สาวๆ ต้องลอง!! 5 เคล็ดลับเพิ่มขนคิ้วให้หนา ดกและดำ ภายใน 1 เดือน

 

คิ้ว เป็นอวัยวะที่สามารถทำให้ผู้หญิงดูสวย ดูแปลก ดูน่ารัก ดูเด็ก ดูแก่ ได้ง่าย ๆ แม้แต่ผู้ชายหลายคนก็หล่อขึ้นเพราะคิ้วดกหนานี่แหละ แต่ คนเราเลือกเกิดไม่ได้สินะ ขนคิ้วที่ได้มาจึงไม่เท่าเทียมเอาเสียเลย คนคิ้วเยอะยังสามารถเอาออกให้ได้รูปได้

 

 

แต่คนไม่มีขนคิ้วแล้วอยากมีนี่ ยุ่งยากกว่าเยอะ เขียนเอาอย่างเดียวก็พอได้อยู่ แต่ถ้าอยากได้เทรนด์แบบปี 2016 ที่ขนคิ้วยาวดกหนา จัด ปัด ถอนให้เข้ารูปก็พอ มันคงต้องมีวิธีที่ดีกว่าเขียน ปัด หรือสัก สิคะ! และถ้าใครอยากลองปลูกคิ้วที่บอกว่าจะได้ขนคิ้วที่หนาขึ้น หรือยาวขึ้นโดยวิธีธรรมชาติ ภายใน 1 เดือน ของมันลองกันได้ ไม่อันตราย มาลองกันดีกว่า!

 

 

เคล็บลับที่ 1 : วาสลีนเจล หรือปิโตรเลียมเจล เจลครอบจักรวาล ที่เพิ่งเคยแนะนำให้ปลูกขนตานี่แหละ ยังสามารถปลูกขนคิ้วได้ด้วย ให้ทาทุกวันเช้า และก่อนนอน วันละ 2 ครั้ง แต่สำหรับก่อนนอน ก็ทาแล้วหลับไปได้เลย ในบริเวณคิ้ว ให้เลย ๆ ออกมาหน่อย ๆ ด้วย

 

 

เคล็บลับที่ 2 : น้ำมันละหุ่ง จะหาซื้อได้ตามร้านขายยา ลองไปหามาทาคิ้วเช้าเย็น เหมือนวาสลีน เจล ลองเป็นอย่าง ๆ ไปนะคะ จะได้รู้ว่าตัวไหนได้ผลดีที่สุด

 

 

เคล็บลับที่ 3 : น้ำมันมะพร้าว อีกตัวที่เราใช้บำรุงผมแบบได้รากผมแข็งแรงนี่แหละ ใช้กับคิ้วได้ด้วย ทาไว้ทั้งวันทั้งคืนไปเลย ใช้ที่ปัดขนคิ้วชุ่ม ปัด หรือใช้คัตตอนบัทชุบแล้วทาก็ได้

 

 

เคล็บลับที่ 4 : ว่านหางจระเข้ ตัวนี้ก็ช่วยให้รากขนแข็งแรงด้วย ใช้ทาทุกวันเช้า-เย็น เช่นกัน

 

 

เคล็บลับที่ 5 : รับประทานอาหารที่มี วิตามิน เกลือแร่ต่าง ๆ โดยเฉพาะเฉพาะวิตามินเอ, ซี และอี จะช่วยให้ผมและขนแข็งแรง

 

ทริคง่าย ๆ ทำได้ทุกวัน รีบ ๆ ทำก่อนที่จะกลายเป็นเทรนด์ไม่มีคิ้ว! คงไม่มีหรอกน่า เพราะมีคิ้วก็สวยงามกว่าตั้งเยอะ แล้วเดือนหน้าค่อยมาดูกันว่าคิ้วใครยาวหรือดกหนาขึ้นบ้าง

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก cosmenet