แนะนำไอเดียทำผมง่ายๆ ทรงผมสวยๆ ทำผมตามบิวตี้บล็อกเกอร์

เวลาเราจะทำอะไรต้องมีแรงบันดาลใจสวยๆ งามๆ เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ  ขอแนะนำเลยว่า Instagram นี่แหละ เป็นแหล่งรวมรูปภาพเก๋ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจมากมาย สำหรับสาวๆ ที่ชอบทำผม เข้าไปดูตาม IG ของบล็อกเกอร์ชื่อดังเหล่านี้เลย

Christina Butcher @hairromance

บล็อกเกอร์สาวแสนสวย เจ้าของบล็อก www.hairromance.com สำหรับใครที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการทำผมถักเปียหรือเกล้าผมที่ดูหรูหรารับรองว่าเข้ามาดูที่บล็อกของสาวคนนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีวิธีการ และรูปเป็นเให้ดูอย่างละเอียดแล้ว ยังมีทิปและทริกดีๆ คอยบอกอยู่ด้วย


Shir Ben-Zikry & Sophie Rose @instabraid

ใครที่ผมยาวและชื่นชอบการถักเปีย แนะนำอินสตาแกรมอันนี้เลย หรือจะเข้าไปดูได้ใน www.instabraid.com เจ้าของคือบล็อกเกอร์สาว Shir Ben-Zikry และ Sophie Rose วัยรุ่นสาวสวยที่รักในการถักเปีย คอยอัพเดตทรงผมเปียกันตลอดเวลา ทำเอาคนชมเพลินไปเลย ใครทำผมเก่งก็ลองถ่ายรูปส่งไปแชร์พวกเธอสิ


Kayley Melissa @kayleymelissa

สำหรับใครที่ดูในอินสตาแกรมแล้วยังไม่ พอใจ ต้องบอกให้ตามเธอคนนี้ไปดูคลิปได้เลย บล็อกเกอร์คนนี้จะคอยอัพเดตทั้งความงามและเรื่องผม แต่ส่วนใหญ่เธอจะถนัดงานผมมากกว่า โดยนอกจากภาพสวยๆ ในอินสตาแกรมแล้ว ยังสามารถเข้าไปดูคลิปใน YouTube ของเธอ Kayleymelissa ได้อีกด้วย งานนี้จุตาจุใจแน่นอน


Donna & Matilda @ffashionails

สองสาวผมบลอนด์จากสวีเดนที่จะคอยนำเสนอ ผมเปียชิคๆ ที่ถูกแต่งแต้มด้วยดอกไม้เฟมินินมากอาจทำยากสักหน่อย แต่ถ้าใครมีสกิล เข้าไปดูแล้วรับรองเกิดอินสไปร์ได้ไม่น้อย เธอบอกด้วยว่าผมของพวกเธอทำกันเอง 100% นะจ๊ะ นอกจากนี้ ยังพูดถึงเล็บพอเป็นน้ำจิ้มอีกด้วย ครบครันเชียวล่ะ


Steph Brinkerhoff @hairandmakeupbysteph

ต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับ Steph Brinkerhoff เมกอัพและแฮร์สไตลิสต์ฝีมือเริ่ด เพราะเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่เยี่ยมที่สุดคนหนึ่ง ทุกครั้งที่เข้าไปดูเธอต้องแอบเซฟภาพเก็บไว้เสมอ ทั้งทรงผมและเมกอัพที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ใครที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวแนะนำให้ตามเธอคนนี้ด่วนเลยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามเธอได้ที่ blog.hairandmakeupbysteph.com ด้วย