มาเล่นจ้ำจี้กันดีกว่า กับ "เซ็กซ์เกมส์" เล่นอย่างไรให้เสียวซ่าน เร้าใจ จนฉุดไว้ไม่อยู่

ถ้ามองเซ็กซ์เป็นเรื่องของความสนุก  BeautySiam ขอชวนลองมาเล่นเกมส์ง่ายๆ ที่จะทำ ให้ฉากรักของคุณเร้าใจจนฉุดไว้ไม่อยู่กันดีกว่า

ปิดตาจ้ำจี้

อุปกรณ์ : ผ้าพันคอ เน็กไท หรือผ้าปิดตา

วิธีเล่น : ปิดตาเขาแล้วจูงไปที่เตียงหรือที่ไหนก็ได้ที่คุณคิดว่าเหมาะกับการเล่มเกมส์นี้ แล้วเริ่มปรนเปรอเขาอย่างช้าๆ ทำทุกอย่างตามใจคุณ ดูว่าอะไรที่ทำให้เขาเสียวซ่านสุดๆ ก็ทำเลย

ทำไมสนุกอ่ะ : การมองไม่เห็นตอนมีเซ็กซ์ มันจะเพิ่มความอ่อนไหวและไวต่อความรู้สึกทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งทั้งสองอย่างเป็นตัวกระตุ้นทางเพศที่ทรงอำนาจ เมื่ออยู่ด้วยกันก็ระเบิดเวลาดีๆ นี่เอง หรือจะให้เขาปิดตาคุณบ้างก็เริ่ดนะ

นักโทษพิศวาส

อุปกรณ์ : เน็กไทสี่เส้น เตียงนอนแบบมีเสา

วิธีเล่น : ให้เขาผูกข้อมือและข้อเท้าของคุณเอาไว้กับเสาเตียงทั้งสี่ด้าน และร่วมรักกับคุณ

ทำไมสนุกอ่ะ : มันให้ความรู้สึกสุดวิเศษที่ไร้อำนาจต่อต้าน และเป็นศูนย์กลางความสนใจของเขาอย่างเต็มที่ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเลย แค่ลิ้มรสความสุขอย่างเดียว แต่ถ้าไม่มีเตียงสี่เสา ลองเปลี่ยนเป็นมัดมือไพล่ไว้เหนือหัว หรืออะไรก็ได้ที่จะทำให้คุณเคลื่อนไหวไม่ได้ แต่อย่ามัดแน่นเกินไปล่ะ หรืออาจปิดตาด้วยก็ได้นะ ถ้าคุณชอบ

แบดเกิร์ล

อุปกรณ์ : หวี ไม้เรียว หรือไม่ต้องมีอะไรเลยก็ได้

วิธีเล่น : สารภาพกับเขาว่าวันนี้คุณทำอะไรไม่ดีไว้บ้าง (เช่น พูดจาไม่เพราะ ลืมไปซื้อของ) จากนั้นคุกเข่าบนเตียง ให้เขาใช้มือ หวี หรือไม้เรียวตีก้นคุณ

ทำไมสนุกอ่ะ : การตีให้ความรู้สึกเจ็บๆ คันๆ ซึ่งปลุกประสาทให้ตื่นตัวและเสียวซานได้อย่างน่าประหลาด อาจลองผสมผสานกับความรู้สึกอื่น เช่น เคล้าคลึงส่วนอื่นของร่างกายที่มองเห็นในตอนตีก้นกัน หรือลองใช้ไวเบรเตอร์เข้ามาช่วย

ลื่นไหลไปทั้งตัว

อุปกรณ์ : ผ้าขนหนูผืนใหญ่ขวดน้ำมันหรือครีมนวดตัว

วิธีเล่น : ปูผ้าขนหนูลงบนเตียงหรือบนพื้นแล้วละเลงกันและกันด้วยน้ำมันหรือครีมให้ทั่วตัว  พร้อมนัวเนียนกันให้หนำใจ หรือจะลองสนุกกลางแจ้งหรือบนระเบียงก็ได้ แต่ต้องลับตาคนหน่อยนะ

ทำไมสนุกอ่ะ : น่าแปลกนะที่สารหล่อลื่นทำให้เกิดความรู้สึกเพลิดเพลินได้ขนาดนี้ อาจเลอะเทอะหน่อยแต่ก็น่าลอง แต่อย่าใช้น้ำมันมิ้นต์หรือยูคาลิปตัสกับผิวบริเวณอวัยวะเพศที่บอบบางเพราะจะระคายเคืองได้

ทวิสเตอร์

อุปกรณ์ : รถยนต์และจุดจอดรถซึ่งจะไม่มีคนเห็นและเข้ามาขัดจังหวะได้

วิธีเล่น : มีเซ็กซ์กันในรถ

ทำไมสนุกอ่ะ : มันชวนให้นึกถึงสมัยก่อนที่ต้องแอบมีอะไรๆ กันตามเบาะหลังรถยนต์ไงล่ะ!

บทเรียนเซ็กซ์

อุปกรณ์ : ไม่มีอะไรเลย

วิธีเล่น : แกล้งทำเป็นว่าฝ่ายหนึ่งยังเวอร์จิ้น แล้วอีกคนก็สอนว่าต้องทำยังไง เริ่มทีละสเต็ป ทั้งเรื่องการใช้มือ ปาก และส่วนอื่นๆ ของร่างกายเพื่อกระตุ้นกันและกัน

ทำไมสนุกอ่ะ : คุณจะได้ค้นพบสิ่งต่างๆ ที่เขาชอบ ซึ่งคุณอาจไม่รู้มาก่อน และมันเป็นเกมที่จะช่วยพัฒนาเทคนิคของกันและกันให้ดีขึ้นได้ด้วย

ไม่รู้จะเล่นเกมส์ไหนก่อนดี เพราะน่าเล่นไปหมดเลยคุณว่ามั้ย!