5 อายครีม 2022 แก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างดี

ยิ่งถ้าอายุร่วงเลยไปไกลย่างจะเข้าเลข 3 แล้วนั้นผิวจะปรับตัวไว อาจจะดูแลไม่ทันกาละเอานะคะ  โดยเฉพาะเรื่องของปัญหาใต้ตาคล้ำ แพนด้า มีริ้วรอย ร่องลึก ปัญหาเหล่านี้ถือว่าเป็นปัญหาหนักใจของสาวๆเลยก็ว่าได้

เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีตัวช่วยที่ดีพอนอกเหนือจากการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว "อายครีม" ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะมาปลอบประโลมผิวบริเวณใต้ตาของคุณสาวๆ

ที่ซึ่งเป็นพื้นที่อนแสนบอบบางได้เป็นอย่างดี โดย 5 แบรนด์ที่เรามีมาแนะนำนี้เป็นแบรนด์ยอดฮิตที่สาวๆหลายคนใช้แล้วบอกว่า "มันเริ่ดมากจริงๆ" จะแบรนด์อะไรบ้าง ใช่ที่คุณสาวใช้อยู่รึเปล่าไปดูกันค่ะ

1. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Synchronized Complex

ESTEE LAUDER แบรนด์ดังที่มีทั้งเครื่องสำองและสกินแคร์มากมายให้สาวๆเลือกใช้ หนึ่งในนั้นก็คือ อายครีม

สำหรับตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลค่ะ เหมาะกับสาวๆที่ตาแพนดามากๆ ตัวนี้ช่วยได้เยอะ ค่อนข้างเข้มข้นเลยทีเดียวจะซึมช้านิดหน่อยสาวๆคนไหนไม่ชอบอาจจะ ไม่ชินได้

แต่ว่าสิ่งที่ได้นั้นคุ้มค่ามากๆ แม้จะซึมช้าไปนิด แต่หลังจากที่ใช้ไปสักระยะ สาวๆจะพบเลยว่าสีผิวที่เป็นแพนด้าดูกระจ่างขึ้น แนะนำให้ใช้กอนนอนดีกว่าค่ะ (ราคา 2,600 บาท)

2. BENEFIT It's Potent Eye Cream

มาต่อกันที่แบรนด์นี้เค้าก็มีสกินแคร์ออกมาเช่นกัน และสำหรับอายครีมของ BENEFIT อันนี้จะมีลักษณะช่วยปกิดหรือเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวมากกว่า

เนื้อเค้าจะเป็นลักษณะของการเคลือบผิวเอาไว้ให้ผิวอิ่มน้ำ เวลาทาลงไปจะรู้สึกสดชื่นผิวดูตื่นๆ สาวๆที่มีปัญหานอนน้อยผิวแห้งแต่หน้าไม่ติด สามารถลงตัวนี้ใต้ตาเพิ่มเติมเต็มได้เป็นอย่างดี สบายผิวมากๆ ค่ะ (ราคา 1,300 บาท)

3. SHISEIDO IBUKI Eye Correcting Cream

สำหรับ SHISEIDO ตัวนี้จะเน้นการแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยค่ะ เนื้อครีเบาไม่เข้มข้นมากจึงทำให้เกลี่ยงง่ายมาก มีกลิ่มหอมอ่อนๆ เวลาทาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สามารถทาไปได้ถึงบริเวณหางตา ส่วนที่จะเกิดริ้วรอยได้ง่ายที่สุด ก็จะดีค่ะ  (ราคา 1,250 บาท)

4. CLINIQUE All About Eyes Serum

และก็มาถึงตัวฮิตที่หลายคนชอบ เพราะใช้งานง่าย สะดวกเนื่อจากว่าเป็นลูกกลิ้ง (แนะนำว่าให้เอาไปแช่เย็นเอาไว้) เวลาใช้จะรู้สึกเย็นๆ ผ่อนคลายสบายดวงตาเอามากๆ เนื้อของเค้าจะเป็นเนื้อเซรั่มใสๆ

ซึมง่ายสามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้ สาวๆที่ผิวแห้งนี่แนะนำให้ลองเลยค่ะ และที่สำคัญสามารถใช้ได้ในระห่างวันด้วย หากรู้สึกว่าใต้ตาดูแห้งๆ ไม่เลอะเมคอัพอีกด้วยจ้า (ราคา 1,500 บาท)

5. ORIGINS GinZingTM Refreshing Eye Cream

และตัวสุดท้ายนี้เป็นอายครีมที่ถือได้ว่าดีเริ่ดมากๆ เห็นผลไว เพราะเค้าสกัดมาจากโสมและส้มจะช่วยให้ดวงตาที่อ่อนล้า กลับมาสดใสได้อีกครั้ง ผิวก็เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญของทุกอย่างจากออริจินส์มั่นใจได้ว่าปลอดภัยเพราะมาจากธรรมชาติแท้ๆแน่นอนค่ะ  (ราคา 1,500 บาท)

จบไปแล้วกับ 5 แบรนด์ดัง ที่มาอายครีมโดนใจสาวๆ การันตีแล้วว่าดีเริ่ดจริงๆ...สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาอายครีมหรืออยากลองเริ่มใช้อายครีมก็ลองไปเลือกไปลองให้ถูกใจกันดูก่อนจะตัดสินใจซื้อนะคะ....