สีผมดารา อัปเดตลุคแซ่บๆ รับรองทำแล้วเกิด สวยปังแรง

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าทรงผมช่วยส่งเสริมบุคลิกของเราได้ การทำสีผมก็เช่นกันค่ะ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสีผมถือเป็นตัวที่เสริมความมั่นใจ ฉะนั้นการเลือกทำสีผมเป็นอะไรที่สำคัญพอๆ กับการจะตัดแต่งทรงผมเลย เผลอๆ อาจจะสำคัญกว่าด้วยซ้ำ เพราะถ้าเมื่อไรที่เลือกสีผิด ไม่เข้ากับหน้าหรือสีผิวตัวเอง รับรองชีวิตเปลี่ยน ดังนั้น การเลือกสีให้ดีจึงเป็นศรีแก่ตัวเจ้าค่ะ วันนี้เรามีสีผมดารา มาอัปเดตกันค่ะ

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ขาดไม่ได้เลยสำหรับคุณแม่สุดแซบร่างเล็กคนนี้ ที่แม้ว่าจะมี น้องเป่าเปา แล้วก็ยังเริ่ดได้ เพราะเป็นอีกคนที่เปลี่ยนสีผมบ่อยเหลือเกิน หากติดตามไอจีของเธอก็จะพบว่าสีผมแต่ละสีของสาวกุ๊บกิ๊บจี๊ดและเจิดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสีบลอนด์สว่าง หรือจะสี Rose Gold และอีกสีที่มาแรงสุดในตอนนี้คือสีขาวนั่นเอง

นท พนายางกูร

สาวติสท์สุดของวงการคนนี้ ที่บอกเลยว่าสีผมแซบจี๊ดสะดุดตา แม้อยู่ไกลสุดลูกตาก็สามารถมองเห็นเธอได้ เพราะชีเล่นทำสีผมแต่ละสีที่ต้องยอมใจแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าเข้มออกน้ำเงิน หรือสีเขียว และไหนจะสีบลอนด์สว่างที่เกือบขาวนั่นอีก บอกเลยว่างานนี้ต้องยอมยกธงขาวให้ชี ยอมแล้วย่ะ!!!

พลอยชมพู ญานนีน

สาวน้อยรุ่นเล็กที่เป็นนักร้อง มีเสียงร้องที่สดใสน่ารัก แต่ถึงจะเป็นรุ่นเล็กแต่เรื่องสีผมชีสู้ตายฟาดกับตัวแม่ได้เลย ยิ่งสาวพลอยชมพูเป็นคนผิวขาวหน้าฝรั่งด้วยแล้ว พอทำผมสีม่วงและสีออกอมแดง ยิ่งขับผิวให้สว่างขึ้นไปอี๊กกก หรือจะเป็นสีน้ำตาลก็ดูลงตัว ดูเหมาะกับเธอไปซะหมด?ก็สวยหนิ ทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดป้ะ?

นิว-นภัสสร กับ จิ๋ว-ปิยนุช

สองคู่หูดูโอ้ที่เป็นนักร้องร่างเล็กมีเสียงอันทรงพลังระดับ Diva จะสังเกตได้เลยว่าเป็นคู่หูคู่ซี้ที่เปลี่ยนสีผมบ่อยสุดๆ ออกงานแต่ละทีก็เล่นเปลี่ยนสีผมงานละสีซะขนาดนั้นและบอกเลยว่าสีผมก็แซบไม่แพ้ใคร ทั้งสีผมบลอนด์สว่าง หรือจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนและสีเทาที่กำลังเป็นกระแสมาแรงมากในตอนนี้

ฝ้าย-ณัฐหทัย

เราคงคุ้นตากันมาบ้างแล้วกับนักร้องสาว ฝ้าย อดีตสมาชิกวง Am fine ที่ทำสีผมสุดแซบ แรงแบบแสบตาสุดๆ กับการเปลี่ยนสีผมหลากหลายสี

ไม่ว่าจะสีแดง สีชมพูฟรุ้งฟริ้ง หรือสีม่วงเมื่อ 1-2 ปีที่แล้ว ซึ่งแม้ว่าตอนนี้เจ้าหล่อนจะไม่ได้ทำสีผมแซบจี๊ด แต่ก็ยังทำสีผมอย่างสีน้ำตาลอ่อนอยู่นะจ๊ะ

มายด์-วิรพร

หากใครที่ยังกังวลและยังไม่มั่นใจพอที่จะทำสีแบบสุดแซบ ก็แนะนำให้ทำสีแบบไม่แรงมากแต่ออกมาสวยแน่นอนอย่างสาวมายด์ เน็ตไอดอลและนักแสดงสุดน่ารัก ที่เลือกทำสีผมไม่แรงมากไปอย่างสีบลอนด์ หรือจะสีน้ำตาลออกส้ม ก็สามารถดูดีและน่ารักได้แล้ว

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ กับสีผมที่เหล่าคนดังต่างพากันทำ ซึ่งแต่ละสีที่นำมาฝากกันนั้นสามารถทำได้จริงนะคะ เพียงแต่สาวๆ จะต้องเลือกใช้สีที่เหมาะกับหน้าตาและสีผิวของตัวเองด้วย เพื่อจะได้ออกมาสวย ปัง แซบ และเผ็ด ไม่แพ้กับเหล่าคนดังยังไงล่ะ