6 ครีมหมักผม ลดปัญหา ผมแห้งชี้ฟู บำรุงผมสวยสุขภาพดี

ทุกวันนี้ฝุ่นควันและมลภาวะนอกบ้านที่เราต้องเจอ บวกกับสารเคมีทำผม อาจจะทำให้การใช้ครีมนวดเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอแล้วสำหรับการดูแลผมให้สวยเงางามและมีสุขภาพดี ดังนั้นทางออกของสาว ๆ ส่วนใหญ่จึงต้องหันมาพึ่ง "ครีมหมักผม" บำรุงผมอีกขั้น เพื่อฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาสวยเงางาม แต่ทั้งนี้จะมีครีมหมักผมตัวไหนบ้างที่ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาสวยสตรองได้อีกครั้ง อย่ารอช้า ตามมาดูรีวิวจากเรากันเลยค่ะสาว ๆ

ครีมหมักผมยี่ห้อไหนดี ต้อง 6 ตัวนี้แหละ ถ้าได้ลองแล้วคุณจะรักผมตัวเองมากขึ้น คอนเฟิร์ม !

1. Lolane Intense Care Keratin Repair Mask

สำหรับคุณสาว ๆ ผมทำสีแล้วผมแห้งเป็นไม้กวาดทั้งหลาย ถ้าได้ลองครีมหมักผมตัวนี้แล้วคุณจะหลงรักไม่ต่างจากสาว ๆ คนอื่นเลยค่ะ เพราะตัวนี้ต้องบอกว่าบำรุงผมได้ดี ผมแห้งเสียจากการทำสีนี่ต้องบอกว่าเอาอยู่ เพราะหลังใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีว่าผมนุ่มลื่น แถมยังทำให้สีผมชัดขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงมาก ประมาณ 70-140 บาทเท่านั้นเองจ้า

2. Pantene Total Damage Care 10 Intensive Hair Mask

สำหรับแพนทีนนี่ต้องบอกเลยว่าสาว ๆ ให้ความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ เพราะครีมหมักผมเขาดีจริง ๆ ใครใช้ตัวนี้แล้วจะรู้สึกได้ว่าผมแข็งแรงขึ้น จากที่แห้งเสียมีหลาย ๆ ปัญหา ใช้เพียงไม่นานผมก็จะกลับมามีน้ำหนักและไม่ชี้ฟู เป็นอีกตัวที่สาว ๆ ได้ลองแล้วจะรักอีกเช่นกันค่ะ สำหรับราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 160 บาทค่ะ

3. Caring Treatment Original

สาว ๆ ที่มีปัญหาผมแตกปลาย ไร้น้ำหนัก ชี้ฟู บอกเลยว่าครีมหมักผมตัวนี้เอาอยู่ ซึ่งสาว ๆ สามารถใช้แทนครีมนวดได้เลย จากผมที่เคยแห้งเสียจะสังเกตได้ชัดว่าผมแข็งแรงและหนานุ่มขึ้น แถมราคาก็ยังไม่แพงด้วย 70-80 บาทเท่านั้นเอง ทั้งถูกและดีเลยล่ะสาว ๆ

4. Dove Intense Repair Treatment Mask

ครีมหมักผมตัวนี้ถ้าใครได้ลองแล้วจะรู้สึกว่ามันเริดจริง ๆ เพราะหลังใช้แล้วจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าผมนุ่มลื่น และใช้ไปนาน ๆ ผมจะแข็งแรงและดูหนาขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมมาก ๆ เลยล่ะจะบอกให้ และถึงแม้ราคาจะแอบแพงไปนิด ประมาณ 180 บาท แต่ก็บอกเลยว่าคุ้ม ^^

5. Just Modern Hair Treatment

ครีมหมักผมตัวนี้เรียกได้ว่าทั้งถูกและดี นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่น แข็งแรงมีน้ำหนักแล้ว ยังมีกลิ่นหอมมาก ๆ ถือเป็นไอเทมบำรุงผม Must Have ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดอีกตัวเลยล่ะค่ะ ส่วนราคาก็อย่างที่บอก เบา ๆ ประมาณ 70 กว่าบาทเท่านั้นเอง

6. Shiseido Professional The Hair Care Sleekliner Mask

ปิดท้ายกันที่ครีมหมักผมตัวท็อปที่สาว ๆ ได้ลองแล้วจะรัก และอาจจะมีกระปุกที่ 2 ที่ 3 ตามมา เพราะบอกเลยไม่ว่าจะผมยืด ผมดัด ผมทำสี จากที่แห้ง ๆ เป็นไม้กวาด ได้ลองใช้แล้วผมจะค่อย ๆ เรียบรื่นและมีน้ำหนักขึ้น แถมยังจัดทรงง่ายอีกด้วย แต่เห็นเริด ๆ แบบนี้ ราคาก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะคะสาว ๆ ประมาณ 1,500 บาทเลยทีเดียว

และนี่ก็คือครีมหมักผมที่จะช่วยบำรุงผมแห้งเสียของคุณให้กลับมามีสุขภาพดีและสวยเงางามได้อีกครั้ง ทีนี้คุณสาว ๆ ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมแห้งเสียกันแล้วล่ะ เพราะครีมหมักผมทั้ง 6 ตัวนี้เอาอยู่แน่นอน ^^