รู้แล้วจะอึ้ง!! สารพัดวิธี วิธีที่ทำให้ชายหนุ่ม มาหลงรัก

ปัญหาเรื่องความรักนี่ เป็นอะไรที่ยากแก่การทำความเข้าใจซะจริงๆ เพราะอะไรเขาถึงรักคนนั้น ทำยังไงถึงให้เขามารักเรา เรื่องแบบนี้ BeautySiam เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนเกิดมา ก็ต้องมีความคิดแบบนี้แว๊ปเข้ามาในหัวสมอง บ้างแน่นอน อย่างว่าละน้า มนุษย์เราเกิดมาก็ต้องการความรัก แล้วก็เรียกร้องหาความรักกันแทบทุกคน คนที่ไม่ได้มีความต้องการในเรื่องแบบนี้ อาจจะเพราะว่าตัวเองได้รับความรักมาเพียงพอแล้ว ก็เลยไม่ต้องการจะเรียกร้องอะไร จากใครให้มากมาย แต่ปัญหามันอยู่ที่ ถ้าอยู่ดีๆ เกิดไปเจอคนที่ถูกเสป็ก น่ารักโดนใจขึ้นมา แล้วก็ต้องการให้อีกฝ่ายมารักเราตอบด้วยสิ แต่ถ้าเราไม่ทำอะไรเลย ก็คงไม่มีทางได้เข้าไปใกล้ หรือได้รับความสนใจจากอีกฝ่ายแน่นอน เผลอๆ อาจจะเสียเขาไปให้กับคนอื่นด้วย เพราะฉะนั้น ก็ถึงเวลาแล้ว ที่เราจะเริ่มแผนปฏิบัติการ การสารพัดวิธี ที่ทำให้ผู้ชายมาหลงรักให้ได้ ด้วยวิธีเหล่านี้

1.วิธีที่ทำให้ชายหนุ่ม มาหลงรัก

หาทางเข้าไปตีสนิท หรือทำความรู้จักก่อน ในกรณีที่ผู้ชายคนนั้น ไม่ได้มีเหตุจำเป็นจะต้องมาคุยกับเรา ประมาณว่าเดินผ่านสวนกันไปมา แต่ไม่ได้อยู่บริษัทเดียวกัน อยู่คนละแผนก หรือว่าเรียนอยู่คนละปี ก็ต้องสร้างสถานการณ์ ทำอย่างไรก็ได้ ให้เจอกันครั้งหน้า เขาจำเราได้ และมีการทักทายกันเล็กๆ อย่างน้อยก็ให้เขาจำเราได้

2.อย่าทำให้ตัวเองโทรมเด็ดขาด

ถึงแม้ว่าจะถูกผู้ใหญ่อบรมมาตั้งแต่เด็ก ว่าคนเราต้องมองกันที่จิตใจ อย่าไปสนใจสิ่งที่อยู่ภายนอก แต่เอาเข้าจริงๆ ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ก็ต้องมองหาคนที่ดูโอเค ในสายตาเขาก่อนเป็นอันดับแรก และคงไม่มีใครมาสนใจผู้หญิงที่ดูจืดๆ โทรมๆ และไร้ซึ่งการดูแลตัวเองหรอกจริงมั้ย

3.มีความมั่นใจ อย่าประหม่า

ความมั่นใจในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่าให้เข้าไปจู่โจมก่อนนะ แต่ต้องการจะบอกว่า อย่าเพิ่งสั่น อย่าเพิ่งตื่นเต้น เพราะนั่นจะเป็นการเผยไต๋ให้เขารู้หมด ว่าเราแอบชอบเขาอยู่ ถ้าเป็นแบบนั้น แล้วเขาเล่นด้วยก็ดีไป แต่ถ้าเกิดเขาไม่สนใจ แล้วหาเรื่องเลี่ยงเลยล่ะก็ เราจะหมดโอกาสทำความรู้จัก ไปเลยก็ได้

4.มีมนุษยสัมพันธ์ดี เฟรนด์ลี่ คุยสนุก

ถ้าเริ่มทำความรู้จักกันแล้ว ก็ต้องมีการพูดคุยกันบ้างเป็นธรรมดา ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่ไม่จู้จี้ มีความเรียบง่าย สบายๆ แล้วก็ไม่ใช่คนขี้โวยวาย สำหรับขั้นตอนของการเริ่มทำความรู้จักกันแล้ว เรื่องพวกนี้ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากเลยนะ เพราะคนเราก็ต้องทำการแสกน หรือว่าตัดสินฝ่ายตรงข้ามก่อนแล้วล่ะ ว่าเขามาดี หรือมาร้าย มีนิสัยที่ควรคบด้วยรึเปล่า

5.มีเสน่ห์ เซ็กซี่ในตัวเอง

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงเซ็กซี่ อันนี้ใครๆ ก็รู้ แต่คำว่าเซ็กซี่นั้น อาจตีความหมายได้หลายอย่าง นอกจากการแต่งตัวที่ดูเซ็กซี่แล้ว ยังมีการพูดที่เซ็กซี่ สายตาที่เซ็กซี่ และทัศนคติที่เซ็กซี่ด้วย เอาเป็นว่าทุกอย่างที่เป็นตัวเรา สามารถดูเซ็กซี่ได้หมด อยู่ที่ว่าจะไปโดนใจเขาตรงไหนเท่านั้นล่ะ ถ้าอยากจะบอกเขาอ้อมๆ ว่ากำลังสนใจอยู่นะ ก็ลองใช้สายตาเป็นตัวช่วยสื่อความหมายดูสิ บางทีอาจจะทำให้เขาเข้าใจอะไรเร็วขึ้นก็ได้

6.ทำให้เขารู้ว่าคุณยังโสด

เหมือนเป็นการบอกอ้อมๆ ว่า ?จีบได้นะ? เพราะถ้าความสัมพันธ์ของคุณ อยู่ในระดับที่ว่า มีลุ้น แล้วล่ะก็ การหาโอกาสบอกอีกฝ่ายว่าเรายังโสด ก็เป็นการเปิดโอกาสให้เขาเข้ามาได้เร็วขึ้น ไม่จำเป็นต้องไปสืบหาจากไหน บอกเองไปเลยนี่ล่ะเร็วสุด แต่วิธีการบอก คงต้องไปคิดเอาเองนะจ๊ะ

7.เป็นตัวของตัวเอง

ถึงแม้ว่าเราอาจจะดูเฟคๆ ไม่เป็นตัวของตัวเองบ้างในตอนแรก ที่ยังไม่รู้จักกัน แต่นั่นก็เป็นแค่ช่วงแรก ที่ต้องการเรียกร้องความสนใจก่อนเท่านั้น หลังจากรู้จักกันมากขึ้น ควรจะค่อยๆ เผยความเป็นตัวเราให้เขาเห็นมากขึ้น จนกลายเป็นตัวเองอยากเต็มตัว ไม่ต้องเสแสร้งอะไรอีก เพราะถ้าคบกันไปนานๆ จนถึงขั้นที่ว่าตกลงใจจะแต่งงานแล้ว แต่ยังต้องมาแอ๊บแบ๊ว เล่นละครใส่กันแบบนี้ คงจะไม่ดีต่อตัวเอง แล้วก็กับแฟนเราแน่ๆ ใช่ไหมล่ะ ประมาณว่า เขาควรจะรักที่เราเป็นเรา ดีกว่ามารักเพราะการสร้างภาพหลอกเขาไปวันๆ นะ