10 คำพูดที่ชายพูดแล้วหญิงปลื้ม

มีประโยคไหนบ้างน้า.....ที่สาวๆชอบฟัง จึงอยากเผยความลับให้ "แฟนของเธอ" นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์และชวนให้สาวหลง ดังเช่นคำพูดดังต่อไปนี้ซะเลย

1. วันนี้คุณสบายดีเหรอ หรือ วันนี้คุณเป็นไงบ้าง

ก็คิดดูดิ ว่าถ้า "คนที่เธอชอบ" เอ่ยถามถึงทุกข์สุขของหล่อน ถ้าเธอไม่ตีความว่า คนถามช่างน่ารัก, รู้จักใส่ใจในความทุกข์ร้อนของผู้อื่นแล้ว จะให้เฉไฉคิดอย่างอื่นไปได้อย่างไร แต่ถามแล้วก็ควรรับฟังเธอเม้าท์ เม้าท์ เม้าท์ระบายความในใจสารพัดเรื่องที่เกิดขึ้นกับเธอด้วยล่ะ ไม่ใช่ทำทีถามเพื่อมารยาทไปงั้น

2. คุณเซ็กซี่จัง

นี่เท่ากับบอกใบ้ว่า เค้าตกหลุมสิเน่หาและเริ่มสนใจในตัวสาวเจ้าเข้าแล้วน่ะซี ซึ่งความรู้สึกของผู้หญิงที่ได้ยิน จะแบ่งออกเป็น 2 ทาง ได้แก่ ระวังคนที่ พูดแบบนี้มากขึ้น (กลัวคนชีกอ) หรือไม่ก็ปลื้มใจสุดๆไปเลย ถ้าพูดกับคนที่รักกันดีก็แล้วไป ประโยคนี้ช่วยสร้างคะแนนนิยมได้แหงๆ แถมให้ผลเลิศสำหรับคู่รักที่รักกันมานานด้วย เพราะเท่ากับตอกย้ำให้สาวมั่นใจว่า เธอยังสวยเซ็กซี่ แม้เวลาจะผ่านมานานแล้วก็ตาม

3. คุณรู้สึกอย่างไรกับ...(อะไรก็ได้-ถามไปสักอย่างเหอะ) บ้าง

เหมือนกะอยากบอกให้สาวรู้นั่นแหละว่า สนใจในความคิดเห็นหรือความรู้สึกของเธออย่างจริงจัง เพราะไม่รู้เรอะว่าผู้หญิงชอบชี้แจงแถลงไขความรู้สึกของตนเองต่อเรื่องต่างๆจะตายไป (พูดมากไง) หนำซ้ำคำถามแบบนี้ ช่วยให้ "คนถาม" รู้จักเธอมากขึ้นด้วย อีกอย่างฝ่ายหญิงจะรู้สึกว่าเค้าทุ่มเทความสนใจไปที่เธอจัง ถ้ารักกันอยู่แล้วจะยิ่งรักกันมากขึ้น ถ้าตอนนี้เป็นแค่เพื่อนก็คงอยากเป็นมากกว่าเพื่อนซะแล้ว

4. คุณสวยกว่าบรรดาเพื่อนๆของคุณซะอีก

โอ้โห ขืนปากน้ำตาลปานนี้ ถ้าสาวไม่เคลิ้มไปกับคำพูดของเค้า แล้วจะไปรักหมา เอ้ย...รักใครที่ไหนเล่า แหม "ชม" กันขนาดนี้...แต่เอ มันหลอกด่าใหิดตรงข้ามหรือเปล่าไม่รู้สิ...ถือว่ามีแฟนน่ารักใช้ได้

5. คุณฉลาดจัง

การแสดงออกว่าเค้าเห็น "คุณค่าทางความคิดและความเฉลียวฉลาดของผู้หญิง" ก็แสดงว่า "คนที่สาวชอบ" จำความสามารถของเธอได้พอๆกับความสวยของเธอนั่นแหละ แล้วจะไม่ปลื้มได้ไง แถมเธอจะประทับใจที่เค้ารู้จักสังเกตสตรีเพศ เหนือจากระดับหน้าอกขึ้นไปด้วยซ้ำ

6. เรื่องบนเตียง.....คุณเยี่ยมมาก พร้อมกับยกนิ้วโป้งรับประกันคุณภาพ

แต่ก่อนที่จะชมกันอย่างนี้ ต้องแน่ใจนะว่า ของมันเคยๆ กันแล้ว ไม่ใช่ให้เธอถามกลับว่า เอ๊ะ คุณรู้ได้ไง แล้วทันใดนั้นเค้าก็ตอบอย่างซื่อๆว่า "เอ้า ก็เพื่อนผมเล่าให้ฟัง"...ระวังมีตบนะ แต่ถ้ามีอะไรลึกซึ้งแล้วถ้ายกย่องเรื่องบนเตียงของเธอ ย่อมทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นเทพธิดาเข้าไปใหญ่ อย่างน้อยก็เป็นยอดหญิงที่รู้ว่าควรสร้างความประทับใจให้แฟนของเธออย่างไร...นั่นเอง

7. ผมต้องการใช้ชีวิตร่วมกับคุณ

ถือเป็นคำพูดที่ลึกซึ้งกินใจ เหนือกว่าคำพูดชมเชยอื่นใด หากมีใจตรงกันจริง สาวที่ได้ยินคำพูดนี้จะดีใจสุดๆ แต่ถ้าเธอไม่ได้ชอบหนุ่มคนนี้ซะหน่อย อาจสร้างความประหลาดใจให้เธอก็ได้ที่มีใครก็ไม่รู้ จู่ๆก็อยากอยู่ด้วย แล้วทันใดนั้นสาวก็วิ่งหนีอย่างกะนักกีฬาทีมชาติก็ไม่ปาน ใครจะโง่ตกหลุมว่ะ

8. คุณคือเพื่อนที่ดีที่สุด

นี่เค้าบอกความรู้สึกที่มีต่อหล่อนนอกเหนือจากความสัมพันธ์ทางเพศนะ แต่เอ...หรือเค้าคิดว่าสาวคนนี้เป็นแค่เพื่อน ไม่ใช่คู่แท้ปาฏิหาริย์ที่อยากใช้ชีวิตด้วยกันรึเปล่า กระนั้น ถ้าใครหยิบยื่นมิตรภาพมาให้ก็ควรรับไว้ก่อน อย่างน้อยเค้าก็ประกาศตัวว่ามาดี มีเพื่อนไว้น่ะดี แต่อย่าเป็นเพื่อนทำตัวไม่ดีละกัน

9. คุณต้องเป็นแม่ที่ดีได้แน่ๆ

แหมรู้ใจผู้หญิงเหลือเกินว่า ส่วนใหญ่ถ้ามีครอบครัว ก็ย่อมอยากมีลูก เพราะถ้าเธอไม่อยากมี ฝ่ายชายก็มักอยากมีทายาทไว้สืบสกุล ถ้าใช้ประโยคนี้กับสาวที่รักกันแล้ว เธอคงดีใจและมีความสุขที่ซู้ด

10. คุณทำให้ชีวิตผมดีขึ้น

ถ้าใครมาบอกว่า สาวเจ้าทำให้ชีวิตเค้าดีวันดีคืนละก็ รู้ไว้เหอะว่า เค้ารักคุณเข้าแล้ว และเค้าคิดว่า สาวคนนี้เหมาะที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่แหม...น่าจะสัญญาอีกนิดนะว่า จะอยู่กันยืดหรือไม่ ทว่าเอาเถอะ เค้ารักเราก็ดีแล้วน่า อย่าเรื่องมากหน่อยเลย ทีนี้หันมาดูบ้างว่า มีคำพูดอะไรบ้างที่ ผู้ชายไม่อยากได้ยิน ประมาณว่า ฟังแล้วแสลงหู และอาจ ทำลายความรักแสนหวานของคุณทั้งสองก็ได้นะ เช่น...

"คุณทำให้ฉันนึกถึง..."

แค่เอ่ยยังไม่ทันขาดคำ เชื่อมะ หนุ่มๆก็เสียวสยองแล้วล่ะ เพราะไม่ว่าใครก็ย่อมต้องการที่จะเป็นคนพิเศษสุดเพียงคนเดียวทั้งนั้นแหละ ดังนั้นผู้ชายจึงรับไม่ได้เมื่อถูกเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่ชาย, แฟนเก่าของสาวคนนั้นหรือพ่อของเธอ...แต่ขอต่อให้นิดว่า ฝ่ายหญิงเองก็ไม่อยากถูกนำไปเปรียบเทียบกับใครเหมียนกัน เพราะใครว้า จะอยากมีคู่แข่ง โดยเฉพาะเรื่องรักๆใคร่ๆ

คำว่า "ขนาดนี้ดีแล้ว"

ถ้าสาวพูดว่า ขนาดของเขากำลังดี (ก็ขนาดตะปูของเขานั่นแหละจะอะไรซะอีก) หรือได้ขนาดมาตรฐานก็แล้วแต่ รู้มะว่าหมายถึงขนาดของเขานั้นเล็กไป ซึ่งทำให้กังวลน่ะซีว่า แฟนสาวอาจเจออะไรที่ "บิ๊กบึ้ม" กว่าที่เขามีก็ได้ ทีนี้สาวเอยจะบอกให้ ว่าทีหลังอย่าไปพูดอะไรที่ตรงกะใจเขาและเราเลย อิอิ.