เจ้เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนนั้น คงประสบกับปัญหาในการถ่ายภาพอย่างแน่นอน เพราะพวกเธอไม่รู้ว่า เธอควรที่จะจัดวางร่างกายอย่างไร จะยืนตรงถ่ายรูปติดบัตรก็ไม่ใช่ แต่ถ้าโพสท่าผิด ก็อาจจะออกมาดูไม่สวยงาม

วันนี้เจ้จะพาสาวๆ ไปชม 20 วิธีการโพสท่าถ่ายรูปสุดเก๋ๆ สำหรับคุณผู้หญิง ที่รับรองเลยว่า ถ้าได้ศึกษาแล้ว การถ่ายภาพให้ออกมาสวยและไม่เหมือนใคร แน่นอน จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จะเป็นยังไง ไปชมกันเลย
 หันหลังแล้วมองผ่านไหล่ ท่าเบสิกที่ใครๆทำก็ดูดี  

หาตำแหน่งวางมือให้ดีๆ จำไว้เสมอว่า อย่าให้มือดูเรียบเกินไป พยายามทำมือให้ดูยืดหยุ่น

ใส่เอฟเฟ็คซักนิดเพื่อความสวยงาม

ลองนอนกับพื้นแล้วถ่ายจากระดับเดียวกันดู


แล้วหาตำแหน่งในการวางมือดีๆ


ยกแขนขึ้นมาแตะศีรษะ แล้วบิดเอวเล็กน้อยเพื่อโชว์สัดส่วน

ลองนอนหงายแล้วเอียงหน้าเล็กน้อย ก็สวยเก๋ไม่แพ้ใครหรือจะนอนหงาย แล้วถ่ายจากมุมหลังศีรษะดู แบบนี้ใครถ่ายก็ออกมาดูดีไม่งั้นลองนอนคว่ำ แล้วเอามือมาวางบังหน้าซักนิด ลองหาฉากสวยๆ เช่นเตียงนอน หรือสนามหญ้า ก็โอเคไม่เบานั่งยกขาขั้นมาข้างหนึ่ง ถือว่าเป็นอีกท่าที่เอาไว้โชว์สัดส่วนยกขามาไพล่ด้านหน้าก็โอเคนะลองปล่อยผม นั่งยกขาข้างหนึ่ง แล้วเอียงตัวไปด้านหลัง แบบนี้ก็สวยไปอีกแบบลองยืนบิด เอามือล้วงกระเป๋าด้านหลัง แล้วถ่ายจากด้านข้างดูโน้มตัวมาด้านหน้า เพื่อโชว์สัดส่วนก็เซ็กซี่ใช้ได้ยกมือสองข้างขึ้นเหนือศีรษะ แล้วทำเหมือนบิดขี้เกียจ จะได้ภาพที่ดูสบายๆมากอันนี้ท่าพื้นฐานเลย ยืนตรง ไขว้เท้ามาด้านหน้า เท้าเอวซักนิด นี่นางงามชัดๆหรือลองยืนพิงกับเสาหรือกำแพง แล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ก็สวยดีนะถ้าอยากให้ดูเซ็กซี่ ลองยืนเป็นรูปตัว ?S? ดูสิหรือไม่ก็ลองเอามือแตะศีรษะข้างหนึ่ง อีกข้างเท้าเอว แล้วบิดตัวเล็กน้อย แคนี้ก็ออกมาแจ่มแมวแล้วและสุดท้าย ท่าสุดเซ็กซี่ ยืนเปลือยแผ่นหลัง แล้วทำท่าปิดด้านหน้าซักหน่อย ใครเห็นไม่หลงรักก็บ้าแล้วสาวๆคนไหนเห็นแล้วก็ลองเอาไปปรับใช้ดูนะเหมียว รับรองว่าต้องออกมาเก๋ไก๋อย่างแน่นอน อิอิ

นั่งยกขาขั้นมาข้างหนึ่ง ถือว่าเป็นอีกท่าที่เอาไว้โชว์สัดส่วน


ข่าวด่วน ! ตำรวจยอมแล้ว ให้นั่งในแคปรถกระบะได้ แต่ ไม่คาดเข็มขัด นั่งท้ายกระบะ ยังจับเหมือนเดิม
5 วิธีรักษารอยสิวที่หลัง ทำยังไงให้หลังเนียน ใส ไร้จุดด่างดำ ?!
รวมไอเดีย สำหรับสาวผมดำขับผิวใส หน้าสว่าง ออร่าพุ่ง!!
รู้หรือไม่!!ดื่มสตาร์บัคส์ในไทยจ่ายแพงอันดับ 4 ของโลก
พลาดมาทั้งชีวิต!! เวลา ก้างปลาติดคอ ห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด อาจตายไม่รู้ตัว!
ไลฟ์สไตล์