12 ราศีนี้ราศีไหนถูกมองว่าแมนๆ

ไหนๆ สาวคนไหนเวลาอยู่กับเพื่อนผู้ชายแล้วมักจะไม่ถูกมองว่าเป็นผู้หญิง ไม่ค่อยได้รับการดูแลใส่ใจเท่าไร วันนี้นำเอาคำทำนายของญี่ปุ่นที่ว่าสาวราศีไหนกันที่มักจะถูกหนุ่มๆมองข้าม ว่าเป็นผู้หญิง ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าราศีไหนที่ถูกมองว่าแมนๆ

อันดับ 1 ราศีกรกฎ

สาวผู้ชอบความสนุกสนาน เฮฮา ยิ่งถ้ามีปาร์ตี้หาคู่แล้ว สาวราศีนี้พร้อมให้ความบันเทิง แถมพูดตลก เรียกเสียงหัวเราะจากใครๆ จนได้ฉายา นักเล่นตลกมาเลย หรือจะคุยเรื่อง18+ ก็มิได้เขินอาย จึงทำให้ผู้ชายหลายคนรู้สึกว่าเหมือนได้คุยกับเพื่อนผู้ชายเหมือนกัน เธอเลยได้รับอันดับ 1 ไปครอง

อันดับ 2 ราศีธนู

ผู้ชายหลายๆคนมักคิดว่าผู้หญิงชอบเกาะกลุ่มกันไม่ว่าจะไปห้องน้ำ ทานอาหาร แต่สาวราศีธนูชอบที่จะเลือกทำอะไรๆเอง เช่นเพื่อนสาวที่ทำงานพากันไปทานอาหารเที่ยงหรูๆที่คาเฟ่ แต่สาวราศีธนูเลือกที่จะไปทานข้าวหน้าเนื้อ นั่งทานหน้าเคาน์เตอร์คนเดียวแบบสบายใจเฉิบ เพื่อนที่ทำงานผู้ชายพอได้เห็นแบบนี้เลยไม่ค่อยเห็นความเป็นหญิงในตัวสาว

ราศีนี้เลยละ

อันดับ 3 ราศีกุมภ์

สาวราศีกุมภ์ผู้รักความเท่าเทียมกัน ไม่ค่อยเรียกร้องให้ใครมาใส่ใจแบบผู้หญิงๆ ไปเดทก็หาร 2 ไม่ค่อยสนใจเครื่องประดับแบบผู้หญิงๆแต่งตัวสบายสไตล์ UNISEX จากสายตาผู้ชายแล้ว สาวราศีนี้จะอยู่ในระดับกลางๆ

อันดับ 4 ราศีกันย์

สาวราศีนี้อ้อนใครไม่ค่อยเป็น ถ้ามีหนุ่มคนไหนเสนอถือกระเป๋าให้ สาวราศีนี้จะตอบไปว่า ไม่อะ ไม่เป็นไร เลยถูกมองว่าเป็นผู้หญิงแข็งแรง

อันดับ 5 ราศีมังกร

สาวราศีมังกรเป็นผู้หญิงทำงานเก่ง เธอเอาจริงเอาจังทั้งเรื่องการทำงาน ด้วยความกระตือรือร้นในหน้าที่การทำงาน การอยากมีตำแหน่งดีๆที่ของสาวราศีนี้  ทำให้สาวราศีนี้ถูกหนุ่มๆมองว่าเธอเป็นคู่แข่งในการงานคนสำคัญ

อันดับ 6 ราศีเมษ

สาวราศีเมษผู้เขินอายที่จะแสดงความอ่อนแอให้ใครเห็น จึงมักแสดงให้ใครเห็นว่าเป็นคนเข้มแข็ง ทำให้ผู้ชายมองว่า สาวราศีนี้เข้มแข็งสามารถอยู่ตัวคนเดียวได้

อันดับ 7 ราศีเมถุน

สาวผู้มีวาทะศิลป์ดีเริ่ด ชอบใช้คำพูดในแบบของตัวเอง อย่าหวังว่าจะได้ยินคำพูดหวานๆแบบที่ผู้หญิงๆใช้กันกับสาวราศีนี้ เลยทำให้ถูกมองว่าไม่มีความเป็นหญิงเอาซะเลย

อันดับ 8 ราศีพฤษภ

สาวทีชอบทานของหวานหลังอาหาร (ไม่ว่าจะเป็นพุดดิ้ง ชูครีม) ในสายตาผู้ชายแล้ว ผู้หญิง = ชอบของหวาน ท่าทางที่แสดงว่าชอบทานของหวานนั้นทำให้หนุ่มๆมองว่าสาวราศีนี้มีความเป็นหญิงมาก

อันดับ 9 ราศีตุลย์

ด้วยท่วงท่าสง่างามของสาวราศีตุลย์ ทำให้ใครๆก็มองเห็นความเป็นหญิง

อันดับ 10 ราศีสิงห์

สาวผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจ เป็นที่มัดใจชายหลายคนให้อยู่หมัด  เช่นไปทานเนื้อย่าง สาวราศีสิงห์ก็จะมีกลเม็ดคำพูดเด็ดๆ ว่าชั้นโชคดีจังเลยที่เกิดมาเป็นผู้หญิงแล้วมีคุณมาย่างเนื้อย่างให้กิน ช่างมีความสุขเหลือเกิน อะไรประมาณนี้ แน่นอนว่าหนุ่มๆจะย่างเนื้อให้เธอโดยปริยาย

อันดับ 11 ราศีพิจิก

สาวผู้เต็มไปด้วยเสน่ห์ ออร่าความเป็นผู้หญิงเปล่งประกาย

อันดับ 12 ราศีกุมภ์

สาวผู้ชอบอะไรที่กุ๊กกิ๊กน่ารัก ไม่ว่าจะอุปกรณ์เครื่องเขียน โต๊ะทำงานก็จะมีของตกแต่งจุกจิกน่ารัก น่ารักอย่างงี้แหละคุณผู้ชายถึงอยากปกป้องดูแลเธอ