ใส่วนไปค่ะ 18 ลุค สตรีทแฟชั่น บางเบาพร้อมท้าลมร้อนที่ไม่เคยจากเราไปไหน

ถึงอากาศจะแปรปรวนอยู่บ่อยๆ แต่ไม่ว่ายังไง อากาศร้อนก็ไม่เคยเลือนหายไปจากประเทศไทยอยู่ดีนะคะ เรายังคงอินอยู่กับอากาศซัมเมอร์ ที่ทั้งร้อน ทั้งอบอ้าวแบบเช้าจรดเย็น แบบนี้ไม่มีเสื้อผ้าอะไรที่เหมาะไปกว่าความบางเบาของเนื้อผ้า ที่ผสมด้วยดีไซน์เซ็กซี่เล็กๆ ไว้ไม่ให้เรารู้สึกร้อนไปมากกว่านี้ คัด 18 ลุค สตรีทแฟชั่น รับซัมเมอร์ ที่จะทำให้สาวๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างเผ็ดร้อน สลับซอฟต์ใส ที่สนุกได้ไม่รู้เบื่อ และแน่นอนว่าเซเลบสไตล์ สวยแพงสไตล์ค่ะ

VIBE WHITE

ขาวสะท้านแสง

สีขาวคือสีที่สะท้อนแสงแดดได้ดีที่สุด นั่นหมายความว่าการใส่เสื้อผ้าสีขาวช่วงนี้ คือสีที่ช่วยคลายร้อนสาวๆ ได้ดีที่สุด และบอกลาคำว่าแม่ชีสไตล์ไปได้เลย แค่มิกซ์แอนด์แมตช์ให้เก๋ก็ชนะเลิศแล้ว ไม่ว่าจะเดรสสีขาวเรียบง่าย แต่เข้ากันดีกับผมบ๊อบสุดเก๋ สั้นสายเดี่ยวผ้าลูกไม้หวานๆ หรือแค่เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์แล้วใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นข้างในก็ได้ลุคเปรี้ยวเซอร์คลายร้อนดี๊-ดี

COOL SPAGHETTI

เสื้อสายเดี่ยวสวยได้แบบไม่โป๊

พอบอกว่าเสื้อสายเดี่ยว หลายคนคิดว่าจะต้องโป๊ ไม่นะคะสาวๆ เราขอให้คำว่าเซ็กซี่ และเซ็กซี่แบบเท่ๆ ด้วยนะ เมื่อเราจับคู่กับกางเกงขายาว เนื้อผ้าต่างๆ การที่ท่อนบนหวือหวาแล้ว ท่อนล่างก็ปกปิด เก๋ ดูดี และไม่โป๊จนเหมือนอวดของนะคะ จะกางเกงสแล็กธรรมดา หรือกางเกงยีนส์ทรงกระบอกขาเต่อ หรือกางเกงบานสักตัว ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้ขอสีอ่อนๆ ไว้ก่อนนะจ๊ะ จะได้ไม่ดูดความร้อน

Tips : เพิ่มความเซอร์ลดความเซ็กซี่ สาวๆ อาจจะหาโช้กเกอร์สักเส้น หรือผ้าพันคอลายสวยสักผืนมาเพิ่มความเก๋

CHIC MINI SKIRT

ความคิวท์ของกระโปรงตัวจิ๋ว

กระโปรงสั้นก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นการโชว์เท่านั้นนะค้า แต่เรามิกซ์แอนด์แมตช์ ให้กลายเป็นลุคคิวท์ๆ ที่ทะมัดทะแมงได้มากกว่ามหกรรมโชว์ของนะ มินิสเกิร์ตจะดูเท่ขึ้นทันตาเมื่อจับคู่กับเสื้อยืดเท่ๆ สักตัว หรือใครเป็นสายเซ็กซี่เบาๆ เลือกเสื้อเปิดไหล่ก็ไหวอยู่นะ หรือแมตช์กับเสื้อแขนยาวและรองเท้าผ้าใบแบบสปอร์ตเกิร์ล ก็เรียบเท่ แถมป้องกันแสงแดดทำร้ายผิวได้ดีน้า

Tips : การรวบผมดังโงะสไตล์ จะอันเดียวหรือ 2 อันก็เป็นทรงผมแก้ร้อนที่ดีต่อใจมาก

DELIGHT JUMPSUIT

จัมพ์สูทสุดชิลล์

จัมพ์สูทหรือชุดหมีคือความสบายตัวที่แสนดีต่อเรา ไหนจะช่วยพรางหุ่นเก็บพุงในวันเก็บตกบุฟเฟต์ และซัมเมอร์นี้จัมพ์สูทจะช่วยให้สาวๆ หายร้อนง่ายๆ และเต็มไปด้วยความสดใส แต่ต้องเลือกที่เป็นแบบเสื้อกล้าม หรือสายสปาเกตตีนะ จะได้ไม่ร้อน ที่เหลือก็หยิบพร็อพประจำซีซั่นอย่างแว่นกันแดด หมวก เท่ๆ แล้วคว้ารองเท้าสนีกเกอร์เรียบๆ สักคู่ พร้อมลุยและชิลล์ได้ทุกที่

Tips : เพิ่มควาเก๋ ลดทอนความเซ็กซี่ด้วยผ้าพันคอผืนจิ๋วสักผืน รับรองเก๋เว่อร์ค่ะ

HAPPY HOT PANTS

ใส่ขาสั้นแบบน่ารักและมีความแก่นซ่า

เราพูดเสมอเรื่องการแต่งตัวที่เข้ากาลเทศะ ที่ไม่เปรี้ยวซ่าเกินงาม ในส่วนของการใส่กางเกงขาสั้นก็เช่นกัน เรื่องแบบนี้ต้องมิกซ์ดีๆ ค่า กางเกงขาสั้นทรงกระโปรงจับคู่กับเสื้อเชิ้ตผ้าบางเบาพลิ้วไปกับลมก็ดูเลดี้หวานๆ หรือกางเกงขาสั้นกับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ กับรองเท้าคัทชู เสริมส้นเล็กๆ ก็เป็นลุคคุณหนู แต่ถ้าจะเปรี้ยวเซอร์หน่อยๆ ก็ต้องกางเกงยีนส์ขาสั้นปลายรุ่ยเล็กๆ กับเสื้อยืดวงดนตรี แมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีจี๊ดๆ

THE LADY IN DRESS

ความหวานสยบความร้อน

จะมีซีซั่นไหนเหมาะกับแม็กซี่เดรสบางเบาพลิ้วไหวไปกับลมเท่าซัมเมอร์ไปได้ล่ะคะ จะเดรสสีหวานพาสเทล เดรสลายดอกไม้ละลานตา หรือเดรสคัลเลอร์บล็อกงานจับคู่สีจัดจ้าน ผสมลายกราฟิก ก็งัดมาใส่ได้หมด และเป็นชุดที่ใส่รองเท้าแตะแล้วดูดีมีสไตล์ที่สุดเลยล่ะค่ะ หรือจะใส่กับรองเท้าสนีกเกอร์ก็ดูซนๆ น่ารักๆ ดีนะคะ