ล่าก่อนความอ้วนนนน !! เคล็ดลับการเบิร์นแคลอรีส์ แบบง่ายๆ ใครก็ทำได้(ถ้ามีคู่)

ไหนสาวๆ คนไหนอยากจะเบิร์นแคลอรีส์แต่ไม่อยากไปออกกำลังกาย ยกมือขึ้น !! วันนี้เจ๊แอนนามีเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ มาฝากกัน แต่ทว่าวิธีนี้จะต้องมีตัวช่วยนะค่ะ ตัวช่วยที่ว่านั้นก็ไม่ใช้ใครอื่นไกลที่ไหน ก็แฟนหนุ่มสุดหล่อของสาวๆ นั้นแหละ ว่าแต่จะต้องทำยังไงมาดูกัน

 

สาวๆ รู้ยัง !! ?เซ็กส์? สามารถช่วยเผาไขมันได้ แต่ทว่าคุณจะต้องมีน้ำหนักราว 66.68 กิโลกรัม และถ้าพูดถึงการมีเซ็กส์ ปกติการมีเซ็กส์ จะช่วยเบิร์นแคลอรีส์ 144 แคลอรีส์

 

 

ท่าที่หนึ่ง ท่าง่ายๆ พื้นฐาน ?การทำออรัลเซ็กซ์? ช่วยเบิร์นแคลอรีส์ 100 แคลอรีส์ แต่ต้องทำนานถึง 30 นาที

 

 

ท่าที่สอง ท่าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งท่าพื้นฐานของการมีเซ็กส์และเชื่อว่าทุกครั้งที่สาวๆมีเซ็กส์จะต้องมีท่านี้ ?ท่านารีขี่ม้า? ซึ่งท่านี้จะช่วยเบิร์นแคลอรีส์ได้มากถึง 207 แคลอรีส์ในแค่ 30 นาทีเท่านั้นเอง

 

 

ท่าที่สาม ท่านี้บอกเลยว่าเป็นท่าที่สาวๆ หลายคนคงจะชื่นชอบ สำหรับ ?ท่าโลมาเล่นคลื่น ? ท่านี้ฝ่ายหญิงนอนหงายหัวและไหล่ติดที่นอนและใช้ขาทั้งสองข้างรัดตัวฝ่ายใช้ไว้ ส่วนฝ่ายชายนั่งคุกเข่าระหว่างขาของฝ่ายหญิง ท่านี้ช่วยเบิร์นได้ 180 แคลอรีส์ใน 30 นาที

 

และท่าสุดก็คือท่านารีขี่ม้ากลับหลัง ท่านี้ก็คล้ายๆ กับ ?ท่านารีขี่ม้า? แต่ท่านี้แค่ต้องหันหน้าไปทางเท้า และเบิร์นได้ดีพอๆ กับท่านารีขี่ม้า (ตามภาพด้านบน)