เพียงทำแบบนี้สัปดาห์ละครั้ง ผิวหน้าของคุณจะค่อยๆ อ่อนวัยลงไปกว่า 10 ปี

ข่าวดีสำหรับคุณ ต่อไปนี้คุณไม่ต้องค้นหาอะไรให้ยุ่งยากเพื่อจะทำให้คุณดูอ่อนวัยลงไปกว่า 10 ปีอีกแล้ว เพราะข้าวสามารถช่วยคุณได้

 

ประโยชน์ที่ได้จากข้าวสำหรับความงาม

 

การรับประทานข้าวดีต่อสุขภาพ อีกทั้งยังมีประโยชน์ในด้านความงามอีกเช่นกัน คุณอาจจะไม่รู้ว่าข้าวมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นที่รู้กันว่าจะช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย ในวัฒนธรรมเอเชียใช้ข้าวบดรักษาการระคายเคืองผิวหนังและรักษาสิว

 

มาส์คข้าว

 

คุณไม่ต้องกังวลไป คุณไม่ได้ใช้เพียงเมล็ดข้าวมาพอกไว้บนใบหน้าของคุณ แต่คุณจะได้ประโยชน์จากน้ำข้าวอีกด้วยเช่นกัน และนี่เป็นสูตรดั่งเดิมโบราญของชาวญี่ปุ่นสำหรับทำหน้ากากข้าว

 

นำข้าวไปหุงเมื่อข้าวสุกแล้วตักข้าว 2-3 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในน้ำเย็นและคนจนกว่าข้าวจะอ่อนนุ่ม ระบายน้ำจากข้าวออกใส่ลงในถ้วยน้ำเย็นแล้วพักไว้ นำข้าวใส่ลงไป 1 ช้อนโต๊ะผสมกับนมและใส่น้ำผึ้งตามลงอีก 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นคนส่วนผสมทั้งหมดจนเหนียวเป็นเนื้อเดียวกัน นำส่วนผสมมามาส์คไว้ที่ลำคอและใบหน้าของคุณทิ้งไว้ 30 นาทีและล้างออกด้วยน้ำข้าวที่คุณเก็บไว้

 

ผลลัพธ์

 

ผิวของคุณจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้นและริ้วรอยต่างๆ จะลดลงอีกทั้งมันยังช่วยปรับสีผิวของคุณให้ดูสว่างสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น การใช้มาส์คข้าวเพียงสัปดาห์ละครั้งให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างน่าอัศจรรย์ คุณควรทำเป็นประจำเพื่อความงามของตัวคุณ