คนมีคู่จะเข้าใจ!! วิธีนอนกอดภรรยาไม่ให้ทับแขนตัวเอง อยากกอดแต่เมื่อยไม่ต้องเครียด!! มาดูวิธีกัน!!

เชื่อว่าคู่รักหลายๆคนก็คงเคยมีความรู้สึกแบบว่า ถึงเวลานอนทีไรก็อยากกอดภรรยาให้หายเหนื่อย แต่พอกอดได้สักพักก็รู้สึกเมื่อย ทำให้เกิดความห่างเหินต่างคนต่างนอนแล้วก็หลับไป วันนี้ไม่ต้องเครียดแล้วเพราะไข่เจียวมีเคล็ดลับมาบอก หากอยากให้ภรรยาอยู่ในอ้อมแขนทั้งคืนต้องทำยังไง จะได้ไม่เมื่อย มาดูกันเลยค่ะ

คุณ สมาชิกหมายเลข 735338  ได้ตั้งกระทู้พันทิปสอบถามว่า นอนกอดเมียยังไงไม่ให้ทับแขนตัวเอง

คือเมียผมตัวนุ่มนิ่มมากไง วันไหนไม่ได้กอดแล้วนอนไม่หลับ แต่เจ้ากรรม นอนนานๆทีไรตื่นขึ้นมาแทบร้องไห้ "แขนหาย" คือมันยังอยู่ล่ะมองเห็นกันอยู่ แต่ขยับไม่ได้ มีน้ำหนักแต่ไร้ความรู้สึก พูดแล้วน้ำตาจะไหล แล้วจะทำงานยังไง ขับรถพาเมียไปเที่ยวยังไง เหลือแขนข้างเดียวก็กอดได้ไม่เต็มอุ่น เออแต่พอซักพักมันก็เริ่มขยับได้ อ้อคงนอนทับแขนเลือดมันเลยไม่ค่อยจะเดิน

คือเวลากอดเมียผมลองมาแล้วนะหลายๆท่า เช่น นอนตะแคงแขนข้างนึงโอบเมียอีกข้างโดนตัวทับอยู่ มั่นใจได้เลยตื่นมาเหลือแขนข้างเดียวอีกแล้วว แก้ปัญหาโดยการนอนคว่ำ แขนข้างนึงโอบเมีย อีกข้างก็ปล่อยข้างลำตัว แต่นอนๆไปมันไม่สบาย หันหน้ามาหอมแก้มเมียก็ลำบาก(แก้มเมียก็นุ่มนิ่มด้วย) คอมันจะหมุน 90 องศาเลยทีเดียวตื่นมาเมื่อยคออีก นอนหงายให้เมียมากอดแทน มันก็ไม่ใช่ คือเมียผมตัวนุ่มนิ่มน่ากอด แต่ผมตัวตันๆไง แล้วก็ไม่อยากให้แขนเมียหายด้วย สงสาร.. เพื่อนๆมีวิธีนอนกอดเมียกันยังไงบ้างครับ

ปล เมียผมตัวนุ่มนิ่มมากขอบอก

ซึ่งเรื่องนี้มีผู้ใช้พันทิปเข้ามาตอบคำถามดังนี้...

จากคุณ makrossz   แนะนำเตียงนี้ค่ะ

จากคุณ สมาชิกหมายเลข 735338  การกอดเมียนี่เป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดในชีวิตอีกอย่างนึงเลยนะครับ เวลาเหนื่อยๆ ไม่ต้องไปกินขอแพง เที่ยวห้างหรู ชอปปิ้ง แค่กอดเมียหรือแม่ก็ได้ เท่านั้นก็หายเหนื่อยล่ะ ตอนยังไม่แต่งงาน ผมก็กอดแม่วันละหลายรอบ พอแต่งงานแล้ว มีผู้หญิงให้กอดสองคนเลยทีเดียวครับ ^^

จากคุณ สมาชิกหมายเลข 1428399 ให้เมียคุณนอนหงาย  ส่วนคุณนอนตะแคงหันหน้าเข้าค่ะ แขนข้างหนึ่งวางบนตัวเธอ  อีกข้างก็วางบนหัวบ้าง เมื่อยก็ขยับลงมาแนบข้างๆตัว หรือจะขยับวางบนหมอน แบบตั้งฉากก็ได้  สามีเรากอดแบบนี้ ไม่เคยบ่นเลย  มีแต่เราที่บ่น เพราะขยับไม่ได้

ตัวอย่างประมาณนี้  หาที่ใกล้เคียงสุดๆ

จากคุณ สมาชิกหมายเลข 1274271 5555 จขกท.อย่างน่ารักเลย    ลองนอนตะแคงทั้งคู่ แล้วเอาแขนสอดไปที่ใต้คอ ส่วนอีกข้างก็กอด คุณแฟนได้ ไหมคะ  ลองดู

จากคุณ Duangkamol  หันหน้าหากันละกอดไง

จากคุณ  JellyPipo เรามีปัญหานี้เหมือนกัน แต่เราใช้วิธีถ้ารู้สึกตัวจะเปลี่ยนท่านอนบ้าง พอหายเมื่อยค่อยกลับมามากอดใหม่ อีกอย่างสลับกันกอดไปมาคะ แขนหาย 2 คน ดีกว่าคนเดียวคะ อิอิ

จากคุณ สมาชิกหมายเลข 1092716  ใช้หมอน 2 ใบ หนุนหัวแฟนคุณไว้ครับ แต่เราใช้นอนแค่ใบเดียว (ของผมใบที่ใช้หนุนเองจะยาวกว่าใบที่แฟนหนุนครับ) ใช้มือสอดข้างเอวแฟน ครับ หน้าคุณจะอยู่ตรงหน้าอกแฟนพอดี แล้วก็นอนซุกท่านี้แหละครับ แต่ส่วนมากจะนอนท่านี้ทีไร ไม่ได้นอนทุกที 555+

นับว่าเป็นเรื่องราวน่ารัก ของชีวิตคู่ที่หลายท่านอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่จริงๆ แล้วการนอนเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากเลยนะ ขอบอก

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : Kaijeaw.com  ขอขอบคุณที่มาจากคุณ : สมาชิกหมายเลข 735338