น่าทึ่ง!! เผยสูตรปรับปรุงผมมหัศจรรย์ที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ บนเส้นผมของคุณได้ในเวลา 1 ชั่วโมง

 

นานนับศตวรรษแล้วทรงผมนั้นเป็นตัวกำหนดบุคลิกภาพของผู้คนโดยเฉพาะผู้หญิง พวกเธอจะใช้เวลาร่วมชั่วโมงในการจัดแต่งทรงผมของพวกเธอ บางคนพยายามค้นหาทรงผมใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้ดูสดใส สิ่งนี้จึงทำให้สไตลิสต่างต้องทำงานหนักและพยายามหาเทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจ

 

ถึงอย่างไรก็ตามเทรนผมตรงก็ยังเป็นที่นิยมต่อผู้หญิงอยู่ดี นี่จึงเป็นเหตุผลให้ผู้หญิงหลายคนที่มีปัญหาเส้นผมที่หยิกแห้ง หรือปอยผมแตกเป็นกระจุก รวมถึงปัญหาผมเสียต่างๆ ต้องการหาวิธีช่วยจัดการกับเส้นผมของพวกเธอให้กลับมาสวยงามและมีสุขภาพดีอย่างถาวร ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำวิธีธรรมชาติที่จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ บนเส้นผมของคุณด้วยสับปะรด

 

เนื่องจากเอนไซม์ของสับปะรดจะทำให้เส้นผมของเราดูเป็นลอนสวยงามและชุ่มชื้นไม่กระด้าง อีกทั้งมันยังมีคุณสมบัติที่เร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติและยังช่วยทำให้เส้นผมเงางามและแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

 

 

สิ่งที่เราต้องเตรียม:

 

เปลือกสับปะรด 1 ลูก

ขวดสเปรย์ 1 ขวด

น้ำสะอาด 1 ลิตร

 

วิธีทำและการใช้งาน:

 

 

-เริ่มต้นด้วยการปอกเปลือกสับปะรดออกมากให้เรียบร้อย และนำเปลือกสับปะรดใส่ลงในหม้อที่มีน้ำ 1 ลิตร และน้ำไปต้มให้เดือด เมื่อเดือดแล้วเบาไฟและเคี่ยวต่ออีก 5 นาที จากนั้นยกออกมาตั้งให้อุณหภูมิลดลง

 

 

-ขึ้นตอนต่อไปให้กรองเอาน้ำใส่ลงในขวดสเปรย์ และฉีดส่วนผสมนี้ไปยังรากผมให้เปียกชุ่มทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงและทำความสะอาดเส้นผมตามปกติ ทำตามขั้นตอนนี้สัปดาห์ละ 4 ครั้ง คุณจะเห็น การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของเส้นผม

 

อย่าลังเลและเริ่มทำตั้งแต่วันนี้เพื่อเส้นผมที่สวยงามและสุขภาพดี อย่าลืมแบ่งปันบทความนี้แก่เพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อใช้ประโยชน์จากผลไม้ชนิดนี้

 

อ้างอิง : thehealthylifestyle365.com

แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/