5 ครีมทาผิวแตกลาย แก้ปัญหาผิวแตกลายให้เรียบเนียน

ปัญหาผิวแตกลาย ไม่เรียบเนียน ถือเป็นปัญหาสำคัญอีกอย่างหนึ่งของสาวๆหลายท่าน เพราะนอกจากจะทำให้ดูน่าเกลียดแล้ว ยังทำให้ขาดความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าด้วย ปัญหาผิวแตกลายนี้ มักเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น อ้วนขึ้น ผอมลง สูงขึ้น หรือแม้กระทั้งคนท้องก็มักจะเจอปัญหานี้อยู่บ่อยครั้ง วิธีการดูแลรักษานั้นก็ทำได้หลายวิธี และวิธีที่ได้ผลดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้น "ครีมทาผิวแตกลาย" มาใช้บำรุงผิว และวันนี้ BeautySiam จะแนะนำครีมทาผิวแตกลายที่ใช้แล้วผลดีมากๆมาแนะนำกันค่ะ

5 ครีมทาผิวแตกลาย แก้ปัญหาผิวแตกลายให้เรียบเนียน


1. Bio Oil

ครีมทาผิวแตกลายตัวนี้มาในรูปแบบออยล์ค่ะสาว ๆ เรียกได้ว่าเป็นเป็นออยล์ที่สามารถจัดการกับผิวแตกลายได้แบบขั้นเทพจริง ๆ แถมยังซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้ผิวมันอีกด้วย ซึ่งใครที่เคยใช้ก็บอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าช่วยลดรอยแตกลายอย่างได้ผล อีกทั้งยังช่วยทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อีกด้วยนะคะ เริดสุด ๆ ไปเลย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 300-600 บาทค่ะ

2. Provamed Stretch Mark Cream

ครีมทาผิวแตกลายตัวนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ เช่นเดียวกันค่ะ เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น มีกลิ่นหอม ทาแล้วไม่เหนอะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมาก ๆ เลยค่ะ เหมาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์หรือผู้ที่มีปัญหาผิวแตกลายตามส่วนต่าง ๆ ใช้แล้วเห็นผล รอยแตกลายดูจางลง และยังช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ

3. Gly Derm Stretch Mark Cream

ครีมทาผิวแตกลายตัวนี้เป็นเวชสำอางที่เภสัชกรแนะนำให้ใช้เลยล่ะค่ะ เพราะเหมาะกับทุกสภาพผิวที่มีรอยแตกลาย แม้แต่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ เนื้อครีมตัวนี้จะเข้มข้นและเนียนละเอียด ทาแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ใช้เพียงไม่กี่สัปดาห์ก็เห็นผลได้ชัดเลยค่ะว่าผิวแตกลายนั้นดูจางลง และผิวก็ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย ราคาประมาณ 300 กว่าบาทค่ะ

4. Smooth E Perfect Skin Therapie

สำหรับตัวนี้เป็นโลชั่นเวชสำอางค่ะสาว ๆ เป็นสูตรเข้มข้นสำหรับฟื้นฟูผิวกายที่มีปัญหาผิวแห้ง และแตกลายโดยเฉพาะ ทาแล้วผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นมาก ๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวที่แตกลายจางลงแล้ว ยังจะช่วยบำรุงผิวให้กระชับ และกลับมามีสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 200-300 บาท

5. Nivea Creme

ปิดท้ายกันที่ครีมตลับกลม ๆ ในตำนาน ตัวนี้สาว ๆ เขารู้จักกันดีค่ะ นอกจากจะเป็นครีมทาผิวสำหรับบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นแล้ว เรื่องแก้ปัญหารอยแตกลายตัวนี้ก็เอาอยู่ค่ะสาว ๆ เพราะให้ความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิว และช่วยลดรอยแตกลายบนผิวหนังได้ดีมาก ๆ บอกเลยว่าคุณแม่ตั้งครรภ์ที่กลัวผิวแตกลาย หรือสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแตกลายอยู่แล้วไม่ควรพลาดเลยค่ะ แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย ตลับละประมาณ 30-130 บาทเท่านั้นเอง

 

!สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแตกลาย อย่ารอช้า จัดการบำรุงผิวด้วยครีมทาผิวแตกลายเหล่านี้กันเลย รับรองผิวแตกลายจะค่อย ๆ หายไป จนเหลือแต่ผิวเนียนสวย คราวนี้ล่ะโชว์ผิวแบบมั่นใจกันได้เลย ^^