สูตรเร่งการเผาผลาญอาหารให้เร็วขึ้น ง่ายๆ แค่ใส่ 3 ส่วนผสมนี้ในกาแฟ แล้วดื่มเลย!

 

 

สูตรเร่งการเผาผลาญอาหารให้เร็วขึ้น ง่ายๆ แค่ใส่ 3 ส่วนผสมนี้ในกาแฟ แล้วดื่มเลย!

 

เพียงใส่ 3 ส่วนผสมนี้ในกาแฟของคุณ หลังจากนั้นค่อยๆจิบทีละนิด มันจะช่วยเผาผลาญอาหารของคุณให้เร็วขึ้นกว่าเดิม

 

เราทุกคนชื่นชอบกาแฟร้อนยิ่งในช่วงเช้าของวันใหม่ แต่คุณควรรู้ว่าคุณจะดื่มอย่างไรเพื่อให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุด นอกจากนี้ มันสามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญและให้พลังงานมากขึ้น เพียงแค่คุณเพิ่มส่วนผสมเหล่านี้ลงไปในกาแฟแก้วโปรดของคุณ มันจะช่วยลดน้ำหนักโดยที่คุณไม่ต้องควบคุมอาหารหรือเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณเลย

 

 

 

3 ส่วนผสมอันทรงพลังประกอบไปด้วย

 

1. น้ำมันมะพร้าว เป็นสิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย มันมีกรดไขมันห่วงโซ่กลางซึ่งจะถูกส่งไปที่ตับโดยทันทีและระบบย่อยอาหารจะถูกแปลงให้เป็นพลังงานหรือที่เรียกว่าคีโตนบอดีส์ ซึ่งจะไม่ทำให้อ้วน อีกทั้งมันยังช่วยในการเผาผลาญไขมันได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น กระบวนการเผาผลาญไขมันมีนัยสำคัญส่งผลโดยแร่ธาตุและวิตามิน นอกจากนี้น้ำผึ้งยังเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยป้องกันภาวะการขาดวิตามิน

 

 

2. น้ำผึ้ง เป็นหนึ่งในส่วนผสมจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความหวาน ยิ่งกว่านั้นมันยังช่วยเพิ่มความกระฉับกระเฉงและอุดมไปด้วยวิตามิน B6 โฟเลต วิตามิน C ไนอาซิน และวิตามินบี2 รวมทั้งแร่ธาตุมากมายเช่น เหล็ก แคลเซียม โซเดียมสังกะสี โพแทสเซียม และฟอสฟอรัส น้ำผึ้งได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า สามารถช่วยลดความเครียดและควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ เพียงแค่ใช้น้ำผึ้งสดเท่านั้น

 

 

3. อบเชย มีประโยชน์อย่างมาก ช่วยต้านการอักเสบในร่างกายและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยจัดการกับความเสียหายต่างๆที่เกิดจากอนุมูลอิสระ อบเชยช่วยเพิ่มการเผาผลาญน้ำตาลในเลือดและช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยป้องกันการสะสมไขมันในร่างกาย อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการแปลงน้ำตาลให้เป็นพลังงาน. อบเชยที่ดีที่สุดคืออบเชย Ceylon and Cassia

 

 

นี่คือวิธีใช่ส่วนผสมจากธรรมชาติที่น่าทึ่ง เพื่อเพิ่มการเผาผลาญในขณะที่คุณกำลังดื่มกาแฟ

 

ส่วนผสม:

 

น้ำมันมะพร้าว ? ถ้วย

น้ำผึ้ง ? ช้อนโต๊ะ

อบเชย 1 ช้อนชา

โกโก้ (ตัวเลือกเสริม) 1 ช้อนชา

 

วิธีทำ

ผสมส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้ให้เข้ากันนำใส่ขวดและเก็บไว้ในตู้เย็น

 

วิธีใช้:

เพิ่มส่วนผสม 1-2 ช้อนชาลงไปในกาแฟและคนให้เข้ากัน จากนั้นดื่มทุกเช้า