4 อายแชโดว์ราคาน่ารัก คุณภาพดีงาม...ซื้อได้ไม่สะเทือนตังค์ในกระเป๋า

ถ้าจะพูดถึงเรื่องการแต่งหน้านั้น จุดเด่นอย่างหนึ่งบนใบหน้าที่สาวๆ ควรให้ความสนใจกันก็เห็นจะเป็นที่ตรงส่วนดวงตาใช่ไหมคะ...แล้วสิ่่งที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของเราได้นั้นก็คงจะหนีไม่พ้น "อายแชโดว์" นั่นเองค่ะสาวๆ

ซึ่งอายแชโดว์ ที่สาวๆสามารถจะเลือกมาใช้สำหรับแต่งตานั้นก็มีด้วยกันมากมายหลายยี่ห้อหลายแบรนด์เลยทีเดียว เรทราคาก็ต่างกันตามไปด้วย

แต่สำหรับวันนี้ที่เราจะมาแนะนำกันขอเป็นในส่วนของอายแชโดว์ที่ถูกและดีฉบับ Drugstore สามารถหาซื้อง่าย ราคาเบาๆเอื้อมถึงจะซื้อที่ละ 10 สีก็ไม่กระเทือนงบประมาณในกระเป๋าเลยทีจ้า มาเริ่มกันเลยที่ตัวแรก

1.Maybeline Eyestudio Hyper Diamonds Eyeshadow

สำหรับรุ่น Hyper Diamonds จาก  Maybeline ตัวนี้เนื้อสีชัดมาก ใครที่ชอบความวิ้งวับของกลิตเตอร์ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าลอง เพราะในตลับนี้จะมีอายแชโดว์ผสมชิมเมอร์น้อยจนถึงมากจับคู่มาให้ถึง 5 เฉดสี

ซึ่งก็สามารถแต่งออกมาแล้วสวยจบในตลับเดียวเลย คุ้มสุดๆ ราคาเบาๆ 300 - 400 บาท ถ้าจัดโปรก็ไม่น่าถึงนะจ๊ะ

 

 

2.L'oreal Paris Color Riche Les Omber

มาต่อันที่อายแชโดว์แบบตลับๆแบบนี้อีกแบรนด์นึงที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันก็คือ L'oreal ก็จะเป็นรุ่นฮิตสุดคุ้มที่สีสวยมากกกก เม็ดสีชัดเจนเว่อร์ๆ ติดทนเกินราคา

ถ้าสาวๆคนไหนที่ชอบสีอายแชไดว์ประมาณนี้นะแนะนำเลยค่ะ  ราคาก้ไม่แรง 400 - 500 บาท แนะนำว่าซื้อช่วงมีโปรดีที่สุดจ้า

 

 

 

3.Wet n Wild Color Icon Eye Shadow

และแล้วก็มาถึงอีกแบรนด์ที่ผลิตภันฑ์ของเค้านั้นขึ้นชื่อในเรื่องถูกและดี เทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์หลายต่อหลายตัว กับ Wet n Wild โดยก่อนหน้านี้เราจะคุ้นๆกับตัวลิปสติกของเค้าที่ราคาถูกแต่คุณภาพดีงามมากมาย

และส่วนของอายแชโดว์นั้นก็ดีไม่แพ้กันเลย สีแน่นชัดติดทน มาในหลายรูปแบบทั้งตลับพาเลทและแบบเดี่ยวๆ สีเดียวให้เลือกสรรกันเป็นอย่างดี ราคาเบาๆไม่เกิน 500 บาทจ้า

 

4.Sleek l-Divine Eyeshadow Palette

ตัวสุดท้ายเป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาในไทยสดๆร้อนๆ ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาไม่หนักมาก คุณภาพก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้เคาเตอร์แบรนด์เลย

 

โดยเฉพาะอายแชโดว์ของเค้านั้นเนื้อดีมาก ถ้าสาวๆคนไหนที่ชอบแบบเนื้อแมทแนะนำ Sleek เลยค่ะราคา 500 - 600 บาท

 

หวังว่าเรื่องราวของอายแชโดว์ที่นำมาฝากกันในวันนี้จะถูกใจสาวๆ ที่หลงใหลการแต่งหน้ากันไม่มากก็น้อยนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาแนะนำกันอีกคอยติดตามกันให้ดีเลยจ้า....