10 อย่างที่คนมีความสัมพันธ์ที่แข็งแรงไม่ต้องกังวล

1.ทรงผม

เมื่อเริ่มเดทกันแรกๆคุณอาจจะกังวลเรื่องทรงผม บางคนถึงกับต้องไปร้านทำผมกันเลยทีเดียว เมื่อความสัมพันธ์ของคุณพัฒนาขึ้น เรื่องจึงไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไป

2.ความเชื่อใจ

ความเชื่อใจถือเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ ถ้าความสัมพันธ์คุณนั้นแข็งแรงพอ แม้ว่าแฟนของคุณจะไปกินข้าวกับมีลา คูนิส คุณก็ยังเชื่อใจในตัวแฟนของคุณ

3.เวลาที่ห่างกัน

คุณไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลา เพราะความห่างไกลทำให้คุณมีโอกาสได้คิดถึงกัน

4.ทำตัวตามสบายมากขึ้น

เมื่อคุณนั่งอยู่บนโซฟาตัวกันกับเขา คุณไม่ต้องแกล้งทำตัวว่าเป็นยุ่ง คุณจะทำสบายๆมากขึ้น อยากกอดเขาก็กอด อยากทำอะไรก็ทำ โดยที่คุณไม่รู้สึกเขอะเขิน

5.ตัวตนที่แท้จริงของคุณ

เมื่อแรกรู้จักคุณอาจจะยังปิดบังนิสัยบางอย่างของคุณไว้ แต่เมื่อความสัมพันธ์นั้นได้พัฒนาถึงจุดๆนึงแล้วคุณก็จะเริ่มผ่อนคลายมาก ขึ้น และคุณจะค่อยๆปล่อยความเป็นตัวคุณออกมา

6.ความร้อนแรงที่คุณมีให้เขา

ไม่มีผู้หญิงคนไหนสมบูรณ์แบบทั้งนั้น คุณเองก็เช่นกัน เพียงแค่เขารับสิ่งที่คุณเป็นได้ คุณก็คือคนที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับเขาแล้วล่ะ

7.การพูดคุยกับผู้หญิงอื่น

เมื่อความสัมพันธ์ของคุณแข็งแรงพอ คุณจะไม่รู้สึกหัวเสียเมื่อแฟนคุณได้รับข้อความจากเพื่อน คนใกล้ชิด หรือเพื่อนร่วมงานเพศตรงข้าม

8.ไม่ต้องมีเซ็กสม่ำเสมอ

ความสัมพันธ์ทางกายไม่ใช่ความสัมพันธ์เดียวที่ทำให้คุณใกล้ชิดกัน

9.ไม่ตอบกลับข้อความในทันที

ในบางวันแฟนคุณอาจไม่ได้ตอบข้อความคุณกลับในทันที เพราะเขามัวยุ่งอยู่กับงาน คุณเองก้จะเข้าใจเขาเพราะนั่นเป็นหน้าที่ที่เขาต้องรับผิดชอบ

10.ต้องการเวลาส่วนตัว

บางครั้งเขาเองก็อยากมีเวลาส่วนเพื่ออยู่กับตัวเองและเพื่อนบ้าง แต่ถ้าเป็นคู่ที่เพิ่งเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันนั้นอาจมีความรู้สึกว่าไม่ ปลอดภัย และคิดไปไกลว่าอาจไปจีบสาวคนอื่นก็ได้