เครื่องสำอางค์ญี่ปุ่น 2022 ถ้าอยากมีความคาวาอิ ต้องหามาพกติดกระเป๋า

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีเครื่องสำอางที่คิดว่าน่าโดนใจสาวๆ มาฝากกันค่ะ เพราะเครื่องสำอางแบรนด์นี้ของบอกว่าฮิตฝุดๆ ในประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ว่ามองไปทางไหนก็เห็นสาวญี่ปุ่นใช้กันเยอะ อย่าง Cezanne ก็เลยมีความอยากรู้ว่าจะเริ่ดสมคำร่ำรือหรือเปล่า เลยนำมาฝากสาวๆ ถ้าอยากมีความคาวาอิไม่แพ้สาวญี่ปุ่นต้องหามาพกติดกระเป๋าไว้บ้างแล้วล่ะค่ะ

1.PORE COVER CONCEALERราคา 290บาท

คอลชีลเลอร์ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยอำพรางความไม่สม่าเสมอของรูขุมขนบริเวณจมูกและแก้ม โดยใช้ส่วนผสมพิเศษช่วยกระจายแสง ปกปิดอาพรางรูขุมขนที่เจ๋งคือไม่เป็นคราบ ไม่ลบเลือนระหว่างวันและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

2. Cezanne UV Foundation EX Plus ราคา 420บาท

แป้งยอดฮิตของสาวญี่ปุ่นผสมรองพื้น เนื้อโปร่งแสง แต่ปกปิดได้ดีเยี่ยม มีส่วนผสมจาก MICA ที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ สว่างกระจ่างใส ถ้าอยากคาวาอิต้องตัวนี้เลย

3.EYEBROW MASCARA ราคา 350 บาท

มาสคาร่าคิ้ว ที่มีส่วนผสมไฟเบอร์ ช่วยให้คิ้วดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวหัวแปรงทรงเพชร ช่วยจัดทรงและเปลี่ยนสีคิ้ว ด้วยเฉดสีใหม่ สีน้ำตำลแดง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ดูแตกต่าง  แถมกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน

4.EYEBROW COAT N  ราคา 230 บาท

เป็นCOAT เคลือบขนคิ้ว ที่ปราศจากสารเคมี,มิเนอรัลออยล์,น้าหอม,เม็ดสีช่วยให้คิ้วของสาวๆสวยตลอดวัน ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วยเหมาะกับหน้าฝนแบบนี้มาก

5.Nose & Eyebrow Powderราคา 280 บาท

เรียกว่าทึ่งมากๆ สำหรับตัวนี้ เพราะมี 3 เฉดสี ใน 1 พาเลทท์ที่จะช่วยสร้างคิ้วให้สวยดูมีมิติ ด้วยเฉดสีที่ ให้ใช้ง่าย  สีคิ้วที่ได้จึงดูละมุนสวยเป็นธรรมชาติและเพิ่มมิติให้คิ้ว และข้างสันจมูก ใบหน้าดูชัดขึ้นจนคุณรู้สึกได้ที่สำคัญติดทนยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อเกลี่ยง่ายไม่จับเป็นก้อน

ขอบคุณรูปภาพจาก Cezanne Thailand และ @pimtha

เรียบเรียงโดย  Thailand Best Beauty