6 ไอเดียการถ่ายรูปคู่แบบไม่ธรรมดา!! ที่ทำให้ภาพถ่ายน่ารักจนหลายคนอิจฉา

 

เช้านี้ติ่นมาบนเปิด facebook นอกเหนือจากโปเกมอนแล้ว  ก็พบว่ามีแต่คนลงรูปคู่เต็ม feed เลยค่ะ แต่ก็เป็นการถ่ายรูปคู่แบบเบสิคทั้งนั้น ไม่เห็นจะมีอะไรสร้างสรรค์เท่าไหร่ วันนี้จึงนำไอเดียในการถ่ายรูปคู่แบบไม่ธรรมดามาให้เราได้ถ่ายรูปคู่มาเกทับแข่งกัน

 

1. ถ่ายจากข้างหลัง

 

 

ลองขอให้คนอื่นถ่ายรูปเรากับแฟนจากข้างหลังดู ไม่ว่าเราจะถ่ายในอริยาบถไหน จะนั่งบนม้านั่ง เดินไปตามทางในสวน จับมือกันยืนดูพระอาทิตย์ตกดิน ลองหาโพสใหม่ๆ แต่เน้นถ่ายจากด้านหลัง ดูโรแมนติกจะตาย

 

2. จุ๊บเบาๆ

 

 

ถ่ายรูปตอนจูบกันไม่ว่าจะจุ๊บที่แก้ม หรือที่ปากเบาๆ (เน้นว่าเบาๆ ไม่ต้องถึงกับแลกลิ้นดูดดื่ม มันฮาร์ดคอร์ไป) ให้มันดูน่ารักๆ และเป็นการแสดงความเป็นเจ้าของไปพร้อมๆกันเลย (ฮา)

 

3. กอดชั้นแน่นๆสิคะ

 

 

ท่าโพสง่ายๆแต่แฝงความหมายลึกซึ้ง แค่ให้เขาเอาแขนมาโอบไหล่หรือเอวเราแค่นั้นก็ดีแล้ว ไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย ขอแค่ส่งรอยยิ้มหวานๆให้กล้องก็พอ

 

4. ไม่หันมองกล้อง

 

 

เราสามารถถ่ายรูปออกมาสวยได้โดยไม่ต้องมองกล้อง ลองหันหน้าไปทางอื่น หรือหันหน้าเข้าหากัน แล้วปล่อยตัวไปตามธรรมชาติ บางทีมันก็ออกมาดีนะเวลาถ่ายรูปให้ดูเหมือนเผลอๆ ไม่มองกล้องแบบนี้

 

5. รักล่องลอย

 

 

ลองให้แฟนยกเราให้ลอยขึ้นแล้วทำท่าทางต่างๆ จะกอด หรือจะจูบก็ได้ ท่าอะไรก็ได้ที่ไม่เป็นอันตราย (ฮา) มันทำให้แฟนเราดูแข็งแรง ปกป้องเราได้ ได้ฟีลเจ้าหญิงสุดๆ

 

6. หน้าผากคือสิ่งสำคัญ

 

 

ตอนถ่ายรูป ลองให้แฟนเราจุ๊บเราที่หน้าผาก หรือเอาหน้าผากชนกัน มันเป็นโพสที่คนเป็นแฟนกันทำแล้วดูมุ้งมิ้งที่สุด ดูอบอุ่นมาก

 

สาวๆลองไปรบเร้าให้แฟนทำตามดูนะคะ แล้วเราเอารูปสวยๆของเราไปเกทับพวกขี้อวดแต่ไม่อาร์ตกันดีกว่าค่ะ ฮ่าๆ ขอให้สนุกกับการอวดแฟนนะคะ

 

Credit ภาพจาก Pinterest