนแฟนคลับยอมใจ  เป๊ะขนาดนี้ไม่รักได้ไง

อย่ามัวแต่อิจฉากันอยู่ ดูแล้วเก็บไปเป็นแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นดูแลผิวพรรณกันดีกว่า รับรองว่าคุณก็สวยได้ไม่แพ้ 4 สาวด้านบน เพราะผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง