10 เซรั่มวิตามินซี เพื่อผิวขาวกระจ่างใส

สภาวะผิวแต่ละวันที่เผชิญกับแดดทำให้ผิวเราหมองคล้ำได้ง่าย ดังนั้นตัวช่วยสำคัญ ที่ทำให้ผิวของเรากลับมากระจ่างใสเหมือนเดิม หรือยิ่งกว่าเดิม คือการบำรุงด้วย วิตามินซี แต่ประโยชน์ของวิตามินซีไม่เพียงแค่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันการถูกแสงแดดทำลาย อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการทำลายคอลลาเจน และอิลาสติน มีสารต้านแอนตี้ออกซิแดนท์ไม่ให้หน้าเราแก่เกินวัย และช่วยเพิ่มคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ดีมากกว่าการดื่มคอลลาเจนอีกด้วย สรรพคุณดีขนาดนี้ BeautySiam รวบรวมวิตามินซีบำรุงผิวตัวเด็ดๆ มาไว้ให้ในนี้แล้วค่ะ

เซรั่มลดริ้วรอยที่มีส่วนผสมของวิชามินซีเข้มข้นนี้ประกอบด้วยวิตามินซี บริสุทธิ์เข้มข้น 10.5% (กรด L-Ascorbic) ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ ผิวพรรณจะได้รับการปรับปรุงให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส

เซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซีถึง 15% ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสในเวลาอันสั้น ลดจุดด่างดำ ชะลอการเกิดริ้วรอย เนื้อบางเบาใกล้เคียงกับน้ำจึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว ที่สำคัญปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์

เซรั่มวิตามินซี เนื้อเจลบางเบาพร้อมส่วนผสมของวิตามินเข้มข้นและสารบำรุงผิวชั้นเยี่ยม มอบความกระจ่างใสเนียนนุ่ม คืนความมีชีวิตชีวาและความสดชื่นให้กับผิวหน้าอย่างเร่งด่วน

HAKUBI WHITE C GEL มี อนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้น 6%ความเข้มข้นเหมาะสมกับผิวหน้า มีความคงตัวและซึมซาบสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น โดยไม่ระคายเคืองเผยผิวพรรณเปล่งปลั่งและช่วยลดเลือนริ้วรอย โครงสร้างคงตัวทนสภาพเสื่อมของวิตามินซีได้ดีกว่า และที่สำคัญซึมสู่ผิวหนังไวกว่าผลิตภัณฑ์อื่น 6 เท่า

ของดีราคาเป็นมิตร เซรั่มเนื้อนุ่ม ช่วยปรับผิวให้นวลเนียนกระจ่างใส และยังกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติทำให้เผยผิวหน้านุ่มเนียน มีน้ำมีนวล

ประกอบไปด้วยสาร Ascorbid acid ในรูปแบบผง ถึง 99.8% ซึ่งข้อดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สามารถนำไปผสมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือโลชั่นตัวโปรดของคุณก็ได้ แน่นอนช่วยเรื่องของความกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และยังเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้ดีอีกด้วย แต่ก็ต้องระมัดระวังในการใช้ ถ้าหากใช้มากไปอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้

เป็นวิตามินชีในรูปแบบชนิด เอสเซ้นท์เข้มข้น ที่ช่วยควบคุมการก่อตัวและช่วยขจัดเมลานินที่เกิดขึ้นให้หมดไป ทำให้ผิวดูขาวและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกันยังช่วยกระชับรูขุมขน และดูแลรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

ประกอบไปด้วยวิตามินซี  L-Ascorbic Acid 12% เป็นเซรั่มที่มาในรูปแบบน้ำ เหลว ใสปราศจากทั้งสีและน้ำหอม ยืนยันผลในการเป็น whitening ได้ดีและยังจัดเป็นสาร Antioxidant อันทรงประสิทธิภาพที่ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้อย่างดี CSRX เคลมไว้ใน official website ของเค้าว่าเซรั่มตัวนี้จะให้ผลลัพธ์ผิวที่กระจ่างใสได้ภายในระยะเวลาเพียง 3 สัปดาห์

ผลิตภัณฑ์สัญชาติเกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสแก่ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ของดีราคาไม่แรงอีกหนึ่งแบรนด์ วิตามินซีเซรั่มช่วยบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบาซึมซาบง่าย ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมคุณค่าจากวิตามินซีให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใส และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากระชับและยืดหยุ่น