วิธีทำเครื่องดื่มสลายไขมันหน้าท้อง กินแค่ 2 ช้อนโต๊ะ ก็รู้สึกได้ผลทันที!

 

 

 

ผลมาจากลำไส้ทำงานช้าลง จึงทำให้เกิดไขมันส่วนเกินรอบเอวของคุณ การขับสารพิษในร่างกายขาดประสิทธิภาพ เนื่องจากไขมันถูกเก็บสะสมในช่องท้อง โชคดีที่นักโภชนาการและแพทย์ที่มีชื่อเสียงได้แนะนำเครื่องดื่มที่จะช่วยแก้ปัญหานี้

 

ส่วนผสม:

- น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ

- มะนาว 3 ลูก (ล้างมะนาวให้สะอาดและใส่ลงในชามที่มีน้ำจากนั้นใส่น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ลงไป 1ช้อนโต๊ะ)

- ผักฮอสแรดิช 125 กรัม

 

วิธีทำ

ใส่ผักฮอสแรดิช 125 กรัมและหั่นมะนาวเป็นชิ้นเอาเมล็ดออกลงในเครื่องปั่น จากนั้นปั่นผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน นำส่วนผสมที่ปั่นจนเข้ากันดีแล้วเก็บใส่ในขวดปิดฝาให้สนิทนำเข้าตู้เย็น

 

ปริมาณการใช้

 

คุณควรใช้ยาที่มีประสิทธิภาพนี้ 2ครั้งต่อวัน ในตอนเช้าและตอนเย็น เป็นระยะเวลา 20 วัน คุณจะตกตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้!

 

ประโยชน์ของผักฮอสแรดิช

 

รากและใบของพืชชนิดนี้ใช้กันมานับร้อยปี พืชชนิดนี้มีคุณประโยชน์มากเพราะมันมีสารกลูโคซิโนเลท (glucosinolates)สูงกว่า 10 เท่าของบร็อคโคลี่ ผักมหัศจรรย์ต้นเล็กๆนี้สามารถสร้างความอัศจรรย์ต่อสุขภาพของคุณ

 

ผักฮอสแรดิชมีสารกลูโคซิโนเลท glucosinolates ที่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกายช่วยป้องกันมลภาวะจากสภาพแวดล้อมและโรคมะเร็ง มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ บรรเทาปัญหาระบบทางเดินหายใจ และการติดเชื้อไซนัส สารกลูโคซิโนเลทช่วยขจัดสารพิษและของเสียออกจากร่างกายอย่างรวดเร็ว เพิ่มการไหลเวียนเลือด และเป็นตัวขัดขวางเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียที่ยอดเยี่ยม

 

ประโยชน์ของมะนาว

 

มะนาวมีความเป็นด่างในตัวแม้จะมีรสเปรี้ยวก็ตาม มะนาวทำให้ความเป็นกรดในร่างกายสมดุล ช่วยกระตุ้นตับ สลายสารพิษในถุงน้ำดีและกรดยูริค นอกจากนี้ยังช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายของคุณ และช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

 

ประโยชน์ของน้ำผึ้ง

 

น้ำผึ้งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและฟลาโวนอยด์ (flavonoid) ที่มีนัยสำคัญช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและโรคมะเร็งบางชนิด อาการไอในช่วงเวลากลางคืน, กระเพาะและลำไส้อักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย, แผลผุพองแผลอักเสบ และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน