10 อาชีพที่ติดอยู่ในลิสต์หนุ่มเซ็กซี่ ที่สาวๆ ชื่นชอบ

สำหรับสาวๆ หลายๆ คนนั้นมีสเป็คผู้ชายที่ตนจะเป็นแฟนนั้นแตกต่างกันนอกจากรูปร่าง และหน้าตา ก็มีอาชีพนี้แหละที่เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่ใช้เป็นตัวตัดสิน วันนี้เจ๊จึงของเอาหนุ่ม 10 อาชีพที่ติดอยู่ในลิสต์หนุ่มเซ็กซี่ ที่สาวๆ ชื่นชอบ มาดูกันเลยว่าจะมาอาชีพไหนบ้างจ๊ะ

1. นักบิน

เป็นอาชีพที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาผู้หญิง  เพราะอาชีพนี้คือผู้กุมบังเหียนบนน่าฟ้า ที่แบกรับชะตาชีวิตของลูกเรือ และผู้โดยสาร และมาดนิ่งๆ เวลาขับเครื่องบิน มันช่างเซ็กซี่โดนใจหญิงเป็นที่สุด

2. เจ้าของกิจการ

เป็นอีกอาชีพที่ถูกอก ถูกใจของสาวๆ เพราะที่บ่งบอกถึงความสามารถในการบริหาร ไปจนถึงสถานะทางการเงินที่มีอันจะกิน

3. นักดับเพลิง

บ่งบอกความมีเสน่ห์ เพราะคนในอาชีพนี้ต้องมีความกล้าหาญ และทนต่อ ทั้งควัน ไฟ แล้วไหนจะคนวิ่งหนียิ่งถ้าเดินออกมาโดยอุ้มสาวมีแบ็คกราวน์เป็นเพลิงสีแดงฉาน มันทำให้ผู้หญิงจิตใจสั่นระรัวได้เลยล่ะ จะบอกให้

4. แพทย์

นอกจากสติปัญญา และความสามารถ ยังมีเสื้อกาวน์สีขาวเป็นอ๊อปชั่นเสริมเข้าไปอีก ทำให้อาชีพนี้ เซ็กซี่ในสายตาสาวๆ

5. คนในวงการสื่อวิทยุ/โททัศน์

ไม่ว่าจะเป็นพิธีกร นักแสดง ผู้ประกาศ ดีเจ หรืออะไรที่อยู่ในวงการสื่อวิทยุ/โทรทัศน์ ก็เป็นที่ถูกใจของสาวๆ ยุคนี้

6. ครู/อาจารย์

ความเซ็กซี่ของอาชีพนี้อยู่ที่ความมีระเบียบวินัย และการเอาใจในตัวลูกศิษย์ ยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิง มักจะชอบคนที่สามารถเป็นผู้นำ ชี้แนวทางที่ถูกต้องในเวลาที่ตัวเองมีปัญหา

7. วิศวกร

อาชีพที่อาศัยความปราดเปรื่องในเรื่อง วิทย์ฯ คณิต คำนวณ ออกแบบ โครงสร้างต่างๆ ที่มีความซับซ้อน ความสามารถนี้แหละ มันช่างดูเช็กซี่

8. นายแบบ

อาชีพนี้ความเซ็กซี่มาเต็ม 10 ไม่ว่าจะเป็น รูปร่าง หน้าตา และกล้ามทองที่ขึ้นมาเป็นลูก ให้สาวลูบไล้คล่ำ

9. อาสาสมัคร

อาสาสมัครได้แก่ อาสากู้ภัย กู้ชีพ หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเกิดเหตุที่ไหน คนอาชีพนี้จะมาด้วยความว่องไว และจัดการปัญหาได้เร็ว ตรงนี้แหละที่ทำให้อาชีพนี้เซ็กซี่ และมีสเน่ห์

10. นักศึกษามหาวิทยาลัย

อะไรมันจะดีไปกว่าการคบเด็กหนุ่มมหา?ลัย เฟรชชี่วัยใสที่นี้เต็มไปด้วยความสดใส เอาใจใส่ และขี้อ้อน บวกกับอายุ เลข 1 ปลายๆ เลข 2 ต้นๆ ช่างเซ็กซี่ขยี้ใจซะเหลือเกิ๊น