ก่อนอื่นขอเล่า Background ก่อนนะคะ เรากับแฟนคบกันมาได้สามปีแล้ว พักอยู่หอเดียวกัน ครอบครัวสองฝ่ายรับรู้แฟนเราทำตัวดีมาก นางสปอย ตามใจเราแทบทุกอย่าง เรื่องเหล้า ผู้หญิง ไม่มีเลย เป็นคนที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นมั่นคงเวลาที่อยู่ด้วย เราเชื่อใจนางมาก พวกเรามีแผนจะแต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกัน เค้าเคยโกหกมากสุดก็เรื่องซื้อเครื่องเกมแพงๆจากเมืองนอกมาเล่นแล้วหลอกว่าพี่ให้ยืมมา

พวกเราไม่ค่อยมีอะไรกันค่ะเพราะเราไม่ชอบเนื่องจากเราไม่มีความรู้สึกตอนสอดใส่นอกจากเจ็บแบบเสียดลึก+ชาๆมากบ้างน้อยบ้าง พวกเราจะมี sex กันเฉลี่ยเดือนละสองสามครั้งเท่านั้น แต่แฟนเรามักจะช่วยตัวเองทุกวันก่อนนอน อันนี้เราเห็นว่ามากไป บางทีเค้าก็เบิ้ลสองสามครั้งในวันเสาร์-อาทิตย์ นางบอกว่าผู้ชายไหนๅก็เป็นกัน อันนี้ขอถามหน่อยว่าจริงเหรอคะ

กลับมาต่อเรื่อง Routine ช่วยตัวเองของแฟน ซึ่งมักจะเป็นเวลาที่เราอาบน้ำเสร็จพอดี พฤติกรรมของเค้าคือเค้ามักจะหยิบมือถือมาถ่ายรูปเราตอนที่เราโป๊แล้วกำลังหาเสื้อผ้าใส่นอน ที่จริงเราก็ไม่ค่อยชอบเพราะกลัวมันหลุดออกไปแต่เค้าสัญญาว่าถ่ายเสร็จแล้วดูรอบนึงแล้วเค้าจะลบทันที ประกอบกับที่ผ่านมาเค้าเป็นคนรักษาคำสัญญามาตลอดด้วยเราก็เลยเลยปล่อยให้ถ่าย ไม่สนใจ บางทีก็ไปแอบเช็คว่าเค้าลบรูปจริงรึเปล่า ซึ่งเค้าก็ลบจริงๆค่ะ ทีนี้มีวันหนึ่งเค้าถ่ายคลิปตอนที่เรากำลังมีอะไรกันโดยสัญญาว่าจะลบทันทีในวันนั้น เราก็ไม่ว่าอะไรตามเคย หลังจากนั้นสองวันเราเหลือบไปเห็นคลิปนี้ในหน้าจอคอมพิวเตอร์ขณะที่เค้ากำลังช่วยตัวเองอยู่ เราตกใจมาก โวยวายทันที เค้ารีบปิดมันแล้วบอกว่าเป็นเพียงคลิปเราเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เค้าเพิ่งถ่ายวันนี้พร้อมกับโชว์หลักฐานให้ดู เราไม่เชื่อเพราะภาพที่เห็นในคลิปมันต่างกัน เค้าก็บอกว่าไม่มีๆ ตัวเองจำผิดแล้ว

ณ วินาทีนั้นคือช็อกมาก คือนางลบคลิปในมือถือแต่นางเอาคลิปเราไปเก็บใส่ในคอมนางแทนค่ะ ที่ช็อกกว่าคือนางแถสีข้างไหม้ว่าไม่มีจริงจริ้งงง เปิดโฟล์เดอร์ค้นให้ดูด้วยว่าเราอะมั่วเอง คือกุไม่น่าโง่ขนาดนะคะ ไหนอะพ่อคนดีของหนู ไหนอะว่าที่พ่อของลูก สุดท้ายนางก็ยอมรับจำนนด้วยหลักฐานก็ดราม่ากันไปแล้วนางสัญญาว่าจะไม่ทำอีกแล้ว ลบไปหมดทุกคลิปแล้ว คือเข้าใจไหมว่าจะเช็คได้ยังไงว่านางทำอย่างที่พูดจริงๆ มันก็มีทางอยู่แต่ค่อนข้างเช็คยาก ประเด็นคือความเชื่อใจมันหายไปหมดแล้ว ไม่รู้อันไหนพูดจริงพูดโกหก

เราผิดเอง ไม่น่าไว้ใจแฟนเราถึงขนาดนั้น ถ้าคลิปหลุดไปเรามีแต่เสียอย่างเดียว ทำไมเขาไม่คิดถึงเราบ้าง เอาแต่ความขึ้นหัวอย่างเดียว ตอนนี้เสียใจมาก รู้สึกเหมือนโดนตบหน้าด้วยความเชื่อใจทั้งหมดที่เรามีให้เค้า เรารู้สึกว่าเราเชื่อใจเชื่อคำพูดผู้ชายคนนี้ไม่ได้อีกแล้วแล้วเราจะฝากชีวิตไว้กับคนแบบนี้เหรอ อีกหน่อยแต่งงานกันไปจะโกหกเรื่องร้ายแรงกว่านี้รึเปล่า แล้วตอนมันแถนี่ทำท่าหน้าตาน่าเชื่อถือสุดๆเนียนมากๆ ตอนนี้เราสับสนในตัวเองค่ะ ว่าจะคบกับเค้าต่อดีไหม ถามว่ายังรักไหมก็รักนะคะ แต่ไม่รู้สิ บางทีมันก็ว่างๆในอกถ้าเราเลิกกันด้วยเหตุผลแค่นี้เพื่อนๆคิดว่ายังไงคะ เราควรจะทำยังไงต่อไปดี

เคยถามเค้าว่าทำไมต้องถ่ายรูปถ่ายคลิปตอนเราโป๊ด้วย เค้าบอกว่ามันทำให้เค้ามีอารมณ์มากขึ้น จะได้ช่วยตัวเองเสร็จเร็วขึ้นแล้วก็จะได้นอนกันเร็วขึ้น(เรานอนยาก เสียงอะไรกุกกักนิดหน่อยจะนอนไม่ได้เลยค่ะ) ขอถามคุณผู้ชายหน่อยค่ะว่ามันช่วยได้จริงๆเหรอคะ

ปล. ตอนนี้เราให้เค้าไปนอนบ้านญาติที่อื่นก่อนค่ะ ยังไม่อยากนอนร่วมห้องด้วย