"ขนาด" กับ "เซ็กซ์" และความสุขทางเพศ

ขนาดนั้นสำคัญไฉน ขนาดที่มักจะกล่าวถึงบ่อยๆ ก็คือ "เจ้าน้องชาย" อาวุธประจำกายของคุณผู้ชายและ "หน้าอกหน้าใจ" ของคุณผู้หญิงนั่นเอง ที่เป็นเรื่องเป็นราวก็เพราะคนเราความแตกต่างทั้งรูปร่าง สรีระและจิตใจ จึงเป็นเรื่องเลี่ยงยากที่จะอด เปรียบเทียบ กันขึ้นมา นอกจากนั้นก็ยังเป็นเรื่องของความคิดความเชื่อที่สืบทอดกันมาเรื่อยๆ อีกด้วย เอ...แล้วจริงๆ เรื่อง ขนาด กับเซ็กซ์และความสุขทางเพศนั้นเป็นอย่างไรกันแน่

 

ขนาดน้องชาย...สำคัญไฉน

สำหรับคุณผู้ชายก็เรื่อง ขนาด ของเจ้าน้องชายนั่นล่ะครับ ที่ก่อให้เกิดความกังวลใจ ยิ่งถ้าคิดว่าอาวุธของตัวเองมีขนาดที่ด้อยหรือย่อมเยาว์กว่าคนอื่น ก็พาลกลัวไปว่าจะไม่สามารถสุขสมและให้ความสุขทางเพศกับฝ่ายหญิงได้เต็มที่ บางคนก็ถึงกับเสียความมั่นใจไปเลยก็มี แต่จริงๆ แล้วคุณผู้ชายเคยสอบถามฝ่ายหญิงบ้างไหมว่าเป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่า พอคุณผู้หญิงบอกว่ารูปร่าง รูปลักษณ์ของน้องชายคุณไม่สำคัญกับการที่เธอจะมีความสุข คุณก็ดันไม่เชื่อเธอเสียอีก

สาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณผู้ชายกังวล อาจเป็นเพราะมักจะได้รับรู้เรื่องราวทางเพศอยู่เสมอโดยเฉพาะจากสื่อทั้งหนังสือ หนังแผ่น หรือรูปในอินเตอร์เน็ต พอดูไปก็มักจะรู้สึกว่า โอ้โห อะไรจะใหญ่โตปานนั้น ก้มมองของส่วนตัวก็ได้แต่ส่ายหน้า นี่น้องชายเรายังโตไม่เต็มที่อีกหรือนี่ แล้วมันจะโตขึ้นไหมหนอ เทียบกับที่เห็นมันคนละรุ่นกันเลย ของเราแค่เด็กอนุบาลไซส์ S ส่วนของเขาเด็กมหาวิทยาลัยไซส์ XL"

ขอบอกว่าอย่าตกใจกับสิ่งที่เห็นมากนัก พวกนักแสดงเหล่านั้นมักเป็นกลุ่มที่ต่างไปจากคนปกติอย่างเรา แล้วที่เห็นนักแสดงหญิงร้องครวญคราง ดิ้นพราดๆ เหมือนมีความสุขสุดเหวี่ยงนั้น ก็เป็นการแสดงของพวกเธอเช่นกัน ไม่งั้นก็ไม่น่าตื่นตาตื่นใจสิครับ... เพราะฉะนั้นก็อย่าคิดมากไปเลยนะครับ

เคยมีการสำรวจเรื่องขนาดพบว่าน้องชายของคนไทยมีความยาวตอนพร้อมรบอยู่ในช่วง 4-6 นิ้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าบางคนอาจกำยำบึกบึน บางคนผอมแห้ง แต่ก็ไม่ได้มโหฬารแบบที่เคยเห็นในสื่อต่างๆ หรอกครับ ฉะนั้นถ้าน้องชายคุณมีขนาดอยู่ในเกณฑ์เฉลี่ยนี้ก็ไม่น่ากังวลครับ ขนาดเพียงเท่านี้ก็ให้ความสุขกับฝ่ายตรงข้ามได้ดีไม่น้อยไปกว่าพวกที่มีขนาดใหญ่โตเกินปกติ

ความเชื่อและความเข้าใจที่ว่า ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี ไม่ถูกต้องหรอกครับ เพราะการจะสร้างความสุขให้กับฝ่ายหญิงไม่ได้ขึ้นกับ ขนาด อย่างเดียว ถ้าผู้ชายปฏิบัติการรักถูกต้องเหมาะสมและรู้ยุทธวิธีเอาอกเอาใจ ตอบสนองต่อความต้องการของฝ่ายหญิงได้เต็มที่แล้วล่ะก็ ขนาด แค่ไหนก็ไม่สำคัญหรอกครับ รู้จักเล้าโลมอุ่นเครื่องให้ดี กระตุ้นอารมณ์ให้คุกรุ่น รู้จักบุก รู้จักผ่อนให้เหมาะสม เชื่อไหมครับว่า ไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ เพียงสัมผัสกันภายนอก ก็ยังทำให้ผู้หญิงสุขสมถึงดวงดาวได้เลยครับ แต่ถ้าไม่รู้จักใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมยังไงก็ไม่ไหวหรอกครับ ต่อให้ ขนาด ใหญ่โตเพียงใดก็ไม่สามารถไปถึงฝั่งฝันได้แน่ ดีไม่ดีอาจจะสร้างความเจ็บปวดหรือความรำคาญขึ้นมาเสียด้วยซ้ำ

คัพไซส์...เรื่องใหญ่ของหญิงสาว

เคยได้ยินใช่ไหมครับที่ว่า อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ ความกังวลของผู้หญิงส่วนมากก็มักจะเป็นเรื่องของหน้าอกหน้าใจ ที่มักจะรู้สึกไม่ดีหรือเป็นปมด้อยถ้าคิดว่าตัวเองไม่ ตู้ม ไม่ อึ๋ม อย่างคนอื่นเขา แล้วพลอยกังวลต่อไปอีกว่าจะไม่สามารถดึงดูดความสนใจจากฝ่ายชายได้ รวมทั้งอาจจะไม่สามารถให้ความสุขทางเพศได้อย่างที่ควรจะเป็น

จริงๆ แล้วเรื่องขนาดของหน้าอก เป็นเรื่องของความเชื่อและ ค่านิยม ที่เราสร้างกันขึ้นมาเอง แล้วก็สืบทอดต่อกันมาเรื่อยๆ ว่า หน้าอกโตดึงดูดเพศตรงข้าม ช่วยให้สุขสมกับการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างเต็มที่ แล้วบางครั้งสื่อก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากจนเกินไปด้วย ยิ่งกับดาราหรือคนดังจึงยิ่งทำให้หลายคนเชื่อและเข้าใจผิดกันไปใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นข่าวคนไปเสริมหน้าอกมาแล้วดีอย่างโน้นอย่างนี้ ข่าวโฆษณาผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มขนาด พวกเรากันเองก็ใช่ย่อย ช่างคิดช่างแซวกันเหลือเกินว่า อกไข่ดาว จอแบน ทหารราบ แบบนี้คนที่ไม่เคยคิดมากก็กลายเป็นคิดมากหรือน้อยใจในโชคชะตาเลยก็มี

ถ้าถามผู้ชายว่าชอบผู้หญิง อกเล็ก หรือ อกใหญ่ ก็มักจะได้คำตอบทำนองเดียวกันว่าผู้หญิง อกใหญ่ ก็มักจะน่าดูน่ามองมากกว่าตามความรู้สึกและค่านิยม ซึ่งเรื่องนี้คงต้องทำใจยอมรับกันไป แต่ถ้าถามต่อว่า ขนาด หน้าอกเป็นปัจจัยในการเลือกเธอมาเป็นคู่ครองหรือไม่นั้น ก็มักจะตอบเสียงเดียวกันว่า ไม่ ครับ

คุณผู้หญิงทั้งหลายน่าจะสบายใจกันได้ เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องของความถูกใจและพอใจในลักษณะนิสัยใจคอกันมากกว่าเรื่องของรูปร่างภายนอกครับ ที่สำคัญกว่านั้นคือ เสน่ห์ ของผู้หญิงที่จะช่วยสร้างแรงดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามได้อย่างมากและคงทนถาวรกว่า ส่วน ขนาด เป็นเพียงเรื่องฉาบฉวย ไม่จำเป็นกับความสุขในชีวิตเท่าไหร่หรอกครับ

ส่วนเรื่องความสุขจากการมีเพศสัมพันธ์ก็คล้ายกับของคุณผู้ชาย ใช่ว่า อกใหญ่ จะทำให้คุณทั้งคู่สุขสมกันได้มากกว่า อกเล็ก เสียที่ไหน อยู่ที่การปฏิบัติการที่เหมาะสม ถูกใจและตรงความต้องการของคุณทั้งคู่เสียมากกว่า ถ้าคุณทั้งคู่ดูแลกันและกันในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว ไม่ว่าอกขนาดไหนก็สนุกกันได้อย่างเต็มที่แน่นอนครับ อ้อ ..แล้วยังมีผู้รู้บางท่านบอกไว้ว่า อกที่ใหญ่เกินไปอาจทำให้ความไวต่อการรับรู้ความรู้สึกต่างๆ นั้นลดน้อยลง อาจเป็นเพราะปลายประสาทที่รับรู้ความรู้สึกนั้นกระจัดกระจายมากเกินไปนั่นเอง เห็นไหมครับว่าใหญ่เกินไปก็ไม่ดีเหมือนกัน

เพิ่มขนาด... สุขปนเสี่ยง

คงจะต้องขอเตือนว่าการจะคิดไปเพิ่มขนาด อัพเกรด ส่วนใดของร่างกายก็ตาม ขอให้คิดทบทวนอย่างรอบคอบสักนิดนะครับ ข่าวที่มีให้เห็นไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มขนาดเจ้าน้องชายของหนุ่มๆ ทั้งหลาย หรือเพิ่มขนาดหน้าอกของสาวๆ บ่อยครั้งทีเดียวที่จะเห็นว่าเกิดผลเสียรุนแรงตามมามากมาย นอกจากจะเสียเงินโดยไม่จำเป็นแล้วยังอาจ เสียของ อีกด้วย คุณพ่อคุณแม่ให้อะไรมามากน้อยก็พอใจเพียงเท่านั้นเถอะครับ อย่าไปยุ่งวุ่นวายหรือพยายามเปลี่ยนแปลงธรรมชาติเลย

ครับ...เรื่องของเซ็กซ์และความสุขทางเพศนั้นเป็นเรื่องของความรู้สึกและจิตใจมากกว่าเรื่องของรูปร่างและสรีระ การจะมีความสุขจากเพศสัมพันธ์ได้อย่างเต็มที่ต้องอาศัยความรัก ความเข้าใจระหว่างคน 2 คนเป็นจุดตั้งต้น รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเพียงองค์ประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นที่สุดเสมอไป ถ้าเรารู้จักที่จะมอบความรัก ความห่วงใยให้กัน เข้าใจถึงความรู้สึกและอารมณ์ของกันและกันแล้วล่ะก็ ความสุขในชีวิตคู่ รวมทั้งความสุขทางเพศนั้นก็คงไม่ไกลเกินเอื้อม ที่สำคัญก็คือความสุขดังกล่าวก็จะยั่งยืนยาวนานอีกด้วยครับ...

ไม่ว่าจะ เล็ก หรือ ใหญ่ คงไม่สำคัญเท่ากับว่า สิ่งที่เรามีนั้น พอดี กับความต้องการหรอกครับ