7 ครีมสำหรับคนเป็นสิว 2022 บำรุงผิวเรียบเนียนสวย

ช่วงนี้อากาศร้อน ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเป็นสิวกันได้ง่าย ๆ และไหน ๆ มันก็ผุดขึ้นมาแล้ว สาว ๆ อย่างเราก็ควรที่จะต้องรู้จักวิธีจัดการกับปัญหาสิวให้ตรงจุดกันด้วยนะคะ โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะอย่าง "ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับคนเป็นสิว" ซึ่งถือเป็นวิธีการบำรุงผิวในขั้นตอนหนึ่งที่จะช่วยทำให้สิวหายเร็วขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาสวยใสอีกครั้งได้ แต่ทั้งนี้ใครที่ยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกใช้ครีมตัวไหนดี วันนี้เรามีรีวิว 7 ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับคนเป็นสิวมาให้ชมกันแล้วค่ะ เชื่อว่าจะช่วยให้คุณสาว ๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับคนเป็นสิว จะมีตัวไหนบ้างที่สาว ๆ หน้าสิวใช้แล้วต้องเลิฟ

1. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะค่ะ เพราะสาว ๆ หลายคนใช้แล้วการันตีว่าหน้าดีขึ้น สิวน้อยลง แถมยังช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย บอกเลยว่าทาตอนกลางคืนทิ้งไว้ ตื่นขึ้นมาสิวยุบ มันเริดได้อีกอะ ส่วนราคาก็ค่อนข้างแพงเอาเรื่องอยู่ ประมาณ 900 กว่าบาท แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วก็คุ้มนะคะสาว ๆ

2. Smooth E Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิวตัวนี้ ถือเป็นไอเทมประจำตัวของสาว ๆ หน้าสิวหลายคนไปแล้วค่ะ เพราะว่ามันเริดจริง ๆ แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ทั้งจัดการเรื่องสิวและรอยดำจากสิว เรียกได้ว่าคนที่เป็นสิวได้ลองใช้แล้วจะติดใจไปตาม ๆ กัน เพราะหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้นจนสังเกตได้ ที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงมาก ประมาณ 100-500 บาท แล้วแต่ขนาดเลยค่ะสาว ๆ

3. Physiogel Cream

สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีทั้งปัญหาสิวและหน้าแห้งลอกเป็นขุย ต้องบำรุงด้วยครีมตัวนี้เลยค่ะ เพราะใช้แล้วจะทำให้หน้านุ่มและชุ่มชื้นขึ้น แถมยังช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ และรอยดำจากสิวไปได้ในตัว เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่สาว ๆ พลาดไม่ได้เลย ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 500 กว่าบาท ถือว่าไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไปค่ะ

4. Dr.Somchai Acne Repair Cream

คุณสาว ๆ ที่กำลังตามหาครีมบำรุงที่จะช่วยลดรอยสิว และช่วยบำรุงผิวให้ขาวเนียนและชุ่มชื้นขึ้นได้ในตัว ห้ามพลาดตัวนี้เลยค่ะ บอกเลยถึงแม้จะหลอดจิ๋ว ๆ แต่ก็แจ๋วนะคะ เพราะรอยสิวจะหายได้เร็ว ใช้แล้วจะเลิฟเลยล่ะค่ะ ส่วนราคาก็แอบแพงนิด ๆ ถ้าเทียบกับขนาด ประมาณ 100-200 บาทค่ะสาว ๆ

5. Yves Rocher Pure System Stop Acne Lotion

สำหรับตัวนี้ถือเป็นครีมบำรุงผิวตัวหนึ่งที่ดีมาก ๆ สำหรับคนเป็นสิว เพราะใช้แล้วจากหน้ามัน ๆ จะค่อย ๆ มันน้อยลง เนื่องจากควบคุมความมันได้นาน ที่สำคัญเนื้อครีมจะเป็นเนื้อเจล ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน และยังจะช่วยลดการเกิดสิวใหม่ได้ดีอีกด้วย ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท เป็นอีกตัวที่น่าลองไม่น้อยเลยค่ะ

6. Papulex Oil-Free Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้เป็นสูตรที่ไม่มีน้ำมันและน้ำหอม ดังนั้นใครที่มีทั้งปัญหาหน้ามันและปัญหาสิว รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ถือว่าดีเลยล่ะค่ะ เพราะสิวที่เป็นอยู่จะค่อย ๆ ดีขึ้น และป้องกันการเกิดสิวใหม่ แถมหน้าก็จะไม่ค่อยมันอีกด้วย สำหรับราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท แพงไปหน่อย แต่ใช้แล้วอาจจะตกหลุมรักก็ได้นะคะสาว ๆ

7. Eucerin Dermo Purifyer Hydrating Care

สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย นิด ๆ หน่อย ๆ ก็เป็นสิวแล้ว หากได้ลองใช้ครีมบำรุงผิวตัวนี้จะต้องติดใจแน่นอนค่ะ เพราะด้วยความที่เป็นครีมสูตรไม่มีน้ำมันและไม่มีน้ำหอม ใช้แล้วจึงไม่ทำให้รู้สึกคันหรือระคายเคือง แต่ก็สามารถจัดการเรื่องหน้ามันและสิวได้แบบเอาอยู่ และยังช่วยให้แต่งหน้าได้ติดทนอีกด้วย เริดแบบนี้ใครได้ลองแล้วอาจจะมีหลอดที่สองตามมาก็ได้นะคะ ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 900 บาท แอบแพงแต่ก็น่าลองเช่นกันค่ะ

และนี่ก็คือ 7 ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับคนเป็นสิวที่สาว ๆ หน้าสิวทั้งหลายใช้แล้วจะต้องเลิฟหนักมาก เอ้า ! รู้แบบนี้แล้ว จะรอช้ากันอยู่ทำไมล่ะคะ รีบไปสอยมาใช้ให้สิวหาย หน้าใส กันเลยดีกว่า