ทำไมถึงอยากรู้ว่าแฟนของคุณ ผ่านมาแล้วกี่คน?

https://www.beautysiam.com/upload/2022/07/a51e75775624.jpg

ทำไมถึงอยากรู้ว่าแฟนของคุณ ผ่านมาแล้วกี่คน รื้อฟื้นอดีตใช่ว่าจะดี! สต๊อปความอยากรู้ เขาผ่านสาวๆ มากี่คนแล้ว ทำไมถึงอยากรู้กันนักว่า แฟนของคุณขึ้นเตียงกับผู้หญิงมาแล้วกี่คน อดีตที่ไม่ควรรื้อฟื้นรังแต่จะทำให้แต่ละฝ่ายรู้สึกไม่ดี ถามตัวเองว่าคุณจะรู้เรื่องบนเตียงของเขากับสาวๆ คนเก่าไปเพื่ออะไร และคุณจะรู้สึกดีใจเมื่อได้ยินตัวเลขพวกนั้นหรอ ถ้าคำตอบของคุณคือไม่ ก็สต๊อปความอยากรู้เหล่านั้นเถอะ !

1. ทัศนคติ

เมื่อเขายอมบอกคุณว่าผ่านสาวๆ มากี่คนแล้ว มีหรือที่เขาจะไม่อยากรู้จำนวนของคุณบ้างเช่นกัน และคุณลองคิดดูสิ เมื่อคุณรู้จำนวนว่าของเขากับของคุณมันต่างกัน เรื่องไม่เป็นเรื่องก็อาจจะเป็นเรื่องขึ้นมาได้ สมมติถ้าเขาบอกว่านอนกับผู้หญิงมาแล้ว 150 คน คุณจะรู้สึกยังไง แล้วถ้าเกิดว่าจำนวนของคุณมากกว่าของเขาล่ะ เขาจะรู้สึกยังไง จำนวนของเขาอาจจะบอกได้ว่าเขามีทัศนคติทางเพศยังไงบ้าง เขาเป็นพวกผัวเดียวเมียเดียว หรือเป็นพวกร่อนตอดไปทั่ว ถ้าเกิดเป็นอย่างที่ 2 แล้วคุณจะรับได้ไหมล่ะ ! แล้วจำนวนเท่าไหร่ถึงจะรับได้กันทั้งสองฝ่าย

สำหรับผู้ชายแล้วอาจไม่ได้คาดหวังหรอกว่าจะเป็นคนเดียวของคุณ แต่สิ่งที่เขาคาดหวังแน่ๆ คือคุณต้องผ่านมาน้อยกว่าเขา มันเป็นอีโก้อย่างหนึ่งของผู้ชายนะ ฉะนั้น เพื่อตัดอดีตที่จะกลายเป็นปัญหา คุณสองคนควรโฟกัสอยู่ที่ปัจจุบันตอนนี้น่าจะดีที่สุด จำไว้ว่าสิ่งสำคัญก็คือ ปัจจุบันต่างหาก ปล่อยอดีตให้เป็นเรื่องของอดีต อย่ารื้อฟื้น !

2. เชื่อใจ และซื่อสัตย์

จำนวนอาจไม่สำคัญเท่าการพูดความจริง ! จริงๆ แล้วเขาจะโกหกคุณก็ได้ว่าเขาผ่านใครมาแล้วบ้าง และคุณก็คงไม่มีทางรู้ได้ ทว่าเขายอมบอกเรื่องลับๆ ของเขากับคุณอย่างใจจริงขนาดนี้ ก็แสดงว่าเขาให้ใจกับคุณมากพอ ดังนั้นคุณควรให้ความสนใจกับอากัปกิริยา และความจริงใจในการเปิดเผยเรื่องลับของเขามากกว่าจะมาแคร์กับเนื้อหาของมันที่เป็นอดีตไปแล้ว สิ่งต่างๆ ที่คุณรู้สึก และตัดสินใจต่อเขาหลังจากได้ยิน มันขึ้นอยู่กับคุณโตพอที่จะเข้าใจ และรับได้ในกันและกันหรือเปล่า เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ จนถึงระดับที่ถ้าไม่ใช่คนใกล้ชิดสนิทสนมกันสุดๆ ก็คงไม่มีทางคุยเรื่องแบบนี้กันแน่ๆ มันจึงเป็นสิ่งสำคัญกว่าจะมาคิด-ติดเรื่องหยุมหยิมว่าเขาทำอะไร กับใคร คนไหน ชื่ออะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ กี่คน ยังไงบ้าง !

3. อาจมีข้อดี

สำหรับสาวๆ บางคนที่อยากรู้ว่าคนรักผ่านมากี่คนแล้ว มันกลับเป็นเหตุผลที่ลึกๆ แล้วคุณชอบโดยที่คุณไม่รู้ตัว เพราะมันอาจกลายเป็นอะไรที่ทำให้คุณเทิร์นออนเมื่อได้รู้ว่าเขาเคยทำอะไรในอดีตมาบ้าง สาวๆ บางคนอาจคิดว่า ถ้าเธอยังเจอผู้ชายที่เวอร์จิ้นอยู่ หรือมีประสบการณ์ทางเพศน้อยนิด เขาจะสามารถทำให้เธอเอนจอยเซ็กซ์ได้หรือเปล่า ถ้าผู้ชายที่ผ่านชั่วโมงบินมาสูงก็น่าจะมีความช่ำชอง และรู้ว่าอะไรที่ทำบนเตียงแล้วผู้หญิงจะพอใจบ้าง ส่วนผู้ชายเองนั้นการที่เขาได้รู้ว่าสาวๆ ผ่านเรื่องแบบนี้มาบ้าง ไม่ต้องสอนอะไรกันแล้วกับเรื่องบนเตียงก็น่าจะแซ่บใช้ได้ การคุยเรื่องเซ็กซ์ในอดีตอาจทำให้คุณรู้ว่าคนรักชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไรในเรื่องเซ็กซ์ อีกทั้งมันยังมีประโยชน์ต่อการปรับปรุงเรื่องเซ็กซ์ของคุณในปัจจุบันด้วย ...