หมอยังอึ้ง! สูตรเครื่องดื่มมหัศจรรย์ช่วยรักษาเบาหวานให้ดีขึ้น..ได้ใน 5 วัน

สี่ปีที่ผ่านมา เขาผู้นี้ได้รับการวินิจฉัยว่ามีความดันโลหิตสูงและเป็นโรคเบาหวาน ทุกวันเขาจึงต้องใช้น้ำมันมากมายมาเพื่อรักษาอาการของเขา

เขาตัดสินใจที่จะรักษาตัวเองด้วยวิธีธรรมชาติและเริ่มด้วยการบริโภคผักและผลไม้สดในที่สุดเขาก็สามารถกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง!

เขาค้นพบวิธีรักษาโรคได้โดยบังเอิญ เหตุเพราะเขาเริ่มรู้สึกกระหายน้ำตลอดเวลาและเมื่อเขาไปพบแพทย์ เขาถึงกับช็อคกับสิ่งที่แพทย์ได้บอกกับเขา

แพทย์ระบุว่าเขามีระดับน้ำตาลในเลือดถึง29 อีกทั้งตับอ่อนของเขายังไม่ตอบสนองในการทำงานนั้นหมายความว่าเขาต้องใช้อินซูลินทุกวันเพื่อให้มีชีวิตอยู่

เขาไม่มีทางเลือกจึงเริ่มต้นการรักษาและรับมือกับความเจ็บป่วยของเขา เขาจำต้องใช้อินซูลินและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

แต่อาการของเขากับยิ่งแย่ลงเขาเริ่มทุกข์ทรมานจากปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ที่ตามมาตอนนี้ไตรกลีเซอไรด์ของเขาสูงถึง 16 ความดันโลหิตเพิ่มเป็น 150/100

ด้วยเหตุนี้เขาตระหนักว่าเขาต้องทำอะไรสักอย่างและในวันส่งท้ายปีเก่าเขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองใหม่และในที่สุดเขาก็จัดการกับปัญหาสุขภาพของเขาได้

เขาได้นั่งชมรายการทีวี ?ขอบของวิทยาศาสตร์? ซึ่งมีการสัมภาษณ์ Dr. John Zirdum ที่บริโภคแต่อาหารสดมาตลอด 12 ปี ทันทีที่รายการจบ เขาตัดสินใจที่จะพยายามใช้วิธีเดียวกันนี้ เขาจึงออกไปซื้อเครื่องปั่นเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขาทันที!

 

 

ในช่วงสัปดาห์แรกเป็นอะไรที่ยากมากแต่เขาก็เอาชนะมันได้และผลของการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ระดับน้ำตาลในเลือดของเขาลดลงไป 5

นี้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับเขามากในขณะที่เขาใช้ยาเป็นจำนวนมากเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เดียวกัน ด้วยเหตุนี้เขาจึงหยุดการใช้อินซูลินเพราะเขาเชื่อว่าอาหารแบบใหม่ของเขาสามารถลดระดับน้ำตาลได้และเขาตั้งใจว่าจะไม่กลับไปใช้อินซูลินอีก ในขณะเดียวกันระดับน้ำตาลในเลือดของเขาเริ่มคงทีน้ำหนักของเขาก็เรื่มลดลง

ในเวลาเพียง 25วัน ชายผู้นี้น้ำหนักหายไปถึง 11 กิโลกรัมและหลังจากนั้นเพียง 4 เดือนเขาเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่สมบูรณ์แบบ น้ำหนักเขาลดลงถึง 20 กิโลกรัมโดยที่เขาไม่ได้ใช้อินซูลินเลย ความดันโลหิตของเขาอยู่ที่ 120/70 และระดับไตรกลีเซอไรด์เปลี่ยนเป็น 1.4 โดนที่เขาไม่ได้ใช้ยาใดๆ เลย เขารู้สึกว่าสุขภาพของเขาดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อและมีความสุขกับมันมากๆ

วันนี้เราจะมาบอกสูตรน้ำผลไม้ที่เขาชื่นชอบให้กับคุณ :

ส่วนผสม:

กล้วยหอมสุก 1 ลูก

แอปเปิ้ลเขียว 2 ลูก

กีวี 2 ลูก

ผักคะน้าหนึ่งกำมือ

วิธีทำ:

ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นและเทน้ำลงไปครึ่งลิตรจนท่วมจากนั้นปั่นผสมให้เข้ากันดี

วิธีใช้:

ดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อยในตอนเช้าครึ่งนึงและกินส่วนที่เหลือตลอดทั้งวัน

เคล็ดลับเพิ่มเติม:

หากคุณตัดสินใจที่จะทำตามวิธีนี้แล้วคุณควรกินผักและผลไม้สดอย่างต่อเนื่องเช่น กินสลัดผลไม้กับปลาทูน่าตั้งแต่เริ่มเลย เนื่องจากอาหารเหล่านี้มีวิตามินบี 12 สูงซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกาย

ในท้ายที่สุดคุณจะไม่รู้สึกหิวเพราะสมองรับรู้ว่าในกระเพาะอาหารนั้นเต็มแน่นดีแล้ว