น่าทึ่งมากๆ เพียงกินส่วนผสมนี้เพียง 3 ช้อนโต๊ะ/วัน ก็จะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้อง

หากคุณป็นคนนึงที่กำลังพยายามที่จะลดไขมันหน้าท้องและลดคอเลสเตอรอล เราอยากให้คุณลองสูตรผสมธรรมชาติที่น่าทึ่งนี้ แล้วส่วนผสมนี้ก็ยังหาง่ายซึ่งคุณอาจมีอยู่ในบ้านแล้วก็ได้

 

มันจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินและช่วยทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นด้วย เพียงแค่คุณมีกระเทียมและไวน์แดงเท่านั้น!

 

 

กระเทียมเป็นสมุนไพรที่น่าทึ่งมากมันช่วยทำความสะอาดเลือดของคุณจากสารพิษต่างๆ และยังช่วยปรับปรุงการทำงานของอวัยวะให้ดีขึ้นด้วย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ และเร่งการเผาผลาญซึ่งจะทำให้น้ำหนักส่วนเกินของคุณลดลงได้อย่างรวดเร็วโดยปราศจากอันตรายใดๆ

 

สูตรเครื่องดื่มกระเทียม:

 

-กระเทียมปอกเปลือก 12 กลีบ

-ไวน์แดงครึ่งลิตร

 

วิธีทำ :

เริ่มจากหั่นกระเทียมเป็นชิ้นเล็ก ๆ และใส่ไว้ในขวดแก้ว เทไวน์ลงไปให้ท่วมกระเทียมจากนั้นปิดขวดและเก็บไว้ไม่ให้โดนแสงแดดเป็นเวลา 15 วัน และคุณจะต้องเขย่าขวดทุกวัน หลังจาก 15 วันส่วนผสมจะเข้ากันดีให้คุณกินส่วนผสมนี้ 1ช้อนโต๊ะวันละ 2 ครั้ง เป็นเวลาหนึ่งเดือน จากนั้นหยุดพัก 6 เดือน

 

เครื่องดื่มกระเทียมมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างไร

 

-ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล

-ช่วยทำความสะอาดเลือด

-เผาผลาญไขมัน

-ช่วยเร่งการเผาผลาญอาหาร

-เพิ่มความแข็งแรง

-บรรเทาอาการอักเสบจากโรคภัยต่างๆ

-ช่วยขจัดสารพิษให้ออกจากร่างกาย

-กำจัดเกลือส่วนเกินออกจากร่างกาย

-ช่วยเพิ่มพลังงาน

-ช่วยให้สุขภาพของหลอดเลือดและหัวใจดีขึ้น

 

ในไวน์แดงมี Resveratrol (เรสเวอราทรอล) ซึ่งมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ มันสามารถป้องกันการก่อตัวของเลือดอุดตันที่สามารถนำไปสู่ปัญหาของหัวใจ สารนี้จะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้อีกเช่นกัน

 

ส่วนกระเทียมมีคุณสมบัติในการปรับปรุงสมองและสุขภาพหัวใจให้ดีเยี่ยม ช่วยปกป้องสมองเป็นพิษและเพิ่มหน่วยความจำ นอกจากนี้ยังสามารถลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี, ความดันโลหิตสูง, ป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียและช่วยเร่งกระบวนการลดน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม