รวมของกินแคลลอรี่ต่ำใน 7-11 กินแล้วไม่อ้วน แก้หายอยากขนม

 

 

 

สาวคนไหนกำลังคุมน้ำหนักอยู่บ้าง ตะบะใกล้แตกแล้วใช่มั้ย? งั้นเราไปหาอะไรกินกันใน 7-11 ดีกว่า มีของเพียบเลยนะที่กินแล้วไม่อ้วนแคลลอรี่ต่ำแต่ก็อร่อยมากกว่าที่จะทำให้หายอยากขนมไปได้บ้าง

 

เมื่อเราอยากกินเราก็ต้องได้กินนะคะ เก็บกดไว้นานๆเดี๋ยวตะบะแตกไปซัดบุฟเฟ่ต์แบบนั้นจะแย่กว่านะ มาดูของกินที่ทานได้ในช่วงควบคุมน้ำหนักนี้ที่จะช่วยให้หายอยากขนมไปได้เยอะเลย

 

ชาเขียว แบบไม่ใส่น้ำตาล

เมื่อหิวน้ำแล้วอยากทานอะไรให้ชุ่มคอแต่เบื่อน้ำเปล่าแล้ว แนะนำให้ทานชาเขียวแบบที่ไม่มีน้ำตาลสักขวดได้ค่ะ แต่ต้องอย่าลืมดูปริมาณน้ำตาลและหน่วยบริโภคให้ดีด้วยนะคะ

 

นมถั่วเหลือง

สำหรับใครที่ชอบดื่มนม ขอแนะนำนมถั่วเหลืองค่ะ เนื่องจากเป็นปริมาณไขมันที่ดี แถมอิ่มท้องด้วยนะคะ น่าจะช่วยให้ท้องหายร้องไปได้อีกสักสองสามชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนตัวของแนะนำ ?ดีน่า? ยี่ห้อนี้นำตาลน่าจะน้อยและหาซื้อง่ายที่สุด

 

ไข่ต้ม

มาถึงของหนักๆกันบ้าง ไข่ต้มสักสองฟองก็เพียงพอจะสำหรับ 1 มือแล้วจ้า แคลลอรี่ต่ำแถมอิ่มมาก จะทานคู่กับข้าวก็ได้ แต่ก็ต้องควบคุมปริมาณของข้าวด้วยนะคะ

 

อกไก่

เดี๋ยวนี้อกไก่มีขายแล้วใน 7-11 นะคะ มียี่ห้อเดียวในตลาดนี่แหละค่ะ รสชาติดีเนื้อนุ่มทีเดียว ให้เขาอุ่นและหันให้ เอาไม้มาจิ้มทานก็อิ่มไปอีกมื้อเลยค่ะ อะอะ! อย่าขอซอสเพิ่มนะคะ ซอสนี่ตัวอ้วนเลยน้า

 

ทูน่าในน้ำเกลือ

มาทานเนื้อสัตว์กันบ้างดีกว่า เสต็กทูน่าในน้ำเกลือนี่แหละของอร่อยสุดๆ เนื้อปลาแบบเน้นๆ พลังงานต่ำแต่อยู่ท้องสุดๆ ย้ำว่าต้องเป็นแบบในน้ำเกลือเท่านั้นนะคะ อย่าลืมดูปริมาณโซเดียมด้วยยังไงก็เทน้ำเกลือออกแล้วทานแต่เนื้อปลาก็ได้ค่ะ

 

ปลาเส้นทาโร่

ขนมทานเล่นก็ทานได้นะจ้า แต่พวกขนมถุงแบบที่เป็นทอดมันคงต้องขอให้งดไปก่อนแบบยาวๆ แต่ถ้าเป็นพวกอบแห้งอย่างปลาเส้นนี่ทานได้ค่ะ เคี้ยวมันๆเพลินๆ พลังงานน้อย ทานได้เรื่อยๆเลยค่ะ แต่ก็เลือกแบบที่น้ำตาล และโซเดียมน้อยๆนะคะ

 

ปลาเส้นปลาหมึกอบแห้ง

นี่ก็เป็นของทานเล่นอีกอย่างที่สามารถหาได้ใน 7-11 ค่ะ แต่ของให้เลี่ยงแบบที่ทอดกรอบนะคะ ให้ลองดูแบบที่เป็นสาหร่ายย่างจะให้พลังงานที่น้อยกว่าแบบทอดค่ะ รสชาติอร่อยพอๆกับแบบทอด ทำให้เราได้รู้สึกได้เคี้ยว

 

สาหร่ายเถ้าแก่น้อย

บอกแล้วว่าแม้จะควบคุมน้ำหนักอยู่ ก็สามารถเดินเข้า 7-11 หาของอร่อยๆทานได้ สำคัญที่ต้องดูที่ปริมาณการบริโภคต่อหน่วย ระดับพลังงานที่ได้ น้ำตาล และโซเดียมให้เป็น พยายามเลือกแบบที่น้อยที่สุดในทุกหมวด หรือควบคุมไม่ให้เดินปริมาณที่กำหนดไว้ต่อวัน แต่ยังไงก็ต้องคมอาหารมื้อหลักด้วยนะคะ นี่แค่เป็นของช่วยชีวิตในตอนที่ไม่ไหวแล้วจริงๆ ถ้าทนไหวก็อยากให้งดขนมไปก่อนจะดีกว่านะคะ