ประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ประวัติยูทูบเบอร์สาวคนดัง กับแฟชั่นน่ารัก ๆ บอกเลยเก๋ไก๋สมชื่อ !

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ ยูทูบเบอร์สาวคนดัง เจ้าของยูทูบ Kaykai Salaider Channel ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 15 ล้านคน ล่าสุดกับกระแสข่าวเลิกกับแฟนหนุ่ม สไปรท์ สไลเดอร์ มาทำความรู้จักประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และส่องแฟชั่นน่ารัก ๆ ของเธอกัน

สำหรับประวัติ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เธอมีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา นามวงษ์ (นามสกุลเก่า แซ่จง) และมีชื่อเล่นว่า เก๋ แต่ด้วยความที่เธออยากมีชื่อเล่นสองพยางค์เหมือนกับคนอื่น ๆ จึงเปลี่ยนมาเป็นชื่อ เก๋ไก๋ และก็เลยตามด้วย สไลเดอร์ จนกลายเป็นชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักในตอนนี้นั่นเอง ซึ่งเธอเกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และด้วยความที่เธอทำงานด้านคอนเทนต์ จึงเลือกที่จะเรียนต่อ ภาควิชาโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในปัจจุบัน

ก่อนหน้านี้ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเปลี่ยนแปลงตนเอง จากลูกเป็ดขี้เหร่มาดทอมบอย สู่ภาพลักษณ์สาวน้อยสดใสน่ารัก จนกลายมาเป็นขวัญใจชาวเน็ตในปัจจุบัน จากนั้นเธอก็ได้เริ่มเข้าสู่เส้นทางของการเป็นยูทูบเบอร์ในช่วงที่ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 เริ่มจากการคัฟเวอร์เพลงลงในช่องยูทูบของเธอ ต่อมาก็เริ่มผลิตคอนเทนต์ในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งเป็นแนวขำ ๆ สนุกสนานเฮฮา ร่วมกับ ไปร์ท เนติเจน เนติรัตน์ไพบูลย์ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เรื่อยมา จนมีผู้ติดตามมากถึง 15.2 ล้านคนแล้ว (ข้อมูลเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 2564) และแน่นอนว่ามีผู้ติดตามเยอะขนาดนี้ รายได้ของเธอต้องไม่ธรรมดา ! ซึ่งรายได้โดยประมาณของเธอต่อเดือนจะอยู่ที่ 4,896,462 บาท ส่วนรายได้ต่อคลิปจะอยู่ที่ประมาณ 972,546 บาท เลยทีเดียว อื้อหือ ต้องบอกเลยว่าเป็นยูทูบเบอร์เงินล้านตัวจริงเสียงจริงเลยนะเนี่ย

นอกจากการเป็นยูทูบเบอร์ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก็ยังมีผลงานทางด้านการแสดงอีกด้วย เริ่มจากได้ร่วมแสดงซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 โดยรับบทเป็น จ๋า จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่, ซีรีส์ U-Prince Series ตอน เท็ดดี้ รับบทเป็น พิกเล็ต และล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง จ๊วดบั้งไฟสไลด์เดอร์ เมื่อปี 2563

สำหรับเธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ความน่ารัก แต่ความสามารถของเธอก็มีดีไม่แพ้กัน รวมถึงแฟชั่นของเธอก็ยังเก๋ไก๋สมชื่ออีกด้วย เอาเป็นว่าได้รู้จักสาวน้อยคนดังแห่งวงการยูทูบเบอร์กันไปแล้ว คราวนี้ลองไปส่องแฟชั่นของสาวเก๋ไก๋กันบ้างดีกว่า รับรองว่าใครที่ชื่นชอบเธออยู่แล้วจะต้องแอบปลื้มในความคิวต์ของเธอมากขึ้นไปอีกแน่นอน