ดอมดมไปตามส่วนนั้นๆ ขณะร่วมรัก กับเซ็กส์แบบแมวๆ "แนวคลอเคลีย" รับรองว่าเด็ดถึงใจ

 

การดมกลิ่น (Smell)

แมวมีระบบการรับรู้กลิ่นได้ดีระดับเทพ ก่อนที่มันจะลืมตาได้นั้น มันจะใช้กลิ่นเป็นตัวนำเพื่อให้มันสามารถดูดนมแม่ได้ทว่าตายังไม่เปิดนั่นเอง เลยแนะนำให้คู่รักเริ่มต้นด้วยกลิ่นตัวที่หอมเป็นพิเศษ จงหลับตาและซุกไซร้ไปตามร่างกายของอีกฝ่ายอย่างมีจินตนาการของคุณเลย

 

การคลอเคลีย (Snuggle)

บริเวณหน้าผากของแมวจะมีต่อมผลิตกลิ่นพิเศษที่เรียกว่า สารฟีโรโมส์(Pheromose)นั่นเอง เป็นกลิ่นเฉพาะของมัน เวลาที่เราเห็นแมวชอบเอาศีรษะมาถูกับคน หรือสิ่งของใดๆ แสดงว่า มันได้ปล่อยกลิ่นของมันทิ้งไว้แล้ว การปล่อยกลิ่นไว้ในที่ต่างๆ ก็สามารถใช้แสดงความเป็นเจ้าของในสิ่งนั้นของมันได้อีกด้วย ดังนั้นแนะนำให้คุณใช้หน้าผากเคลียคลอฝ่ายตรงข้ามอย่างนุ่มนวล เบาๆ และค่อยๆ ละเลียดไปตามร่างกายฝ่ายตรงข้าม

 

การมองเห็น (Sight)

วิธีการล่าเหยื่อของน้องแมว มีท่าทางการจ้องมองด้วยดวงตาทั้งสองข้างพร้อมทั้งการได้ยินที่ชัดเจน เพื่อกระตุ้นการรับรู้ เพื่อจะช่วยให้มันมองเห็นศัตรูเป็นรูปเป็นร่างได้ทันที หลังจากที่หนุ่มๆ หลับตามานาน?ก็ได้เวลาใช้ดวงตาให้เต็มที่แล้ว พร้อมการส่งเสียงเพื่อจะกระตุ้นตัวเอง เพื่อให้เกิดสัญชาตญาณของการล่าเหยื่อยังไงล่ะ ก่อนจะหยุดนิ่งสักพัก และทะยานตะครุบเหยื่อในทันที!

 

การสัมผัส (Touch)

แมวนั้นมักจะใช้อุ้งเท้าส่วนหน้าของมันในการจำแนกวัตถุนั้นๆ โดยมีจมูกเป็นตัวกระตุ้นที่สำคัญในการสัมผัส ดังนั้นคุณจึงควรใช้มือในการสัมผัสให้เป็นประโยชน์มากที่สุด โดยมีจมูกค่อยๆ ดอมดมไปตามส่วนนั้นๆ ขณะร่วมรัก ประตูสวรรค์ก็รออยู่ตรงหน้าแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงบทความโดย : YIMSTATION.COM