รีบหามากินเลย!! เผยสูตรลดน้ำหนักแบบง่ายๆ เพียงแค่ทานผลไม้ 4 ชนิดนี้

 

การลดน้ำหนักจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่คุณเลือกกินผลไม้ 4 ชนิดนี้เท่านั้น เพราะผลไม้เหล่านี้อุดมไปด้วยเส้นใยสูง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย แค่กินเป็นประจำก็หุ่นดีได้โดยไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนักเลยล่ะ

 

 

1.ฝรั่ง

 

 

ไม่รู้มาก่อนเลยใช่ไหมล่ะว่าฝรั่งก็ช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนกัน ทั้งนี้ก็เพราะฝรั่ง สามารถลดการดูดซึมน้ำตาลและการสลายตัวของแป้งได้ จึงทำให้ร่างกายของเราได้รับน้ำตาลน้อยลง และไม่ทำให้อ้วนนั่นเอง

 

2.สตรอว์เบอร์รี่

 

 

และอย่างสุดท้ายเลย ที่เราอยากแนะนำก็คือสตรอว์เบอร์รี่นั่นเอง ถึงจะผลเล็กๆ แต่ก็มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักไม่น้อยเลยค่ะ จะกินแบบสดๆ หรือจะทำน้ำสตรอว์เบอร์รี่ปั่นก็อร่อยชื่นใจ แต่อย่าเติมรสชาติให้หวานมากเกินไป ไม่งั้นอาจจะไม่เป็นผลดีต่อหุ่นสวยๆ ก็เป็นได้

 

3.แอปเปิ้ลเขียว

 

 

หลายคนคงจะเคยได้ยินกันอยู่แล้วใช่ไหม ว่าแอปเปิ้ลนั้นถือเป็นราชาแห่งการลดน้ำหนักที่ได้ผล แต่รู้ไหมว่าในบรรดาแอปเปิ้ลหลายสีนั้น แอปเปิ้ลเขียวเป็นแอปเปิ้ลที่ช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีที่สุด ดังนั้นมากินแอปเปิ้ลเขียวกันบ้างดีกว่านะคะ

 

4.มะละกอสุก

 

 

มะละกอสุก ช่วยให้ถ่ายท้องได้ดี อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินหลากชนิด รวมทั้งช่วยเร่งระบบการเผาผลาญเพื่อการสลายไขมันอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แนะนำให้กินมะละกอสุกยามเช้า จะทำให้รู้สึกท้องโล่งสบายและลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 

หุ่นดี หุ่นสวยได้ แค่กินผักผลไม้ทั้ง 4 ชนิดนี้เท่านั้น ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความอ้วนได้ดีแล้วยังอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย เรียกได้ว่าได้ทั้งหุ่นสวยและสุขภาพดีกันเลยทีเดียว

 

ข้อมูลดีๆจาก likehoro