6 ดาราเกาหลี ที่ตัวจริงสวยกว่าในทีวีมาก

นี่คือ 6 ดารา ที่สื่อเกาหลีบอกว่าตัวจริงสวยกว่าในทีวีซะอีก

การเป็นดาราก็แปลว่าต้องถูกรุมถ่ายรูปวันนึงเป็นร้อยเป็นพันรูป แน่นอนว่าเวลาออกกล้องก็ต้องดูสวยเป๊ะ เรื่องนี้แฟนๆ ต่างก็รู้ดีว่าดาราที่ดังขึ้นมาในระดับนางเอก หรือตัวท็อปในวงการบันเทิงต้องมีเสน่ห์และความสวยในระดับไม่ธรรมดา หน้าขึ้นกล้อง ดูแล้วดึงดูด อันนี้เป็นเรื่องปกติ แต่บางทีแค่หน้าที่ออกมาในจอทีวี หรือภาพถ่ายมันอาจบรรยายถึงความสวยได้ไม่หมด

ล่าสุดนี้สื่อบันเทิงเกาหลีชื่อดัง อย่าง Dispatch ก็ได้เปิดเผยรายชื่อ 6 ดาราสาวคนดังของเกาหลี ที่การันตีจากมาแล้วสายตาของเหยี่ยวข่าวจอมขุด ว่าตัวจริงของพวกเธอนั้นดูดีกว่าในรูปมากๆ แต่จะเป็นใครลองไปดูทีละคนเลย


1.จียอน T-ARA

จียอนเป็นตัวหลักในวง T-ARA และเป็นหน้าตาของวง ไม่ว่าเธอคนนี้จะทำผมทรงไหนก็ออกมาดูดีไปหมด ไม่ว่าจะเจอสาวคนนี้ตอนเดินอยู่บนถนน หรือจะเจอตอนแต่งหน้าพร้อมโชว์ ก็ยังดูสวยสุดๆ อยู่ดี


2.ซูจี

นางเอกดังของเกาหลี ที่ขโมยหัวใจพระเอกหนุ่ม อีมินโฮ คนนี้ ใครๆ ก็รู้ว่าความสวยไม่ธรรมดาเลย ซูจี ถือเป็นดาราที่สวยอันดับต้นๆ ในวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ว่าจะถูกแฟนคลับแอบถ่ายรูปยังไง หรือแม้แต่ตอนไม่แต่งหน้า สาวคนนี้ก็ยังสวยเสมอ

3.ซึลกิ Red Velvet

ถึงซึลกิ จะไม่ใช่หน้าตาของวง Red Velvet แต่เอาเข้าจริงๆ ตัวจริงสวยมากนะ จริงอยู่ที่สาวคนนี้ตาชั้นเดียว ไม่ใช่แค่หน้า แต่หุ่นของเธอก็เป็นที่เลื่องลือในหมู่แฟนๆ เช่นกัน

4.จอย Red Velvet

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสมาชิกที่หลายคนมองข้ามไป จอย Red Velvet ดูสวยแบบมีเอกลักษณ์ ถึงไม่ได้เมคอัพจัดเต็มก็มีออร่า

5.คิมแทฮี

คนนี้ได้เป็นหนึ่งในลิสต์แบบไม่ต้องสงสัย คิมแทฮี ที่ดูดีทั้งหน้าตาและท่วงท่า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูดีไปหมด แบบนี้แหละที่เรียกว่าสวยคลาสสิค ไม่มีวันตายจริง

6.คิมเฮซู

ถึงคิมเฮซู  จะเป็นดาราที่มีอายุมากที่สุดในรายชื่อทั้งหมด แต่ความสวยอมตะนี่แหละ ที่ทำให้ใครๆต่างตกตะลึง