"หนุ่มหล่อ" บอกบ้านล้มละลายเท่านั้นแหละ!! สาวๆ ปิดไฟเกินครึ่ง สุดท้ายได้เดทกับสาวคนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา

 

หนึ่งในหนุ่มโสดที่มาร่วมรายการ Take me out Thailand หนุ่ม มาร์ค สรรเสริญ เพิ่มสกุล วัย 24 ปี อาชีพนักแสดงอิสระ, พิธีกร และดีเจ ได้มาตามหาสาวในฝัน

 

โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยเรื่องราวหลักๆในชีวิตส่วนตัว ตั้งแต่เรื่องที่ตนเป็นคนรักหมา ถึงขนาดยอมให้น้องหมา นอนบนเตียง..ก็ทำให้สาวๆบางส่วนต้องปิดไฟหนีไปด้วยปัญหา ภูมิแพ้?

 

จากนั้น หนุ่มมาร์ค เล่าต่อว่า ตนเองเคยเป็นคนมีชีวิตสุขสบายคุณพ่อทำธุรกิจ 20-30 ล้าน เคยมีเงินใช้ไม่ขาดมือวันนึงมากสุด 5-6 หมื่นบาท และเคยมีแฟนด้วยเงิน ใช้เงินเลี้ยงแฟนจนวันนึงถูกบอกเลิก แต่ตอนนั้นไม่ได้สนใจ ชีวิตตอนนั้นมีทุกอย่าง บ้าน 3 หลัง รถอีก 6-7 คัน มีบอร์ดี้การ์ด ,คนใช้ เพื่อนๆจะเรียกว่า เฮีย จนวันนึงชีวิตพลิกผัน ธุรกิจที่บ้านล้มละลาย 21 ล้าน!

 

ขาเล่าว่า จากที่มีบ้านอยู่สบาย ก็ต้องระเห็จไปอยู่บ้านเอื้ออาทร ห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ ต้องทำทุกอย่างซักผ้า ล้างจาน ซึ่งแทบรับไม่ได้ เพราะเคยอยู่ในจุดที่สูงสุดของชีวิต ก่อนจะเริ่มหันมาสู้ ทำงานเพราะต้องเป็นเสาหลักให้ครอบครัว หาเงินเลี้ยงพ่อแม่ ใช้หนี้ จนตอนนี้เริ่มอยู่ดี สบายขึ้น และเพราะเรื่องราวในช่วงนี้ทำให้เขาถูกสาวโสดปิดไฟไปอีก 4 คนจนสุดท้ายเหลือสาวโสดทั้งหมด 8 คน

 

โดยน้ำหนึ่งตอบคำถามว่า จุดที่ลำบากที่สุดในชีวิตคือพ่อแม่แยกทางกันเหมือนมาร์ค ซึ่งตอนนั้นเรียนอยู่ปวช.และแม่ไม่มีเงินส่งให้เรียนต่อ ไม่มีบ้าน ล้มละลายหมดทุกอย่างคล้ายกับชีวิตของมาร์ค แต่ว่าจุดที่ทำให้กลับมามีทุกวันนี้เพราะว่าทำงานทุกอย่าง ตั้งแต่โรงงานยันล้างจาน และมีความคิดว่าจะไม่อยู่จุดๆนั้นไปตลอด วันนึงที่เราเคยมีเราต้องมามีอีกครั้งเหมือนกัน