ถ้าจะมีแฟนทั้งที ต้องมีแล้วดีกว่าอยู่คนเดียว จะมีแฟนทั้งที เลือกผู้ชายอย่างไรเวิร์ก!

แทนที่จะหลับหูหลับตาเปิดรับผู้ชายเพียงแค่ความหล่อล่ำบึก หรือซิกแพ็คเร้าใจ แล้วลงท้ายด้วยความผิดหวังเพราะที่แท้ก็แค่ผู้ชายห่วย ๆ ลองหามาตรการประหยัดเวลาหัดสกรีนผู้ชายที่ไม่คู่ควรออกไปจากชีวิตด้วยเคล็ดลับการเลือกผู้ชายอย่างไรให้เวิร์กดังต่อไปนี้กัน จะมีแฟนทั้งที เลือกผู้ชายอย่างไรเวิร์กจะมีแฟนทั้งที เลือกผู้ชายอย่างไรเวิร์ก

เลือกผู้ชนะไม่ใช่ผู้แพ้

หัดมองผู้ชายที่มีลักษณะของผู้ชนะ อย่าไปเสียเวลากับผู้ชายที่เป็นผู้แพ้ตลอดกาล ไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้มเหลวไปซะหมด แค่ครั้งสองครั้งก็ยังพออ้างได้ว่า โชคไม่ค่อยดี แต่ถ้าโชคไม่ดีสักสิบครั้งนี่เริ่มส่งกลิ่นทะแม่ง ๆ แล้ว ดังนั้นอย่าไปมัวงมโข่งเสียเวลากับผู้ชายที่เป็นผู้แพ้ตลอดกาลเลย

สำรวจความเร้าใจ

ผู้ชายคนนี้เร้าอารมณ์สามารถทำให้เรารู้สึกฮอตได้ไหม ถ้าจืดชืดจนกระตุ้นไม่ขึ้นเลยละก็ ขืนลองคบต่อไปความสัมพันธ์ที่มีก็จะไร้ซึ่งความโรแมนติกอย่างแน่นอน เรื่องของอารมณ์ฮอตนั้นเป็นเรื่องของความคลิกกันตามธรรมชาติ?เงินซื้อไม่ได้แน่นอน

มองภาพรวมอย่าปิ๊งแค่ บางอย่าง

ท่าทางที่บึกบึนเข้มแข็งแมนสุด ๆ แต่ของแบบนี้เป็นแค่สิ่งฉาบหน้าเท่านั้น บุคลิกที่อยู่ภายใต้เสน่ห์ต่างหาก ที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ถ้าอยากได้ความรักที่เสมอต้นเสมอปลาย มั่นคง และเติมเต็มบุคลิกละก็?นี่ละคือตัวบ่งชี้ได้ดี

มองหาผู้ชายหัวใจอบอุ่น

ถ้าอยากได้ความรักความสัมพันธ์ที่อบอุ่น ห่วงใย อ่อนโยนและเห็นอกเห็นใจกัน จึงต้องมองหาผู้ชายที่มีคุณสมบัติแบบนี้ในตัวอยู่แล้ว เพราะการคิดเปลี่ยนแปลงผู้ชายนั้นเป็นเรื่องยากและเสียเวลาโดยใช่เหตุ ผู้ชายเค้าให้เราได้เฉพาะสิ่งที่มีอยู่ในตัวเท่านั้น อย่าไปหวังอะไรมาก

มองคนที่มีชีวิตคล้ายคลึงกัน

วู้ย ผู้ชายคนนี้ช่างหล่อเร้าใจ ล่ำบึก ซิกแพ็ค มองมุมไหนก็ชวนให้เร้าใจฮอตสุด ๆ เรียกว่าดึงดูดใจเกินบรรยาย แต่เขาก็อาจจะไม่ใช่คนที่ใช่ สำหรับเรา ถ้าเราและเขาไม่มีอะไรที่คล้ายกันเลย ไม่ว่าความสนใจความชื่นชอบหรือการใช้ชีวิต ถ้ายังฝืนคบกันไป ความแตกต่างก็จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง นานวันเข้าก็ยิ่งสะสมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

มองคนที่มีบุคลิกดี ไม่ขัดแย้ง

ทุกคนย่อมชื่นชอบคนที่มีบุคลิกดี บุคลิกบางอย่างของเขาอาจเข้ากันได้ดีกับบุคลิกบางอย่างของคุณมากกว่าคนอื่น ๆ ถ้าเราอยากมีความสุขที่มั่นคงสม่ำเสมอและยาวนานละก็ ควรเลือกผู้ชายที่เข้ากับเราได้มากกว่าผู้ชายที่ขัดแย้งกับเรานะ

 

ทีนี้สาวๆก็คงจะเลือกหนุ่มๆที่จะมาเป็นคนรักได้ดีมากขึ้นนะคะ หาคนที่เขารักและจริงใจกับเรานะ ไม่ใช่แค่ดูภายนอกซะหมด แต่ยังไงแล้วเมื่อรักกันทั้งคู่ก็ควรจะจริงใจต่อกันด้วยนะจ๊ะ ^^